"Rước" máy bay phun thuốc P-global check về "chơi tết"

17-11-2021

“Tết nhất đến nơi rồi, người ta đi mua đào, mua quất, còn tôi thì đi “rước” máy bay phun thuốc P-Globalcheck này về ăn Tết cho đỏ. Hứa hẹn một năm “người nông dân” mùa màng bội thu, ấm no, hạnh phúc.”

Đó là lời nói vừa hóm hỉnh, vừa rất chân thật của vị khách hàng đặc biệt, anh Nguyễn Công Sâm (Tiên Du - Bắc Ninh) - người nhận bàn giao máy bay nông nghiệp PG30 hiện đại top đầu Việt Nam từ phía Công ty cổ phần Đại Thành vào ngày giáp Tết. 

mua-may-bay-phun-thuoc-pg30

Công ty Cổ phần Đại Thành bàn giao máy bay PG30 cho anh Nguyễn Công Sâm (Tiên Du). 

Không chờ bắt đầu năm mới mới mua máy “khởi nghiệp”, anh Sâm chuẩn bị cho công cuộc đó vào những ngày cuối năm để sau kỳ nghỉ Tết, khi bà con nông dân vào vụ là anh cũng có thể bắt tay ngay vào việc phun thuốc phục vụ bà con quê mình và khu vực lân cận. 

Thông tin anh Sâm chuẩn bị mua máy bay phun thuốc về làm dịch vụ, tiếng lành đồn xa, nhiều bà con trong vùng đã đến, đăng ký trước nhờ anh phun thuốc ốc, thuốc cỏ… Bởi hiện nay, ở quê anh đa phần mọi người đi làm khu công nghiệp, nên bà con gặp không ít khó khăn trong việc thuê người phun thuốc cho lúa và hoa màu.  

ban-giao-may-bay-phun-thuoc-pg30

Anh Sâm xác nhận các mã thiết bị đi kèm máy bay phun thuốc trừ sâu P-Global. 

Anh Sâm cho biết thêm: Tôi đã tìm hiểu rất nhiều về các dòng máy bay phun thuốc BVTV trên thị trường trong cả năm nay trước khi quyết định mua chiếc máy bay PG30 này. Với tôi đây là một khoản đầu tư cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Theo những nghiên cứu, phân tích của cá nhân tôi, PG30 là chiếc máy xứng đáng để đầu tư. Vấn đề không phải là “đắt” hay “rẻ”, vấn đề nằm ở giá trị sử dụng của nó tương xứng với số tiền mình bỏ ra và hơn thế. 

Về phía công ty Đại Thành, anh Lê Văn Liêm - Giám đốc kỹ thuật cho biết: Anh Sâm là một trong số 5 khách hàng của Đại Thành đặt mua máy mà chúng tôi kịp bàn giao trong những ngày giáp Tết này. Chúng tôi hy vọng khách hàng của mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong mùa vụ sắp tới. Và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng bất cứ khi nào họ cần. 

Công ty Cổ phần Đại Thành

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay nông nghiệp không người lái; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit; Thuốc trừ cỏ hữu cơ DTOGNHBC; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck… Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức; cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.com – cskh@daithanhtech.com