Khóa đào tạo phi công máy bay phun thuốc Globalcheck

16-11-2021

Không phổ biến như các khóa đào tạo bằng lái phương tiện giao thông, các khóa đào tạo phi công vận hành máy bay phun thuốc Globalcheck còn khá mới mẻ với nhiều người. Để hiểu cơ bản về khóa đào tạo trước khi quyết định đăng ký tham gia, các ứng viên cần biết những điều sau:

dao-tao-phi-cong-lai-may-bay-PG

Nội dung đào tạo gồm những gì?

Nội dung đào tạo theo giáo trình bao gồm phần lý thuyết và thực hành, thi kiểm tra và cấp tài khoản đào tạo.

Phần lý thuyết sẽ cung cấp cho các học viên kiến thức về pháp luật liên quan đến việc vận hành máy bay không người lái ứng (Drone) dụng trong nông nghiệp. Đồng thời, cung cấp kiến thức cơ bản về cách sử dụng thuốc bảo vệ thực vật khi dùng Drone phun thuốc, cũng như giới thiệu khái lược về sản phẩm máy bay phun thuốc. 

Phần thực hành, học viên sẽ được trực tiếp học lái và vận hành máy bay phun thuốc tại bãi tập trước khi thực hành bay trực tiếp ngoài thực địa. Ngoài ra, học viên còn được đào tạo bảo dưỡng, bảo trì máy bay cơ bản để đảm bảo xử lý nhanh kịp thời các vấn đề phát sinh khi đi bay trong thực tế, cũng như bảo vệ máy sau những ngày “lao động” gia tăng độ bền cho máy móc…

Sau khi học lý thuyết và thực hành bay thành thạo thì học viên sẽ tham gia thi kiểm tra. Kiểm tra viết đối với lý thuyết và kiểm tra kỹ năng điều khiển khai thác máy bay trên thực địa.

Thời gian khóa đào tạo phi công lái máy bay phun thuốc Globalcheck là bao lâu?

Khi tham gia khóa đào tạo, học viên cần chú ý, thời gian đào tạo tiêu chuẩn cho tất cả các bài theo giáo trình tối đa là 1 tuần, tùy thuộc vào mức độ tiếp thu của học viên mà giảng viên có thể điều chỉnh thời gian sao cho phù hợp. 

Đối với các trường hợp bất khả kháng như thời tiết, thiên tai, bệnh dịch… ảnh hưởng đến tiến độ đào tạo thì thời gian có thể linh động kéo dài thêm.  

Bao lâu thì học viên được cấp tài khoản bay?

dao-tao-phi-cong-lai-may-bay-PG

Khi đã hoàn thành và qua được bài kiểm tra, học viên sẽ được cấp tài khoản vận hành trong vòng 5 ngày kể từ ngày kết thúc khóa học, không tính ngày nghỉ. 

Địa điểm đào tạo phi công vận hành Drone nông nghiệp ở đâu?

Đại Thành có 2 trung tâm đào tạo phi công vận hành máy bay nông nghiệp Globalcheck ở cả 2 miền Bắc và Nam. 

- Trung tâm đào tạo khu vực Miền bắc: KCN Khắc Niệm - P. Hạp Lĩnh - TP. Bắc Ninh - tỉnh Bắc Ninh

- Trung tâm đào tạo khu vực Miền Nam: Lầu 1, Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ TP Cần Thơ - 166 Nguyễn Văn Cừ, P An Bình, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Chi phí dịch vụ đào tạo vận hành máy bay phun thuốc Globalcheck có đắt không?

Với mỗi nhu cầu của khách hàng, Globalcheck có những khóa đào tạo đi kèm chi phí riêng biệt để luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với các chương trình đào tạo ở tại trung tâm, phí đào tạo không bao gồm chi phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt... Trong trường hợp, việc di chuyển để phục vụ công tác đào tạo, công ty sẽ  bố trí phương tiên.

Nếu khách hàng có nhu cầu đào tạo tại nhà, đội ngũ giảng viên của công ty sẵn sàng phục vụ tận nơi. Chi phí khóa học là không đổi, tuy nhiên, khách hàng sẽ phải trả thêm khoản chi phí phát sinh do giảng viên đi lại, ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi...