Robot Nông Nghiệp RG150

 

 

XE KHÔNG NGƯỜI LÁI RG150 

 

"Xe không người lái nông nghiệp RG150" là nền tảng xe không người lái sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Nó
được sinh ra để dành cho các trang trại, nhà vườn, cánh đồng rộng lớn. RG150 có nhiều chế độ hoạt động và chức năng mở rộng mạnh mẽ; nó có thể dùng để phun thuốc bảo vệ thực vật và vật tư nông nghiệp chính xác theo nhu cầu nông nghiệp khác nhau với các chức năng như vận chuyển, tuần tra hiện trường tự động, phun hiệu quả, ngăn chặn và tiêu diệt dịch bệnh.
Thiết kế mô-đun thông minh, dễ dàng bảo trì, nhỏ gọn và chắc khỏe, kiểu dáng công nghiệp hiện đại của công nghệ tương lai, cơ động cao trên các địa hình với độ chính xác cao của công nghệ định vị RTK chính xác đến cm cùng khả năng tự hành an toàn.
 
Khả năng kiểm soát thông minh Mạnh mẽ trên mọi địa hình Chính xác và hiệu quả với khả năng phun khí dung Tự động hoàn toàn không cần người lái Thiết kế modul mở rộng tùy chọn và linh hoạt

 

 

Điều khiển thông minh, hoạt động không người lái; một máy có nhiều chức năng và khả năng mở rộng mạnh mẽ. Nhiều thiết kế bảo vệ an toàn, chắc chắn và bền, không chỉ có thể chịu được va chạm mà còn bảo trì hết sức đơn giản.

 
 
 

 

Khung thép cường lực được tích hợp với độ bền cao

Bộ khung được thiết kế cổ điển tiện dụng, bảo vệ toàn diện, chắc chắn và bền

 

RG150 được thiết kế đặc biệt phù hợp cho nông nghiệp

Chiều cao của khoảng sáng gầm xe có thể điều chỉnh được, vườn cây ăn quả trồng dày đặc, hoặc các loại cây trồng khác nhau máy cũng có thể di chuyển hết sức linh hoạt

 

 
 

Thiết kế thành các mô-đun độc lập

Thay bánh xe nhanh chóng, dễ dàng thích ứng với nhiều địa hình khác nhau

 

IP67 chống nước và chống bụi

Làm sạch và bảo trì thuận tiện an toàn

 
Động cơ hiệu suất cao, công suất mạnh mẽ vượt trội, giúp RG150 có thể vượt qua những địa hình đồi núi như đang đi trên mặt đất. Cùng với hệ thống kiểm soát dừng, đổ xe điện tử an toàn và đáng tin cậy.
 

Hệ thống điều hướng chính xác đến centimet (cm) và hoàn toàn tự động với công nghệ RTK. Tự động tính toán bản đồ và đường làm việc thông minh, định vị theo thời gian thực hỗ trợ mạng 4G tốc độ cao đảm bảo tín hiệu thông suốt.

Hệ thống PTZ thông minh, kiểm soát phun theo mọi hướng. Xoay / nghiêng truyền động trực tiếp

 với hệ thống "con quay hồi chuyển" tích hợp, có thể tự động duy trì góc phun,

đáp ứng khả năng phun chính xác theo yêu cầu và theo dõi 360 °.

 

 

Đầu phun đưa lên xuống với góc quét 200 °; Vận tốc góc tối đa 360 ° / giây  

 

Góc xoay trái và phải của đầu phun (theo chiều ngang) 290 °; Vận tốc góc tối đa 180 ° / giây 

 

 

 

 

 

 

RG150 được thiết kế với 4 chế độ hoạt động và 2 phương thức tương tác

(tự động hoàn toàn + Lái tay cầm điều khiển ) để đáp ứng nhu cầu vận hành tối ưu 
Phù hợp với các tình huống ứng dụng khác nhau.

 

 

Chế độ điều khiển từ xa, vận hành trực tiếp theo lệnh của người lái Dễ dàng sử dụng có thể tiếp cận ngay

 

Chế độ bám đuổi (đi theo mục tiêu), máy sẽ thực hiện di chuyển bám đuổi theo người vận hành đang cầm bộ điều khiển

 

 

                         

Chế độ khứ hồi, RG150 sẽ ghi lại lộ trình di chuyển ban đầu, chọn chế độ khứ hồi sẽ cho phép xe di chuyển lái quay trở lại

 

Chế độ tự động (Lập trình định tuyến bằng phần mềm chuyên dụng), xe sẽ tự động di chuyển và thực hiện công việc theo bản đồ định tuyến

HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG

 

 

 

- Máy phát điện GC4000 Chỉ mất 15 phút để sạc 1 bộ pin sạc siêu tốc thông minh, Công suất tiêu thụ ≤0,6 lít / kWh, tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời cho người dùng. Thiết kế Nhỏ và nhẹ, trọng lượng không tải 26,5 kg dễ dàng vận chuyển bảo quản. Sử dụng nhiên liệu xăng A92 tiết kiệm, động cơ hoạt động êm, dung tích bình chứa nhiên liệu tối đa 10L, khoang chứa dầu 0,6L thiết kế thông minh thân thiện giúp cho việc thay thế và tiếp nạp nhiên liệu hết sức dễ dàng.

- Sạc đơn nhanh CM12500 cho phép sạc 1 Pin tại một thời điểm, thời gian sạc khoảng 18-20 phút/ Pin. Bên bỉ và hiệu quả, sử dụng nguồn điện lưới dân dụng. 

- Với những ưu việt của hệ thống năng lượng mới giúp cho RG150 hoạt động liên tục không bị gián đoạn, thời gian nạp và tiếp nhiên liệu ngắn giúp cho năng suất cao, hiệu quả tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành. 

 

Pin thông minh b13860s

 

 

Sử dụng công nghệ pin thông minh Lithium với điện dung từ 18.000 mAh, khả năng tích trữ năng lượng lớn, độ an toàn cao khi sử dụng, sạc nhanh. Đây là pin li-po mật độ cao 12 cell, công suất 865Wh với chức năng tự cân bằng được cung cấp bởi hệ thống quản lý năng lượng thông minh XBMS. Tự làm nóng trong môi trường lạnh hơn nữa đảm bảo hoạt động an toàn. Tiêu chuẩn bảo vệ IP67 sạc ngâm nước, giúp cho việc sạc nhanh và kéo dài tuổi thọ của Pin. Một cặp Pin có thể duy trì cho RG150 hoạt động không tải trong thời gian 4 giờ.

 

 

 

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN RG150

 

Thiết kế mới bổ trợ và sáng tạo của thiết bị điều khiển RG150 cho phép tương tác bằng 2 phương pháp (Tự động + Lái tay) thân thiện với người dùng. Để thực hiện các thao tác tức thời, hết sức cơ động và linh hoạt, cho phép điều khiển và xử lý nhanh chóng, ổn định, an toàn trong mọi tình huống khẩn cấp can thiệp đến RG150. Hệ thống phần mềm điều khiển, lập trình được tích hợp nhỏ gọn, thông minh và vô cùng tiện tích, thân thiện được cung cấp và tải xuống Ứng dụng Android cùng điện thoại thông minh chuyên dụng dễ cài đặt sử dụng để làm chủ công nghệ trong giây lát mà không mất nhiều thời gian thao tác, học hỏi.

Thông số cơ bản RG150
Bình thuốc RG150 + Sức chứa định mức: 100L + Chất liệu: Nhựa (LLDPE)
Kích thước hạt phun RG150 60 ~ 200μm
Kích thước RG150 1515 × 1090 × 1105mm
Lưu lượng phun RG150 + Lưu lượng làm việc tối đa của hệ thống: 4,8L / phút + Lưu lượng làm việc tối đa của máy bơm đơn: 2,4L / phút
Năng suất làm việc RG150 5,3 ha/ giờ
Pin RG150 + Pin thông minh B13860S + Dung lượng pin đơn: 865,8Wh
Quạt phun cao áp + Tốc độ tối đa: 85000 vòng / phút + Tốc độ gió đầu ra: 160m / s
Quạt phun tăng áp + Tốc độ tối đa: 9000 vòng / phút + Tốc độ gió đầu ra: 16m / s
thời gian làm việc RG150 4h (trong điều kiện không tải, địa hình bình thường)
Tiêu chuẩn bảo vệ RG150 chống thấm nước: IP54
Tốc độ RG150 1.2m / s
Trọng lượng RG150 + Trọng lượng tối đa : 200kg + Tải trọng định mức: 150kg
Độ Dốc hoạt động RG150 + Góc leo núi: ≤ 15° + Góc xuống dốc: ≤ 15°
Động cơ RG150 + Số động cơ: 2 + Công suất định mức động cơ đơn: 1.5kW + Tốc độ định mức động cơ: 70rpm / phút
(*)
(*)
(*)

(*) - Cần nhập đầy đủ phần này.