Khai trương trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Tri Tôn, An Giang

13-04-2024

Ngày 12/05/2022, tại Cầu số 11 tỉnh lộ 941,  Ấp Tân Thạnh, Xã Tà Đảnh, Huyện Tri Tôn, Tỉnh An Giang. Công ty cổ phần Đại Thành chính thức khai trương trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck. Nhằm phục vụ cho quá trình mua bán, dịch vụ sau bán hàng một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất cho khách hàng.

Thành phần tham dự quý đại biểu, quý vị khách mời đến lễ khai trường

Sáng ngày 12/05/2022, Công ty cổ phần Đại Thành chính thức công bố khai trương trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck  tại Huyện Tri Tôn, Tỉnh An Giang.

 

Máy bay nông nghiệp Globalcheck tại An Giang


Lễ khai trương trung tâm mới với sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương vô cùng vinh dự đón tiếp:

Ông Phan Thành Tâm - Trưởng phòng kỹ thuật dịch vụ trung tâm khuyến nông tỉnh An Giang
Ông Nguyễn Ngọc Linh - Đại diện Trung tâm khuyến nông tỉnh An Giang
Ông Nguyễn Văn Hoàng - Trưởng trạm khuyến nông huyện Tri Tôn
Ông Hồ Đăng Long - Đại diện trạm khuyến nông huyện Châu Phú

Ngoài ra, công ty cổ phần Đại Thành còn vinh dự được chào đón các khách quý đến từ các Hợp Tác Xã, các đại lý phân bón và thuốc BVTV tại địa bàn tỉnh An Giang. Về phía Đại diện công ty rất vinh dự chào đón:

Ông Nguyễn Đức Trường – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Đại Thành. 
Ông Phan Phúc Nguyên - Đại diện kinh doanh tỉnh An Giang
Ông Nguyễn Trọng Tâm - Trưởng phòng dịch vụ sau bán hàng 

 

Máy bay nông nghiệp Globalcheck tại An Giang 1

Ông Nguyễn Đức Trường – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Đại Thành


Và bên cạnh đó cũng không quên gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên công ty, các bộ phận kỹ thuật, bộ phận kinh doanh, bộ phận âm thanh ánh sang và đặc biệt là sự xuất hiện của toàn thể quý bà con có mặt trong buổi sáng ngày hôm nay.

Trình diễn máy bay nông nghiệp Globalcheck

Nhằm tạo không khí tưng bừng và trải nghiệm thực tế nhất. Công ty cổ phần Đại Thành có tổ chức trình diễn hoạt động bay thực tế cho 2 sản phẩm ưu việt nhất trên thị trường ngày hôm nay là PG40 và VG40. 

Máy bay nông nghiệp Globalcheck tại An Giang 1

 

Cuộc trình diễn diễn ra 30 phút, tuy thời gian ngắn nhưng buổi trình diễn nhận được sự ủng hộ tích cực từ quý đại biểu, quý khách hàng có mặt trong buổi khai trương.

►Xem thêm: Máy bay nông nghiệp VG40
►Xem thêm: Máy bay nông nghiệp PG40

Tại sao lại mở trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck tại An Giang

Những năm vừa qua, Máy bay nông nghiệp Globalcheck đã được sự ủng hộ tích cực từ quý bà con nông dân cũng như các cấp chính quyền địa phương trên cả nước nói chung và đặc biệt là ở huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang nói riêng.

Việc ứng dụng máy bay nông nghiệp không chỉ tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm nguy cơ ngộ độc, bảo vệ môi trường mà còn nâng cao chất lượng nông sản, tối đa hóa lợi nhuận. Do đó, Công ty cổ phần Đại Thành luôn chú trọng chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng đến tay người dùng. Với mong muốn mang đến giá trị tốt nhất, dịch vụ chu đáo nhất và sự trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng ở An Giang.

 

Máy bay nông nghiệp Globalcheck tại An Giang 3


Ông Nguyễn Trọng Tâm - Trưởng phòng dịch vụ sau bán hàng chia sẻ lý do tại sao nên mở trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp tại An Giang chia sẻ rằng:

► Hướng dẫn sử dụng, đào tạo vận hành máy bay nông nghiệp không người lái đúng cách, giúp mang lại hiệu quả và năng suất cao.
► Chuyển giao công nghệ, bổ sung các kiến thức mới về máy bay nông nghiệp Globalcheck không người lái của, các công nghệ mới được ứng dụng vào nông nghiệp.
► Đáp ứng nhanh các nhu cầu bảo dưỡng, bảo trì và các hoạt động sửa chữa liên quan
► Hỗ trợ nhanh chóng đến từ chuyên viên kỹ thuật
► Rút ngắn khoảng cách đến Trung Tâm Bảo Hành
► Đảm bảo các trường hợp được xử lý nhanh chóng 

Định hướng phát triển công nghệ máy bay nông nghiệp tại An Giang

Cùng với sự phát triển của công nghệ truyền thông, thì công nghệ sản xuất nông nghiệp cũng đang dần chuyển mình mạnh mẽ, nhiều ứng dụng khoa học được áp dụng vào sản xuất và sự ra đời của máy bay nông nghiệp là một minh chứng. Những năm vừa qua, Máy bay nông nghiệp Globalcheck đã được sự ủng hộ tích cực từ quý bà con nông dân cũng như các cấp chính quyền địa phương trên cả nước nói chung và đặc biệt là ở huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang nói riêng.

Riêng địa bàn tỉnh An Giang, mô hình sử dụng máy bay nông nghiệp có gần 60 -70 thiết bị bay không người lái. Cho thấy cơ hội phát triển máy bay nông nghiệp tại An Giang đang được ứng dụng mạnh mẽ và trở thành vùng đất màu mỡ. Với chủ trương đưa công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp tại An Giang, ông Phan Thành Tâm có đôi lời phát biểu như sau:

“ Đầu tiên, xin chúc mừng công ty cổ phần Đại Thành khai trương hồng phát và  thuận lợi. Trong giai đoạn hiện nay, đây chính là chủ trương rất phù hợp và quan trọng với yêu cầu phát triển nền nông nghiệp của Việt Nam trong đó có huyện Tri Tôn, An Giang.

 

Máy bay nông nghiệp Globalcheck tại An Giang 4

Trong thời gian sắp tới, huyện Tri Tôn đẩy mạnh chủ trương ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp giai đoạn 2021-2025. Đây là vấn đề huyện đang triển khai và phát triển. Khi công ty cổ phần Đại Thành mở Trung tâm Dịch vụ Bảo hành - Sửa chữa- Bảo trì tại An Giang. Đây chính là tiền đề để huyện Tri Tôn đẩy mạnh chương trình này. Không chỉ giúp bà con nông dân giảm chi phí; máy bay nông nghiệp Globalcheck còn hỗ trợ tối ưu nhân công lao động, gia tăng chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Ưu đãi liền tay - Rinh ngay quà tặng cùng lễ khai trương tại An Giang

Cùng hòa vào không khí tưng bừng của buổi khai trương, Đại Thành đã chuẩn bị chương trình bốc thăm trúng thưởng và có vài phần quà nho nhỏ gửi đến quý vị đại biểu cùng các vị khách quý có mặt trong buổi khai trương.
Ban tổ chức xin chúc mừng các quý khách mời đã may mắn trúng thưởng các Voucher mua hàng đến từ buổi khai trương Trung tâm dịch máy bay nông nghiệp Globalcheck lần lượt như sau:

► 1 giải đặc biệt: Ông Nguyễn Văn Tuấn với voucher mua hàng trị giá 30 triệu đồng.
► 1 giải nhất: Ông Lê Hoàng Trang với voucher mua hàng trị giá 15 triệu đồng.
► 1 giải nhì: Ông Phạm Quốc Việt với voucher mua hàng trị giá 10 triệu đồng
► 2 giải ba: Ông Phạm Văn Lãnh và Ông Phan Thành Tâm với voucher mua hàng trị giá 1 triệu đồng

 

Máy bay nông nghiệp Globalcheck tại An Giang 5

Các hoạt động tại chương trình khai trương

Máy bay nông nghiệp Globalcheck tại An Giang 6

Máy bay nông nghiệp Globalcheck tại An Giang 7

Máy bay nông nghiệp Globalcheck tại An Giang 8

Máy bay nông nghiệp Globalcheck tại An Giang 9


 Công ty cổ phần Đại Thành xin chân thành cảm ơn sâu sắc về sự có mặt  đầy đủ từ quý đại biểu, quý khách mời có mặt tại lễ khai trương Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck ở Huyện Tri Tôn, Tỉnh An Giang đã chính thức đi vào hoạt động. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về máy bay nông nghiệp Globalcheck cũng như chính sách bán  hàng, dịch vụ sau bán hàng tại Công ty cổ phần Đại Thành. 

Địa điểm tiếp nhận bảo hành 

Khu vực miền bắc

Trung tâm dịch vụ của công ty cổ phần Đại Thành
VPGD: KCN Khắc Niệm - P. Hạp Lĩnh - TP. Bắc Ninh - tỉnh Bắc Ninh 

Khu vực miền nam

Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ TP Cần Thơ

VPGD: 166 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Bình, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ. 

Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Kiên Giang

VPGD: Tổ 3 khu phố Tri Tôn, thị trấn Hòn Đất, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang

Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck tại An Giang

VPGD: Cầu số 11 tỉnh lộ 941,  ́Ấp Tân Thạnh, Xã Tà Đảnh, Huyện Tri Tôn, Tỉnh An Giang

Hotline: 0981858599

Website: https://globalcheck.com.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/maybaynongnghieppglobalcheck