Chiến dịch lắp đặt trạm RTK cố định dẫn đường cho máy bay nông nghiệp GLOBALCHECK phủ sóng toàn Quốc

27-12-2022

Khi sử dụng máy bay nông nghiệp công nghệ cao, yếu tố "sóng" góp quan trọng trong quá trình vận hành bay. Trạm RTK cố định cho phép đo đạc linh hoạt, cung cấp các số liệu được hiệu chỉnh theo thời gian thực. Sử dụng sóng tốt, thu thập data dữ liệu kĩ thuật số về bản đồ.

Hiểu được điều đó, Đại Thành khởi động chiến dịch lắp đặt trạm RTK cố định dẫn đường cho máy bay nông nghiệp GLOBALCHECK phủ sóng trên toàn Quốc hướng đến mục tiêu tối ưu hóa lợi ích của việc kết nối liên tục thay cho phương phướng sử dụng trạm RTK di động, nhằm cắt giảm chi phí về thời gian, nhân lực đến mức tối đa.

  

Xem thêm nhiều video khác tại: https://globalcheck.com.vn/video

Công ty Cổ phần Đại Thành

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay nông nghiệp không người lái; Robot phun thuốc nông nghiệp; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit; Thuốc trừ cỏ hữu cơ DTOGNHBC; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck… Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức; cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/maybaynongnghieppglobalcheck

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.com – cskh@daithanhtech.com