Trung tâm đào tạo, sửa chữa và dịch vụ Minh Phú và Đại Thành

27-12-2022

Xác định cơ cấu lại nông nghiệp là nhiệm vụ quan trọng theo chủ trương của Đảng và nhà nước. Trong đó, việc nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng thu nhập cho nông dân là nhiệm vụ trọng tâm. Một trong những phương pháp hiện đại được người dân tin dùng là máy bay nông nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu chung, Đại Thành đã thành lập nhiều trung tâm đào tạo, sửa chữa và dịch vụ để phục vụ bà con.

Hợp tác thành lập trung tâm đào tạo, sửa chữa và dịch vụ giữa Minh Phú và Đại Thành

Xuất phát từ việc tái cơ cấu ngành nông nghiệp. Nhiều chuỗi sản xuất nông nghiệp quy mô lớn áp dụng công nghệ cao vào quá trình canh tác. Nhiều nơi đã tin dùng máy bay nông nghiệp P-Globakcheck phun thuốc bảo vệ thực vật, bón phân, gieo sạ. Mục tiêu nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho người nông dân và cộng đồng doanh nghiệp.

Máy bay nông nghiệp P-Globalcheck do công ty cổ phần Đại Thành được tin tưởng đồng hành cùng nhiều đơn vị Hợp Tác Xã, doanh nghiệp và chuyển giao cho nhiều người dân địa phương tại các nơi trên khắp cả nước.

Hệ thống trung tâm đào tạo, sửa chữa và dịch vụ hiện đại nhất toàn quốc

Máy bay nông nghiệp được phổ biến tại một số địa phương có quy mô canh tác diện tích lớn. Từ đó nhu cầu về công tác bảo hành, sửa chữa đối với máy bay nông nghiệp là rất quan trọng; đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ nông nghiệp. Từ năm 2020, chúng tôi đã tiến hành thành lập hàng loạt các trung tâm đào tạo, sửa chữa và dịch vụ máy bay nông nghiệp. Hệ thống trung tâm được đầu tư chuẩn hiện đại nhất toàn quốc.

Việc đào tạo một phi công nông nghiệp đòi hỏi phải có một sơ sở vật chất chuyên biệt. Vì thế trung tâm cần được xây dựng những thiết kế chuẩn, máy móc, trang thiết bị thích hợp. Kết hợp sân bãi thực hành mô phỏng phù hợp trên thực tế. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo học viên.

Với văn phòng và quy mô hiện đại trung tâm đào tạo cơ sở đạt chuẩn quốc gia. Công ty Đại Thành đầu tư xây dựng showroom rộng khoảng 200m2. Tại đây được trang bị cơ sở hạ tầng, thiết bị đầy đủ để hỗ trợ công tác giảng dạy. Bao gồm không gian trưng bày sản phẩm, phòng học hiện đại đáp ứng cho việc học lý thuyết.

Hợp tác thành lập trung tâm đào tạo, sửa chữa và dịch vụ giữa Minh Phú và Đại Thành

Hợp tác thành lập trung tâm đào tạo, sửa chữa và dịch vụ giữa Minh Phú và Đại Thành

Đặc biệt, bãi tập vận hành với qui mô rộng rãi, thoáng mát. Bãi tập thực tế trang bị đủ hệ thống biển báo hiệu các khu vực mô phỏng thực tế. Thiết kế đủ tình huống theo nội dung chương trình đào tạo, giúp người học bám sát chương trình. Các biển báo hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn bay.

Sau học lý thuyết, học viên sẽ tham gia các buổi thực hành bải tập chuẩn mô phỏng: đầy đủ các bài tập từ đơn giản trên cây lúa đến các bài bay phức tập trên cây ăn trái cây công nghiệp... Học viên tại cơ sở được hướng dẫn thành thạo các chế độ bay: bay chấm điểm, bay tự do, bay xoay vòng.; tránh chướng ngại vật...

Hợp tác thành lập trung tâm đào tạo, sửa chữa và dịch vụ giữa Minh Phú và Đại Thành

Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, tận tình kết hợp giáo trình chi tiết bài bản. Các học viên sẽ được trải qua chương trình huấn luyện theo lịch trình từ lý thuyết đến thực hành làm chủ công nghệ. Đến với khóa đào tạo phi công nông nghiệp của công ty cổ phần Đại Thành, các học viên còn được hướng dẫn truyền đạt thêm các kỹ năng vận hành - an toàn bay. Song song, người học sẽ được cập nhật kiến thức về pháp luật liên quan; kiến thức về thuốc BVTV sử đụng cho Drone...

Sau thời gian ngắn được trang bị về cả kiến thức và thực hành. Học viên tốt nghiệp với chứng chỉ vận hành bay đạt chuẩn. Hoàn toàn tự tin có thể làm chủ công nghệ, đưa những thiết bị bay không người lái P-Globalcheck hiện đại hàng đầu thế giới cất cánh trên bầu trời thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ sản xuất Nông nghiệp.

Thời gian qua, Đại Thành đã đào tạo dạy nghề cho nông dân. Trung tâm đã trực tiếp đào tạo rất nhiều học viên có nhu cầu. Có hơn 100 cán bộ cơ sở ngành, 200 chuyên viên từ các trung tâm đào tạo trên toàn quốc. Đặc biệt, nghê phi công nông nghiệp nhận được sự ưu ái từ các bạn trẻ sinh viên đam mê công nghệ. Các học viên sau đào tạo có thể vận hành tốt máy bay. Nhiều bạn trẻ được mở ra thêm cơ hội và tìm được việc làm mới. Mang về thu nhập ổn định hoặc cao hơn so với trước khi được đào tạo nghề.

Hợp tác thành lập trung tâm đào tạo, sửa chữa và dịch vụ giữa Minh Phú và Đại Thành

Hợp tác thành lập trung tâm đào tạo, sửa chữa và dịch vụ giữa công ty phát triển nông nghiệp Minh Phú và Công ty cổ phần Đại Thành

Sóc Trăng là vựa lúa lớn thứ năm tại Đồng bằng Sông Cửu Long. Những 10 năm về trước, Sóc Trăng chỉ sản xuất lúa độc canh; Mỗi năm một vụ, năng suất thấp, tổng sản lượng chỉ đạt trên dưới 800 nghìn tấn phục vụ nhu cầu xuất khẩu. Sau nhiều năm, bằng các nguồn lực của Nhà nước và huy động trong nhân dân, toàn tỉnh đã đầu tư xây dựng hoàn chỉnh hệ thống thủy lợi nội đồng, chủ động tưới tiêu, ngăn mặn, giữ ngọt, tích cực chuyển dịch cơ cấu sản xuất nông nghiệp

Tuy nhiên, những năm gần đây thực trạng thiếu hụt nguồn lao động ngày càng nặng nề hơn, bởi xu hướng đổ dồn về các khu đô thị làm công nhân.  Điều này không chỉ ảnh hưởng tới năng suất, tiến độ sản xuất mà còn ảnh hưởng đến cả nền kinh tế toàn tỉnh.  

Vì thế, chính quyền địa phương quan tâm đầu tư công nghệ mới, chú trọng việc hoạch định chiến lược, chính sách, quy hoạch phát triển vùng góp phần thúc đẩy hiện đại hóa nông nghiệp Sóc Trăng. Nhiều khu vực đang theo đuổi xu hướng phát triển nông nghiệp thông minh với việc chọn lọc các kỹ thuật tiên tiến của thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Trong đó, sử dụng máy bay phun thuốc được đánh giá cao khi tạo những bước khởi đầu tích cực, rất phổ biến trong hai năm trở lại đây.

Nắm bắt được hướng sản xuất nông nghiệp nâng cao hiệu quả kinh tế, đặc biệt là tạo ra các sản phẩm đảm bảo năng suất, chất lượng, đáp ứng theo thị hiếu, nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty phát triển nông nghiệp Minh Phú chuyên phân phối về thuốc BVTV tập trung triển khai nhiều mô hình nông nghiệp công nghệ cao. Công ty phát triển nông nghiệp Phú Minh đã liên kết với công ty Cổ phần Đại Thành để phát triển trung tâm đào tạo, sửa chữa và dịch vụ tại thành phố Sóc Trăng để đáp ứng nhu cầu lớn của tỉnh thành. Trung Tâm ra đời nhằm phục vụ tốt cho việc sửa chữa bảo hành các máy bay nông nghiệp trông khu vực nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng để nông dân sản xuất tối ưu chi phí. Vừa thay thế lao động thủ công nâng cao được năng suát, chất lượng nông sản; Vừa giảm thiểu ô nhiễm môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống người nông dân trong vùng.

Đội ngũ Công ty Minh Phú được công ty cổ phần Đại Thành đào tạo bài bản chuyên nghiệp trước khi xây dựng Trung tâm đạt chuẩn về máy bay nông nghiệp. Với sự phối hợp chặt chẽ giữa hai bên, các phi công trẻ của công ty Minh Phú sẽ được đào tạo toàn diện về cả kỹ năng chuyên môn vận hành máy bay và nắm vững các kiến thức kĩ thuật sửa chữa. Sắp tới đây, Công ty Minh Phú sẽ đi vào hoạt động chính thức Trung tâm bảo hành, sửa chữa và dịch vụ tại tỉnh Sóc Trăng. Đội ngũ chuyên viên trẻ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chuyển giao, phục vụ bà con trên toàn tỉnh mọi lúc mọi nơi.

Hợp tác thành lập trung tâm đào tạo, sửa chữa và dịch vụ giữa Minh Phú và Đại Thành

Công ty Cổ phần Đại Thành

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay không người lái phun thuốc BVTV, gieo hạt; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck... Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.com – cskh@daithanhtech.com