Khai trương trung tâm máy bay phun thuốc P-Globalcheck

17-11-2021

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ỦY QUYỀN VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG CỦA P-GLOBAL CHECK

Ngày 15/1/2020, chương trình khai trương trung tâm ủy quyền vùng đồng bằng sông Hồng của sản phẩm máy bay phun thuốc trừ sâu P-Global check được diễn ra tại Vũ Ninh - Kiến Xương - Thái Bình với sự tham gia đông đủ của các ban ngành đoàn thể và bà con nông dân…

khai-truong-trung0tam-may-bay-phun-thuoc-tru-sau-PG

Chương trình sự kiện gồm 3 phần chính: Phát biểu khai trương trung tâm, Công ty cổ phần Đại Thành - đơn vị phân phối độc quyền P-Global check tại Đông Nam Á chia sẻ, giới thiệu về sản phẩm máy bay phun thuốc BVTV P-Global check và cuối cùng là bay trình diễn phun xịt thuốc trên cánh đồng Vũ Ninh trước sự chứng kiến của người dân. 

Đến với chương trình khai trương, có các đồng chí chủ tịch Hợp tác xã, các đại diện hội nông dân, các hộ điển hình làm ăn kinh tế giỏi, các nhà đầu tư dịch vụ nông nghiệp như con giống, thuốc BVTV, thiết bị nông nghiệp,... và đông đảo bà con nông dân, nhân dân địa phương. 

khai-truong-may-bay-phun-thuoc

Bà con đến tham gia chương trình từ rất sớm. 

Chuẩn bị bắt đầu chương trình, bà con nông dân và các đại diện ban ngành đoàn thể đã có mặt đông đủ và đầy háo hức. Anh Hùng chia sẻ: Máy bay phun thuốc trừ sâu P-Global check đã có mặt ở Thái Bình giúp bà con nông dân vơi bớt những vất vả, cơ cực khi phải lội ruộng phun thuốc trực tiếp vô cùng độc hại. Hơn nữa, trung tâm bảo hành, sửa chữa máy lại được đặt ở đây, rất tiện lợi cho người mua máy, người vận hành. 

khai-truong-may-bay-phun-thuoc-thai-binh

Ông Nguyễn Sỹ Hà - Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Thành phát biểu khai trương trung tâm và chia sẻ về máy bay P-Global check.

Trong chương trình, sau khi đại diện của Công ty cổ phần Đại Thành - Phó GĐ Nguyễn Sỹ Hà và ông Nguyễn Thành Thơi - Giám đốc trung tâm đã ký kết hợp đồng và phát biểu khai trương trung tâm ủy quyền đầu tiên tại khu vực Đồng bằng sông Hồng. Ông Nguyễn Sỹ Hà đã dành ra ít phút giới thiệu, chia sẻ về dòng máy bay phun thuốc P-Global check với các tính năng ưu việt nổi trội, cũng như vai trò cùng xu hướng phát triển của việc ứng dụng máy bay không người lái vào hoạt động nông nghiệp trong thời gian tới. 

Và để bà con tai nghe mắt thấy những đặc tính nổi trội của máy bay P-Global check, đội ngũ kỹ thuật viên của Đại Thành đã trình diễn bay phun xịt thuốc trên cánh đồng rộng lớn của Vũ Ninh trước sự chứng kiến của đông đảo bà con, cùng các ban ngành đoàn thể. 

may-bay-phun-thuoc-cho-cay-khoai

Xem máy bay phun thuốc trình diễn, anh Phúc chia sẻ: Người vận hành máy bay chỉ cần đứng trên bờ và bấm nút, máy bay sẽ bay đến điểm cần phun tưới và tự động làm việc. Rất tiện dụng và an toàn cho sức khỏe người dùng!

Cùng chung ý kiến, bác Toàn cho biết: Nhìn cách vận hành khá đơn giản, mà hiệu quả phun xịt cao. Máy bay vèo một loáng 10-15 phút là đã phun xong cả 1ha, trong khi nếu người phun tay thủ công phải phun mất nguyên ngày mới xong, thuốc cũng khó đều hơn. 

Sau chương trình, một số chủ hộ gia đình có diện tích canh tác lớn, cùng những người làm dịch vụ nông nghiệp đã đến bàn tư vấn của Đại Thành để lại thông tin và hỏi tư vấn sản phẩm, trước khi quyết định đầu tư con máy P-Global check này. 

Ông Nguyễn Thành Thơi - Giám đốc trung tâm ủy quyền đồng bằng sông Hồng của P-Global check khẳng định, việc ứng dụng máy bay phun thuốc BTVT, rải phân bón, gieo hạt vào hoạt động sản xuất nông nghiệp ở địa phương nói riêng và cả nước nói chung mở ra cơ hội phát triển và tạo diện mạo mới nền nông nghiệp nước nhà. Trung tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng bà con trong cuộc cách mạng nông nghiệp 4.0.

Công ty Cổ phần Đại Thành

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay không người lái phun thuốc BVTV, gieo hạt; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck… Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.com – cskh@daithanhtech.com