Máy bay phun thuốc Hòa Bình cho cây cam, bưởi, mía, rau màu, ngô

11-04-2024

Máy bay phun thuốc đang ngày càng trở nên phổ biến và thân thuộc đối với bà con nhà nông. Tại Hòa Bình, thiết bị thông minh này bước đầu đã được nhiều người dân lựa chọn áp dụng vào sản xuất, canh tác cây trồng. Vậy máy bay phun thuốc Hòa Bình mang lại những lợi ích gì cho người nông dân? Mua máy bay phun thuốc ở đâu Hòa Bình uy tín và chất lượng nhất? Nếu bạn cũng đang có cùng những thắc mắc này thì đừng nên bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây nhé!

HÒA BÌNH HƯỚNG TỚI PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Hòa Bình là một tỉnh miền núi phía Bắc có diện tích đất tự nhiên lớn. Diện tích dành cho canh tác nông nghiệp chiếm 14,03% tổng diện tích tự nhiên, đóng vai trò quan trọng trong vấn đề đảm bảo an ninh lương thực, tạo việc làm cho hơn 80% dân cư nông thôn.

Tỉnh Hoà Bình có địa hình đa dạng với nhiều khu vực núi non, thung lũng, đồng bằng, sông suối, hồ nước. Đây là điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp đa dạng, phù hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau. Ngoài ra, đất đai tại Hòa Bình cũng rất phong phú, có khả năng cho ra nhiều loại sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của vùng Tây Bắc như gạo nếp cái hoa vàng, rau cải, khoai lang, đậu tương, mía đường, lúa mạch. Các loại cây trồng chủ lực của tỉnh Hòa Bình có thể kể đến như: cây có múi đạt khoảng 10.500 ha; Diện tích cây lương thực có 34,08 nghìn ha; diện tích ngô 21,17 nghìn ha; Cây hàng năm khác như lạc 3,03 nghìn ha; sắn 6.578 ha; khoai lang 2,69 nghìn ha; rau, đậu các loại 9,7 nghìn ha.

Máy bay phun thuốc Hòa Bình

Trong những năm gần đây, tình hình sản xuất nông nghiệp của tỉnh Hòa Bình tiếp tục có những bước tiến vững chắc, ổn định. Mặc dù gặp không ít những khó khăn, thách thức về thiên tai, dịch sâu bệnh nhưng nông nghiệp Hòa Bình vẫn gặt hái được những thành quả rất tốt. Một trong những nguyên nhân để có được kết quả tích cực như vậy là nhờ việc ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất.

Cụ thể, công nghệ cao trong sản xuất giống, trong chăn nuôi tập trung với hệ thống chuồng trại hiện đại, khép kín. Đồng thời, trong sản xuất trồng trọt cũng sử dụng những công nghệ hiện đại như các hệ thống nhà kính, nhà lưới; công nghệ tưới tự động; dùng máy bay nông nghiệp trong phun thuốc bảo vệ thực vật, gieo hạt giống, bón phân.

HIỆU QUẢ CỦA MÁY BAY PHUN THUỐC HOÀ BÌNH

Máy bay phun thuốc hay còn gọi là máy bay nông nghiệp là một phương tiện thông minh được sử dụng phổ biến trong việc kiểm soát và phòng chống các loại sâu bệnh gây hại cho cây trồng. Máy bay phun thuốc trừ sâu tại Hoà Bình được thiết kế với công nghệ tiên tiến, đáp ứng được các yêu cầu của người nông dân và hỗ trợ cho việc phát triển nông nghiệp hiện đại.

Máy bay phun thuốc Hoà Bình được trang bị các cảm biến đa chiều, giúp kiểm soát độ cao và tốc độ bay để đảm bảo sự chính xác và hiệu quả trong việc phun thuốc trừ sâu. Hơn nữa, máy bay còn được trang bị hệ thống điều khiển tự động từ xa, giúp cho quá trình phun thuốc trở nên đơn giản và dễ dàng.

Lợi ích của máy bay phun thuốc Hoà Bình

Áp dụng máy bay phun thuốc vào trong sản xuất nông nghiệp sẽ giúp cho bà con nông dân nhận lại rất nhiều những lợi ích khác nhau như:

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Máy bay phun thuốc trừ sâu ở Hòa Bình có thể phun thuốc trên diện tích rộng lớn một cách nhanh chóng. Điều này giúp cho nhà nông tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí so với việc sử dụng công cụ truyền thống.

- Hiệu quả cao: Máy bay phun thuốc trừ sâu có khả năng phun đều thuốc trừ sâu trên diện tích lớn, đảm bảo tiêu diệt sâu bệnh gây hại hiệu quả. Đặc biệt, với việc sử dụng công nghệ phun ly tâm dạng sương mù, máy bay phun thuốc Hoà Bình sẽ giúp tiêu diệt sâu bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Máy bay phun thuốc Hòa Bình

- Phun thuốc trên nhiều địa hình: Hòa bình là một tỉnh miền núi phía bắc nên nhiều khu vực có địa hình dốc lớn. Tuy nhiên máy bay phun thuốc Hoà Bình có thể phun thuốc đơn giản trên những địa hình khó khăn như đồi núi, vùng đầm lầy, vùng cây rừng. Đây là điều mà các phương pháp truyền thống như phun thuốc bằng tay hoặc sử dụng máy móc khác gặp phải rất nhiều khó khăn, mất thời gian và sức lực.

- Đảm bảo an toàn cho người làm nông nghiệp: Sử dụng máy bay phun thuốc Hoà Bình giảm thiểu rủi ro cho người làm nông nghiệp về vấn đề sức khỏe. Bà con sẽ không phải tiếp xúc quá nhiều với các loại hóa chất độc hại có trong thuốc trừ sâu. Chỉ cần pha thuốc vào trong bình chứa, sau đó điều khiển máy bay làm việc từ xa bằng điện thoại di động. Công việc phun thuốc trừ sâu sẽ được máy bay đảm nhiệm một cách hoàn toàn tự động.

- Tăng năng suất sản xuất: Khi sử dụng máy bay phun thuốc tại Hoà Bình, người làm nông nghiệp có thể phun thuốc và phân bón cho diện tích rộng hơn trong thời gian ngắn hơn. Thuốc phun đều, thẩm thấu nhanh, diệt trừ sâu bệnh hoàn toàn. Từ đó đảm bảo cho cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt, năng suất và chất lượng sản phẩm được nâng cao.

- Giảm thiểu tác động của hóa chất đến môi trường: Máy bay phun thuốc ở Hòa Bình giúp phân bố thuốc đồng đều trên diện tích canh tác cây trồng, giảm thiểu sự lãng phí. Đồng thời thuốc có độ bám dính tốt, thẩm thấu nhanh nên không bị trôi, chảy xuống mặt đất hay nguồn nước. Do đó mà giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY BAY PHUN THUỐC HOÀ BÌNH

Mặc dù máy bay phun thuốc trừ sâu tại Hoà Bình mang lại nhiều lợi ích trong nông nghiệp, nhưng việc sử dụng nó cần được thực hiện đúng cách để tránh gây hại cho môi trường và sức khỏe con người. Trước khi sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu, bà con nên lưu ý tới một số vấn đề sau:

- Lựa chọn loại thuốc phù hợp: đầu tiên bà con cần lựa chọn loại thuốc phù hợp và được cấp phép sử dụng. Đồng thời, cần tuân thủ các quy định về liều lượng và thời gian phun thuốc.

Máy bay phun thuốc Hòa Bình

- Tuân thủ các quy định về an toàn lao động: Việc sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu cần được thực hiện bởi những người có trình độ và kinh nghiệm. Phi công phải được đào tạo chuyên sâu về cách sử dụng, điều khiển máy bay một cách thành thạo. Khi thực hiện phun trước trừ sâu bằng máy bay cần đeo đầy đủ trang bị bảo hộ và tuân thủ các quy định về an toàn lao động.

- Đảm bảo an toàn cho môi trường: Khi sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu, nông dân cần đảm bảo không phun thuốc vào các khu vực có động vật hoang dã, các con sông hoặc hồ nước, các khu vực dân cư.

MUA MÁY BAY PHUN THUỐC Ở ĐÂU HÒA BÌNH UY TÍN?

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả và tiện lợi để phòng chống và kiểm soát các loại sâu bệnh gây hại cho nông nghiệp, máy bay phun thuốc Hoà Bình chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, mua máy bay phun thuốc ở đâu Hòa Bình uy tín, chất lượng, giá hợp lý? Là thắc mắc của không ít bà con nông dân khi đang có ý định mua sản phẩm này. Để tìm được một nhà cung cấp uy tín, nhà nông cần phải dựa theo một số tiêu chí như: thương hiệu, tay nghề đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, giá sản phẩm....

Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck

Một trong những thương hiệu máy bay nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam mà bà con có thể tin tưởng, lựa chọn là Globalcheck. Hiện nay, Globalcheck đã thành lập nhiều Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như: Cần Thơ, Long An, Thanh Hóa, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang....Nếu bà con nông dân tại Hòa Bình có nhu cầu mua sản phẩm máy bay phun thuốc thì có thể liên hệ với các Trung tâm dịch vụ Globalcheck gần nhất như Thái Bình, Bắc Ninh.

Lựa chọn máy bay nông nghiệp Globalcheck, quý bà con sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay như: G100, PG40, VG40. Đây đều những máy bay phun thuốc đang sở hữu những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất như:

-        Đa chức năng: có thể sử dụng để phun thuốc, gieo hạt, rải phân bón

-        Công nghệ phun ly tâm thế hệ mới giúp tách nhỏ hạt thuốc siêu mịn

-        Bình chứa dung tích lớn, có thể thay đổi linh hoạt theo chức năng sử dụng

-        Hệ thống Radar thông minh, tự động phát hiện và né tránh chướng ngại vật

-        Trạm RTK cố định phủ sóng rộng, băng tần mạng ổn định, đảm bảo không xảy ra sự cố

-        Pin công suất lớn, bền bỉ, có kèm theo máy phát sạc điện tiện dụng....

Máy bay phun thuốc Hòa Bình

Khi mua sản phẩm máy bay phun thuốc tại Globalcheck, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên phi công đào tạo, hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ về cách sử dụng sao cho đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ chất lượng sẽ giúp cho người sử dụng an tâm hơn. Globalcheck cam kết các sản phẩm máy bay nông nghiệp đều chính hãng 100%, đã trải qua nhiều kiểm định, kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra thị trường. Cùng với đó là giá cả phải chăng, minh bạch, phù hợp với điều kiện kinh tế của người làm nông nghiệp.

Mua máy bay phun thuốc Hòa Bình Globalcheck, quý bà con có thể phục vụ cho công việc sản xuất, canh tác của gia đình. Đồng thời, có thể làm các dịch vụ nông nghiệp như: phun thuốc trừ sâu thuê, gieo sạ, rải phân bón cho những người làm nông có nhu cầu. Đã có không ít các tấm gương làm giàu chính trên mảnh đất quê hương bằng cách làm dịch vụ máy bay nông nghiệp.

Trên đây, Globalcheck đã vừa cùng bà con tìm hiểu về những thông tin máy bay phun thuốc Hòa Bình. Nếu bà con muốn tìm hiểu về các sản phẩm máy bay nông nghiệp của Globalcheck, xin vui lòng liên hệ tới số Hotline để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất.