Ưu điểm máy bay Pgxp 2020 phun thuốc cho cây ăn trái

27-12-2022

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy bay phun thuốc với nhiều công nghệ khác nhau. Tuy nhiên, đa số các dòng máy bay phun đều có khả năng phun cho lúa hoặc các loại rau màu. Máy bay phun thuốc cho cây ăn trái hiệu quả cao thì không phải loại nào cũng có thể làm được.

máy bay phun thuốc cho cây ăn trái

Máy bay phun thuốc cho cây ăn trái - Nên chọn loại nào?

Nếu là phun thuốc cho lúa thì hiện tại đang có 2 công nghệ là phun ly tâm và phun áp lực. Công nghệ phun ly tâm tỏ ra ưu việt và mang lại hiệu quả cao hơn do:

- Khả năng tiết kiệm thuốc và nước hơn

- Phù hợp với nhiều loại thuốc

- Tăng khả năng bám dính hơn, thuốc không bị rửa trôi ngay cả khi trời mưa.

Còn máy bay phun thuốc cho cây ăn trái, mặc dù vẫn là sử dụng công nghệ ly tâm. Nhưng loại máy bay sử dụng hiệu quả hơn hẳn là chiếc PGxp 2020.

PGxp 2020 có thể phun thuốc trừ sâu cho mít; phun thuốc trừ sâu cho cây điều; phun thuốc cho chuối; phun thuốc cho nhãn; phun thuốc cho vải; phun thuốc cho thanh long,.... và rất nhiều cây trồng khác nữa.

Tại sao máy bay PGxp 2020 lại hiệu quả trên cây ăn trái hơn so với dòng máy bay khác

Máy bay phun thuốc PGxp 2020 là bước cải tiến hoàn hảo của máy bay phun thuốc nông nghiệp.

Ngoài việc tích hợp thêm nhiều khả năng chăm sóc cây trồng như bón phân và gieo sạ; thì PGxp còn được thiết kế chuyên biệt cho các loại địa hình dốc.

PGxp 2020 có khả năng hoạt động với độ dốc địa hình tới 45 độ. Vì vậy, nó bay rất linh hoạt. Khả năng hoạt động ở độ cao lên đến 4000m so với mực nước biển. Đó chính là ưu thế của PGxp để áp dụng vào việc phun thuốc cho cây ăn trái.

Ngoài ra, việc phun thuốc cho cây ăn trái sẽ mất nhiều thời gian hơn so với phun cho lúa. Với dung tích bình thuốc lên 20 lít thì xét trong các dòng máy bay thì chỉ có PGxp 2020 mới mang lại hiệu quả hơn cả.

Cộng thêm việc trang bị 2 pin sạc thông minh B12860s siêu bền, có khả năng sạc nhanh. Do đó, bằng việc kết hợp với máy phát điện GC4000, PGxp 2020 đảm bảo cho các hoạt động được liên tục.

Xem video pin sạc thông minh của chúng tôi dưới đây

Lợi thế khi sử dụng máy bay PGxp 2020 để phun thuốc cho cây ăn trái

Ngoài việc sử dụng PGxp, khách hàng được trải nghiệm với công nghệ cao bậc nhất thì đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng hơn nữa.

Các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, bằng lòng nhiệt huyết và tinh thần học hỏi chính là điều kiện góp phần lấy được lòng tin của khách hàng trên cả nước.

Máy bay nông nghiệp đã xuất hiện từ khá lâu, nhưng từ khi ra mắt dòng sản phẩm PGxp 2020 thì mới thật sự lấy được lòng tin của các hộ nông dân. Thông qua các buổi trình diễn ở nhiều địa phương, chúng tôi đã thấy được sự háo hức của người nông dân. Họ mong muốn được sử dụng dịch vụ từ PGxp 2020 hơn là các dòng máy bay khác.

Ngoài ra, trong tháng 5 năm 2021, chúng tôi vừa ra mắt phiên bản xe phun thuốc trừ sâu không người lái RG150.

Với bình thuốc lên đến 100 lít và khả năng vượt địa hình và nhiều tính năng vượt trội so với các loại xe phun thuốc mặt đất; thì RG150 cũng là một lựa chọn hữu hiệu cho các trang trại cây ăn trái; trang trại rau màu; hay các chủ trại chăn nuôi dùng để phun khử trùng cho chuồng trại.

Công ty Cổ phần Đại Thành

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay nông nghiệp không người lái; Robot nông nghiệp; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit; Thuốc trừ cỏ hữu cơ DTOGNHBC; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck… Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức; cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.com – cskh@daithanhtech.com