Khởi nghiệp với máy bay phun thuốc trừ sâu, 1 vốn 4 lời

03-01-2023

Mạnh dạn đầu tư máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 làm dịch vụ, nhiều hộ kinh doanh lãi lớn. Đây là một hướng kinh doanh khá mới, nhưng thực tế đã chứng minh được hiệu quả của nó. Với số vốn ban đầu không quá lớn, lại được hỗ trợ tốt về kỹ thuật điều khiển, cũng như chính sách bảo hành, bảo trì chặt chẽ. Dịch vụ máy bay phun thuốc trừ sâu là ngành đang rất đáng để đầu tư. Khởi nghiệp với máy bay phun thuốc trừ sâu đang và sẽ trở thành một xu hướng tất yếu. Đồng thời, đây cũng là bước đột phá lớn trong cơ cấu ngành nông nghiệp Việt Nam.
 

Tình trạng ứng dụng công nghệ trong nông nghiệp Việt Nam

Ngành nông nghiệp Việt Nam đang có nhiều vướng mắc chưa thể giải quyết ngay trong một khoảng thời gian ngắn. Đây là câu chuyện lâu dài, cần có sự phối hợp và chung tay của rất nhiều người (sở ban ngành, nhà đầu tư, nông dân, người tiêu dùng). Họ là những nhân tố chính để góp phần chuyển đổi cơ cấu ngành nông nghiệp từ lao động bằng chân tay sang ứng dụng công nghệ cao trong ngành nông nghiệp. Nhiều khó khăn và vấn đề trong việc chuyển đổi, tư duy và lòng tin tưởng đối với sự thay đổi này. 

 

Máy bay phun thuốc trừ sâu pg40

Tại sao nên khởi nghiệp với máy bay phun thuốc trừ sâu trong nông nghiệp?

Đầu tư vào nông nghiệp Việt Nam? Người trong cuộc muốn "thoát ra" người ngoài cuộc tin là "miếng bánh béo bở". Sau đây là một số điểm cần lưu ý khi đầu tư vào máy bay phun thuốc trừ sâu không thể bỏ qua.

1. Diện tích quy hoạch nông nghiệp nhỏ lẻ và phân bố không tập trung

Đa phần diện tích đất nông nghiệp tại Việt Nam từ 5-10 ha là chủ yếu. Với diện tích nhỏ, quy mô hộ gia đình nên tất cả các giai đoạn từ khâu chăm sóc đến khâu kỹ thuật đều nhờ là sức lao động tại địa phương. Việc ứng dụng các thiết bị công nghệ cao trong ngành nông nghiệp tại các địa phương vẫn còn hạn chế về chi phí, hỗ trợ, đầu tư cũng như trình độ chuyên sâu về công nghệ nông nghiệp.

2. Địa hình canh tác đất nông nghiệp 

Địa hình ở Việt Nam chủ yếu là đồi núi và đồng bằng. Trong đó, diện tích đồi núi chiếm ¾ diện tích lãnh thổ. Vì thế ngành nông nghiệp được sự ưu ái từ điều kiện tự nhiên cho đến địa hình canh tác. Nên nơi đây, có thể trồng rất nhiều loại cây trồng khác nhau. Tuy nhiên, với địa hình như thế, cũng gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề canh tác.

♦ Làm sao phun thuốc ở diện tích lớn, đồng đều ngay cả trên các ruộng bậc thang?
♦ Cần bao nhiêu lao động để rải phân và phun thuốc cho một địa hình núi?
♦  Sạ giống làm sao vừa tiết kiệm, vừa tỉ lệ nảy mầm cao trên diện tích lớn?
♦  Đâu là giải pháp an toàn, hiệu quả trong quá trình canh tác nông nghiệp tại Việt Nam?

Do đó, máy bay phun thuốc trừ sâu chính là phương pháp an toàn, hiệu qủa để nâng cao năng suất; hiệu suất làm việc và chất lượng nông sản Việt lên tầm cao mới. Đồng thời cải thiện cuộc sống nông dân ngày càng hoàn thiện và chỉnh chu hơn.

3. Bất cập trong quá trình phun thuốc 

Cách phun thuốc trừ sâu bằng phương pháp thủ công trước đó cho thấy hiệu quả không cao, tỷ lệ thất thoát cao, lãng phí thuốc trong quá trình phun. Khi phun thuốc, tốn kém cả về chi phí mua thuốc cũng như thuê nhân công phun. Mặt khác, gây ô nhiễm môi trường do lượng thuốc bị rơi rớt nhiều thấm vào nguồn đất, nguồn nước. Đồng thời, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và an toàn cho người phun thuốc. 

Phun thuốc bằng bình xịt thuốc thủ công

Phun thuốc bằng bình xịt thuốc thủ công

Nhu cầu tăng cao, phun thuốc bằng bình xịt thuốc trừ sâu gặp nhiều bất cập. Trước tình hình vậy đó, đòi hỏi cần có giải pháp hiệu quả cho cây trồng, tiết kiệm chi phí, hiệu suất làm việc cao, chất lượng tốt hơn. Đặc biệt, tránh được những điểm hạn chế so với cách phun thủ công trước đó như: lãng phí thuốc, tốn nhiều nước và nhân công. Dịch vụ phun thuốc bằng máy bay phun thuốc trừ sâu chính là giải pháp tốt nhất cho ngành nông nghiệp Việt Nam. Dịch vụ xịt thuốc bằng máy bay phun thuốc trừ sâu mang lại hiệu quả diệt trừ sâu bệnh kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả. Cũng như tránh được độc hại cho người phun và giảm nguy cơ tác động xấu trên môi trường xung quanh.

Câu chuyện đầu tư máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 1 vốn 4 lời

Chia sẻ về câu chuyện mua máy bay phun thuốc trừ sâu để làm dịch vụ phun thuốc, ông Nguyễn Văn Hoài cho biết: “ Tôi đã từng sử dụng các máy phun thuốc liên đập nhưng hiện nay đã lỗi thời, vận hành yếu, tiêu tốn nhiều nhiên liệu. Làm việc quần quật cả năm trời mà không được bao nhiêu tiền lời vì toàn thấy sửa chữa. Nên tôi quyết định sẽ mua một chiếc máy bay phun thuốc trừ sâu đời mới nhất cho thuê làm dịch vụ. Vì người dân khu vực tôi sống gần như mùa nào cũng cần mà máy móc của chủ cho thuê thì không đáp ứng nổi. Vì thế tôi đã tìm đến giải pháp bằng máy bay phun thuốc không người lái. Thiết bị này có thể làm việc rải phân, phun thuốc, gieo sạ trên cùng một thiết bị. Vừa tiện lợi, lại vừa an toàn hiệu quả ở máy bay phun thuốc trừ PG40.

Tôi được biết máy bay không người lái PG40 có thể làm việc hầu hết các loại ruộng, phù hợp với mọi loại địa hình phức tạp, cây trồng có độ cao khác nhau. Máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 là cách hiệu quả nhất để phun thuốc cho những cây cao mọc trên sườn đồi. Đó là một tín hiệu đáng mừng cho một entrepreneurship (tinh thần khởi nghiệp) về công nghệ ứng dụng vào nông nghiệp”.

Cơ hội khởi nghiệp bằng dịch vụ máy bay phun thuốc trừ sâu 

Từ câu chuyện của anh Nguyễn Văn Hoài về việc đầu tư vào ngành nông nghiệp Việt Nam, cụ thể là máy bay phun thuốc trừ sâu PG40. Việc khởi nghiệp bằng máy bay phun thuốc mang lại nhiều thuận lợi và dễ dàng thu lợi nhuận trong thị trường “béo bở” trong ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung, trong lĩnh vụ dịch vụ máy bay phun thuốc nói riêng.

♦ Thị trường ngách
♦ Mức độ cạnh tranh thấp
♦ Giải quyết được nhiều vấn đề cùng lúc
♦ Chi phí đầu tư thấp hơn
♦ Được chính sách hỗ trợ đầu tư
♦ Tỷ suất lợi nhuận tốt hơn, để liên tục đổi mới công nghệ

 

 

Máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 - Giải pháp kinh tế hàng đầu cho dịch vụ phun thuốc trừ sâu 

Lợi ích của máy bay phun thuốc mang lại là vô cùng to lớn đối với bà con nông dân. Cùng điểm qua một số ưu điểm của dòng máy bay PG40 đang sở hữu:

- Máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 được lập trình tự động 100%, công nghệ vòi phun ly tâm giúp cắt nhỏ hạt dung dịch thành 60-400 µm ưu việt hơn hẳn vòi phun áp lực. Định vị bản đồ chính xác đến từng centimet.

- Tăng hiệu suất làm việc gấp 50 lần: một máy có thể phun từ 30-50ha/ngày với 8 tiếng làm việc. Người đầu tư không cần phải tốn quá nhiều chị phí quản lý và thuê nhân công lao động.

- Phun 1 hecta chỉ mất 7-10 phút với một lần bay. Đảm bảo phun chính xác, đồng đều.

- Không giới hạn không gian, thời gian. Có thể phun cả ngày và đêm, điều mà thuê nhân công phun bình thường khó mà thực hiện được. 

- Bay trên mọi địa hình, chinh phục mọi loại cây trồng ở những độ cao, hình dạng khác nhau… 

- Giảm chi phí: tốn ít nhân lực; tránh lãng phí thuốc; tiết kiệm lượng nước tới 90%… giải quyết bài toán khó khăn cho những vùng canh tác sâu, xa nơi có nguồn nước. 

- Giảm thiểu tác động xấu đến môi trường. Máy bay phun thuốc trừ sâu dùng công nghệ phun ly tâm giúp thuốc thẩm thấu nhanh chóng ngay sau mặt lá; ít bị rơi rớt ra xung quanh.

- Một máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 có thể làm tương đương với 20 nhân công ở một ngày.

- Quan trọng hiệu quả diệt trừ sâu bệnh rất cao, kịp thời. Năng suất và chất lượng cũng được nâng cao rõ rệt.


Khởi nghiệp bằng máy bay phun thuốc trừ sâu PG40

Khởi nghiệp bằng máy bay phun thuốc trừ sâu PG40

 

Cơ hội làm dịch vụ phun thuốc thuê thành công cho những ai biết nắm bắt 

Nhu cầu của người nông dân muốn thuê dịch vụ phun thuốc là rất lớn. Đặc biệt là những cây có múi, cây trồng tán cao khó phun hay ở những địa hình phức tạp… Nhưng hiện có rất ít người khai thác làm dịch vụ phun thuốc một cách chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả. Đây là cơ hội có 1 không 2 cho những ai nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ và khởi nghiệp nghề dịch vụ nông nghiệp này chỉ với máy bay phun thuốc trừ sâu PG40. 

 

Đào tạo, chuyển giao máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 cho khách hàng.

Đào tạo, chuyển giao máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 cho khách hàng. 


 
Phun thuốc thuê bằng máy bay nông nghiệp được đánh giá là một dịch vụ mới mẻ, có nhiều triển vọng ở Việt Nam, vừa đem lại thu nhập tốt, vừa tự do, chủ động. Hơn thế, đầu tư vốn nhẹ, lấy lại nhanh, do cơ hộ bay lớn đến 6 lần/mùa vụ lúa. Ngoài ra, máy bay phun thuốc trừ còn phun hoa màu, cây ăn trái (cam, bưởi, sầu....), cây công nghiệp (cà phê, chè, điều, hồ tiêu, cao su…)... đan xen. Máy móc nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, cơ động, lại vận hành dễ dàng, tránh xa độc hại, người dùng chỉ cần đứng trên bờ và bấm nút, mọi việc còn lại đã có "máy bay phun thuốc PG40 lo".

>> Xem thêm các dòng máy bay phun thuốc:

Máy bay nông nghiệp pG100

Máy bay nông nghiệp VG40

Máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 - Được đánh giá cao từ khách hàng

Nhiều khách hàng sau khi mua và sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái vừa phục vụ nhu cầu gia đình, vừa đi làm dịch vụ phun thuê đã có những phản hồi, ghi nhận tích cực. Đây là một hình thức làm dịch vụ góp vốn đầu tư nhẹ, đem lại thu nhập tốt lên tới vài chục triệu/tháng. Giúp thu hồi vốn nhanh trong thời gian ngắn, công việc khá nhẹ nhàng, sạch sẽ so với các dịch vụ khác trong nông nghiệp như máy cày, máy cấy, máy gặt… Quan trọng, dịch vụ này hiện có lượng khách lớn và rất dễ tìm kiếm do nhu cầu thị trường đang rất cao. 

Nhiều tập đoàn lớn như Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Angimex An Giang, Lộc Trời, HAGL, các tổ chức chính quyền địa phương, các trung tâm khuyến nông hay các HTX, chủ trang trại... đã sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu thương hiệu Globalcheck rộng rãi và thu được hiệu quả ngoài mong đợi cả về hiệu suất công việc, chất lượng diệt trừ sâu bệnh, cũng như năng suất và chất lượng cây trồng tăng cao.

Trên đây là bài viết "khởi nghiệp với máy bay phun thuốc trừ sâu, 1 vốn 4 lời". Để được tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm máy bay không người lái để phun thuốc, rải phân, gieo sạ và làm dịch vụ phun thuốc. Bà con vui lòng liên hệ Hotline 0981 85 85 99 để tư vấn chi tiết và hỗ trợ tận tình.