[HOT] Đào tạo phi công máy bay nông nghiệp Globalcheck miễn phí tại phía bắc

30-11--0001

Đào tạo phi công máy bay nông nghiệp hiện đang trở thành một lĩnh vực nổi bật và cần thiết trong nông nghiệp hiện đại. Với sự phát triển không ngừng của ngành nông nghiệp công nghệ cao, việc sử dụng máy bay để phun thuốc, gieo hạt, rải phân trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có thể thực hiện công việc này, cần phải có những phi công được đào tạo chuyên nghiệp. Để giúp cho các bạn trẻ có cơ hội được đào tạo trở thành những phi công máy bay nông nghiệp tài năng, Globalcheck sẽ có những chương trình đào tạo phi công miễn phí tại khu vực miền bắc. Dự kiến chương trình sẽ bắt đầu ngay từ những ngày cuối tháng 3 của năm 2023, nếu các bạn quan tâm thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé!

TẠI SAO NGHỀ PHI CÔNG MÁY BAY NÔNG NGHIỆP LẠI HOT?

Sự phát triển nhanh chóng của nông nghiệp 4.0 đã mở ra nhiều cơ hội mới cho các nhà quản lý nông nghiệp, các nhà sản xuất nông nghiệp và các nhà đầu tư. Với sự gia tăng nhu cầu sản xuất thực phẩm, ngành nông nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp mới để tăng năng suất và giảm chi phí. Trong đó việc sử dụng máy bay trong nông nghiệp là một trong những giải pháp hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay. Máy bay nông nghiệp có thể sử dụng để phun thuốc trừ sâu, rải phân bón, gieo sạ hạt giống, tưới nước, kiểm tra đất và cây trồng, giám sát độ ẩm thời tiết, cũng như phân tích đất và cây trồng.

Nhu cầu tuyển dụng phi công cao

Để sử dụng máy bay trong nông nghiệp, cần có các phi công có kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn. Vì vậy, nghề phi công máy bay nông nghiệp đang trở thành một trong những ngành nghề được đánh giá là có tiềm năng lớn và đang có nhu cầu tuyển dụng tăng cao.

đào tạo phi công máy bay nông nghiệp

Trong thời gian gần đây, Việt Nam đã bắt đầu đưa ra các chương trình đào tạo phi công máy bay nông nghiệp miễn phí nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành nông nghiệp. Chương trình này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi công việc với ước mơ làm giàu ở nông thôn.

Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ và việc sử dụng máy bay trong nông nghiệp ngày càng tăng, nhu cầu tuyển dụng phi công máy bay nông nghiệp sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Đây là một cơ hội tốt cho những người yêu thích nghề bay và muốn khám phá nghề phi công máy bay nông nghiệp.

Thu nhập tốt và ổn định

Bên cạnh đó, nghề phi công máy bay nông nghiệp còn có nhiều lợi thế khác như thu nhập cao, công việc linh hoạt và đa dạng. Khả năng phát triển nghề nghiệp cao, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành nông nghiệp hiện đại.

Như vậy, nghề phi công máy bay nông nghiệp đang trở thành một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Việc đào tạo phi công máy bay nông nghiệp miễn phí là một trong những giải pháp hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của ngành nông nghiệp. Đồng thời giúp các bạn trẻ có cơ hội khám phá nghề nghiệp mới và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

KHÓA ĐÀO TẠO PHI CÔNG MÁY BAY NÔNG NGHIỆP GLOBALCHECK

Để trở thành một phi công máy bay nông nghiệp cần phải có các kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Ngoài kiến thức về cách điều khiển máy bay, phi công máy bay nông nghiệp cần phải hiểu rõ về các kỹ thuật và công nghệ trong nông nghiệp. Kỹ năng phân tích dữ liệu, đánh giá tình hình nông nghiệp và đưa ra các giải pháp tối ưu cho những vấn đề cụ thể.

Vì vậy, các chương trình đào tạo phi công máy bay nông nghiệp của Globalcheck đã ra đời. Các khóa học sẽ tập trung vào việc giúp học viên học được các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho việc điều khiển máy bay trong môi trường nông nghiệp. Đặc biệt, các chương trình đào tạo miễn phí sẽ giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận với ngành nghề này mà không phải đầu tư quá nhiều tiền.

Đào tạo phi công máy bay nông nghiệp là một trong những lĩnh vực đào tạo đang được quan tâm đến bởi sự cần thiết của nó trong việc phát triển kinh tế và nâng cao hiệu quả trong ngành nông nghiệp. Chương trình đào tạo phi công máy bay nông nghiệp miễn phí của Globalcheck là một chương trình nhằm giúp cho các bạn trẻ có cơ hội được đào tạo chuyên nghiệp. Tăng cường kiến thức và kỹ năng về nông nghiệp, đồng thời có thể tìm được công việc sau khi tốt nghiệp.

đào tạo phi công máy bay nông nghiệp

Nội dung của khóa đào tạo

Chương trình đào tạo phi công máy bay nông nghiệp Globalcheck bao gồm các khóa học như sau:

  • Khóa học lý thuyết về máy bay và nông nghiệp
  • Khóa học kỹ năng bay
  • Khóa học kỹ năng phun thuốc
  • Khóa học kỹ năng gieo sạ giống
  • Khóa học kỹ năng rải phân bón
  • Khóa học an toàn và quy định về máy bay nông nghiệp

Trong khóa học kỹ năng bay, học viên sẽ được đào tạo về các kỹ năng cơ bản và nâng cao trong việc điều khiển máy bay. Đảm bảo an toàn khi bay, cũng như các kỹ năng bay chuyên nghiệp như cất, hạ cánh và điều khiển máy bay trong điều kiện khác nhau.

Đào tạo kỹ năng phun thuốc

Khóa học kỹ năng phun thuốc sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức cần thiết về các loại thuốc sử dụng trong nông nghiệp. Cách phân loại và pha chế các loại thuốc khác nhau, cũng như các phương pháp phun thuốc hiệu quả. Học viên sẽ được hướng dẫn cách phun thuốc sao cho đạt hiệu quả cao nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho môi trường và con người.

Khóa học an toàn và quy định về bay

Trong khóa học này, học viên sẽ được giới thiệu các quy định và quy trình về an toàn khi bay, quản lý rủi ro và các vấn đề liên quan đến vận hành máy bay nông nghiệp. Học viên sẽ được hướng dẫn về các quy định liên quan đến bay, giấy phép bay và các yêu cầu cần thiết để đạt được chứng chỉ phi công máy bay nông nghiệp.

ĐĂNG KÝ ĐÀO TẠO PHI CÔNG MÁY BAY NÔNG NGHIỆP GLOBALCHECK

Khi có thông báo chính thức từ Globalcheck, các bạn trẻ có nhu cầu tham gia khóa đào tạo phi công máy bay nông nghiệp miễn phí thì hãy chú ý tới một số bước như sau:

Yêu cầu đăng ký

Chương trình đào tạo phi công máy bay nông nghiệp Globalcheck sẽ nhận hồ sơ đăng ký của các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 30, có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên và có đam mê với nông nghiệp và máy bay.

đào tạo phi công máy bay nông nghiệp

Quy trình đăng ký

Các bạn quan tâm đến chương trình đào tạo phi công máy bay nông nghiệp miễn phí có thể đăng ký bằng cách điền vào mẫu đăng ký trên trang web của Globalcheck. Sau khi nhận được đăng ký, Trung tâm Globalcheck sẽ tiến hành phỏng vấn và lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất để tham gia chương trình đào tạo.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA ĐÀO TẠO PHI CÔNG MÁY BAY NÔNG NGHIỆP GLOBALCHECK

Globalcheck là một trong những thương hiệu máy bay vô cùng uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện nay, các Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp của Globalcheck đã được thành lập tại nhiều tỉnh thành từ bắc và nam như: Bắc Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Cần Thơ, An Giang....Các sản phẩm máy bay nông nghiệp như G100, PG40, VG40 đã và đang được bà con nông dân khắp mọi nơi tin tưởng và sử dụng.

Nhằm mở rộng thêm các Trung tâm dịch vụ tại phía Bắc, Globalcheck dự định tổ chức các khóa đào tạo phi công máy bay nông nghiệp bắt đầu từ cuối tháng 3 năm 2023. Tham gia khóa đào tạo phi công này, các bạn trẻ sẽ nhận lại được rất nhiều những lợi ích thiết thực như:

Được đào tạo miễn phí

Chương trình đào tạo phi công máy bay nông nghiệp miễn phí sẽ giúp các bạn trẻ có cơ hội được đào tạo chuyên nghiệp mà không cần phải bỏ ra chi phí lớn. Các nhân viên phi công tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm của Globalcheck sẽ là những người trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn thực hành. Điều này giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận với nghề phi công máy bay nông nghiệp một cách dễ dàng hơn, đồng thời giúp đẩy mạnh phát triển ngành nông nghiệp tại Việt Nam.

Tạo cơ hội việc làm

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các bạn trẻ sẽ được cấp chứng chỉ phi công máy bay nông nghiệp Globalcheck. Đây là một trong những chứng chỉ được nhiều doanh nghiệp trong ngành nông nghiệp tìm kiếm và sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai. Đặc biệt, các bạn cũng sẽ có cơ hội làm việc trong chính các Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck có chế độ đãi ngộ cao hiện đã phủ rộng khắp cả nước.

đào tạo phi công máy bay nông nghiệp

Ngoài ra, Globalcheck còn tạo điều kiện cho các học viên tham gia khoá đào tạo có thể thuê máy bay nông nghiệp về làm dịch vụ với chi phí ưu đãi, hấp dẫn. Điều này giúp cho các bạn trẻ sau khi học xong sẽ sớm nắm bắt được các cơ hội để phát triển và nâng cao thu nhập, ổn định kinh tế.

Đóng góp cho sự phát triển ngành nông nghiệp

Việc đào tạo phi công máy bay nông nghiệp sẽ giúp tăng cường hiệu quả và năng suất trong sản xuất nông nghiệp. Giúp cho sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam được cải thiện chất lượng và có thể cạnh tranh được trên thị trường quốc tế.

Chương trình đào tạo phi công máy bay nông nghiệp miễn phí là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ có đam mê làm giàu từ nông nghiệp. Globalcheck hy vọng rằng các chương trình đào tạo phi công máy bay nông nghiệp sẽ tiếp tục được phát triển và mở rộng để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về chương trình đào tạo phi công máy bay nông nghiệp Globalcheck. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về chương trình, đồng thời giúp các bạn trẻ có thêm động lực để theo đuổi đam mê với nghề phi công máy bay nông nghiệp. Nếu có những thắc mắc, các bạn có thể liên hệ theo số Hotline để được nhân viên của Globalcheck tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.