Thông tin của chúng tôi

  •  Công Ty Cổ Phần Đại Thành Là nhà phân phối độc quyền máy bay không người lái GLOBALCHECK ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam & các nước ASEAN.
  •  Máy bay không người lái GLOBALCHECK Là sản phẩm máy bay không người lái của Tập đoàn khoa học công nghệ XAG, PG hiện đã có mặt hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới và đặc biệt được ưa chuộng ở các nước công nghiệp phát triển như: Nhật bản, Hàn Quốc, Úc, Anh, Mỹ,  Valenzuela.. và Việt Nam.
  •  Máy bay không người lái GLOBALCHECK sở hữu các tính năng công nghệ Thông minh vượt trội & thiết kế chắc khỏe có tính thẩm mỹ cao, giành được giải nhất cuộc trong cuộc thi công nghệ năm 2018 do tổ chức Công Nghệ RED DOT đánh giá & trao giải tại Đức với hơn 59 quốc gia có ngành khoa học công nghệ hàng đầu thế giới tham dự.
  •  Tập đoàn khoa học công nghệ XAG là tập đoàn chuyên nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ Thông minh kết nối IoT & SX máy bay không người lái ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Gửi thông điệp đến chúng tôi

Họ và tên:

Địa chỉ:

Điện thoại:

E-Mail :

Nội dung:

Nhập mã bảo vệ: