“Kết nối cung - cầu công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu 2020”

17-11-2021

Hội chợ công nghệ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giới thiệu về phát triển “Hệ sinh thái nông nghiệp thông minh”

hoi-cho-cong-nghe-ba-ria-vung-tau

Tháng 12 này, sự kiện “Kết nối cung - cầu công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2020” (Ba Ria – Vung Tau Techconnect 2020) được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức nhằm thúc đẩy chuyển giao công nghệ; ứng dụng và thương mại hóa kết quả nghiên cứu công nghệ; góp phần phát triển thị trường khoa học công nghệ phục vụ doanh nghiệp đổi mới công nghệ; phát triển sản phẩm mới; nâng cao năng lực cạnh tranh trên địa bàn tỉnh và cả nước.

Sự kiện dự kiến diễn ra trong 02 ngày (ngày 03 và 04/12/2020) tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh (số 607 Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn Anh Ninh, TP. Vũng Tàu) với các hoạt động như: Triển lãm kết nối cung - cầu công nghệ và tư vấn kỹ thuật, giới thiệu, hỗ trợ tham gia chương trình/dự án; Hội nghị về hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ địa phương năm 2020; Hội thảo khoa học “Ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp”.

hoi-cho-cong-nghe-ba-ria-vung-tau-ung-dung-cong-nghe-cao-trong-nong-nghiep

Đại diện Sở Khoa học và Công nghệ cho biết, đã có 107 đơn vị đăng ký tham gia triển lãm Kết nối cung - cầu công nghệ với 127 gian hàng và 32 đơn vị đăng ký 37 nhu cầu công nghệ thiết bị. Những gian hàng trưng bày tập trung vào các lĩnh vực: nông nghiệp ứng dụng CNC; ứng dụng công nghiệp 4.0; xử lý chất thải - môi trường; năng lượng - giải pháp tiết kiệm năng lượng… Bên cạnh đó, Sở cũng đã tổ chức họp với các đơn vị liên quan để trao đổi và thống nhất công việc cần triển khai.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Trần Văn Tuấn khẳng định, “Kết nối cung - cầu công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2020” là một trong những sự kiện quan trọng của tỉnh, qua đó góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Ông đề nghị Sở Khoa học và Công nghệ tiếp thu các ý kiến đóng góp để hoàn thiện Kế hoạch; đồng thời chủ trì, phối hợp với các Sở ngành, đơn vị liên quan triển khai thực hiện; tăng cường phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ trong các hoạt động Hội nghị, Hội thảo. Trong thời gian diễn ra Sự kiện, Sở Du lịch có trách nhiệm phối hợp với thành phố Vũng Tàu quản lý chặt chẽ các dịch vụ lưu trú, tham quan, ăn uống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không để xảy ra tình trạng tăng giá sai quy định; Sở Y tế chủ trì, triển khai công tác phòng, chống dịch Covid -19;…

hoi-cho-cong-nghe-ba-ria-vung-tau-p-globalcheck

Công ty Cổ phần Đại Thành là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp. Các dòng sản phẩm của chúng tôi đã có thể đáp ứng hầu hết các khâu quan trọng trong phát triển một hệ sinh thái nông nghiệp thông minh.

Quý khách quan tâm đến các sản phẩm công nghệ trong nông nghiệp, hãy đến và tham gia triển lãm tại gian hàng của chúng tôi.

Vị trí gian hàng: C28+C36

Thời gian: từ ngày 03/12/2020 đến 04/12/2020

Số điện thoại liên hệ: 0981.858.599

hoi-cho-cong-nghe-ba-ria-vung-tau-so-do-vi-tri


Nguồn: http://www.baria-vungtau.gov.vn/