Dịch vụ máy bay phun thuốc Thái Bình giá rẻ, hiệu quả diệt trừ sâu bệnh cao

11-04-2024

Dịch vụ máy bay phun thuốc là một trong những giải pháp mới nhất hiện nay trong việc chăm sóc và bảo vệ cây trồng. Đặc biệt, tại Thái Bình, một trong những tỉnh có nền nông nghiệp phát triển mạnh tại khu vực Đồng bằng Sông Hồng thì dịch vụ này ngày càng phổ biến. Vậy dịch vụ máy bay phun thuốc Thái Bình là gì? Nó mang lại những lợi ích nào cho bà con nông dân, đi thuê dịch vụ phun thuốc trừ sâu ở đâu uy tín? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất!

NHU CẦU PHUN THUỐC TRỪ SÂU TẠI THÁI BÌNH

Thái Bình là một trong những vùng sản xuất lúa lớn tại Việt Nam, với diện tích sản xuất lên tới hàng ngàn hecta mỗi năm. Tuy nhiên, việc bảo vệ cây trồng trước các loài sâu bệnh và côn trùng gây hại là một thử thách khó khăn đối với người nông dân. Trong bối cảnh này, dịch vụ phun thuốc tại Thái Bình đã ra đời và ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Những khó khăn trong việc phun thuốc thủ công

Nhu cầu phun thuốc trên địa bàn Thái Bình là rất lớn, đặc biệt là trong các mùa vụ lúa. Các loại sâu bệnh và côn trùng khác nhau thường xuyên xuất hiện vào cả vụ đông xuân lẫn vụ mùa, gây ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất và chất lượng cây trồng. Việc sử dụng thuốc trừ sâu đòi hỏi sự chính xác cao để không làm hại đến cây trồng và môi trường.

dịch vụ máy bay phun thuốc thái bình

Trước đây, việc phun thuốc trừ sâu ở Thái Bình thường được sử dụng nhất là dùng bình phun bơm tay. Người nông dân sẽ đeo bình thuốc sau lưng, tay cầm vòi phun và tay bơm để xịt thuốc lên cây trồng. Phương pháp này có chứa rất nhiều nhược điểm khiến nhà nông gặp khó khăn trong việc phun thuốc như:

- Vất vả, mất nhiều công sức: phải đeo một bình thuốc 20 – 30L trên vai là vô cùng nặng nhọc. Đồng thời người phun phải di chuyển liên tục trên cánh đồng, vườn cây, đặc biệt là những nơi có địa hình dốc, cây cao lớn thì càng vất vả gấp bội phần.

- Ảnh hưởng tới sức khỏe: trong quá trình lội ruộng, phun trên cây cao thì người phun rất dễ bị dính ướt thuốc trừ sâu. Sẽ là rất nguy hiểm nếu như tình trạng này kéo dài có thể dẫn tới trường hợp bị ngộ độc, ảnh hưởng sức khỏe về sau, đặc biệt là có thể dẫn tới căn bệnh ung thư quái ác.

- Tốn nhiều thời gian và chi phí: việc phun thuốc sâu thủ công chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian. Nhất là những hộ gia đình có diện tích canh tác cây trồng lớn thì họ phải thuê thêm nhiều nhân công để phun thuốc BVTV. Vì vậy mà người chủ ruộng vừa mất nhiều thời gian, vừa phải mất thêm nhiều chi phí cho việc thuê nhân công lao động.

- Gây nguy hại tới môi trường: bình phun bơm tay thủ công thường có hạt thuốc to, khi phun lên cây trồng dễ dàng bị trôi xuống mặt đất. Điều này vô tình đã làm ảnh hưởng đến nguồn nước, đất đai, nguy cơ gây ô nhiễm môi trường là rất lớn.

>> Xem thêm:

Nhu cầu sử dụng dịch vụ máy bay phun thuốc tại Thái Bình

Để giải quyết những khó khăn kể trên thì dịch vụ máy bay phun thuốc tại Thái Bình đã xuất hiện. Đây là một phương pháp tiên tiến, được sử dụng như một giải pháp hiệu quả để bảo vệ cây trồng. Máy bay phun thuốc cho phép nông dân tiết kiệm thời gian, chi phí, tiết kiệm nước và thuốc bảo vệ thực vật, đồng thời tăng năng suất lao động và chất lượng nông sản.

dịch vụ máy bay phun thuốc thái bình

Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu phun thuốc rất lớn hiện nay trên địa bàn Thái Bình, các dịch vụ máy bay nông nghiệp cần phải đáp ứng một số đặc điểm quan trọng như:

- Phải có đội ngũ phi công và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và chính xác trong quá trình phun thuốc. Cập nhật kịp thời cách sử dụng các loại máy bay phun thuốc hiện đại và đảm bảo được chất lượng phun thuốc bảo vệ thực vật.

- Dịch vụ máy bay phun thuốc tại Thái Bình cần phải đảm bảo rằng các thuốc bảo vệ thực vật được sử dụng một cách chính xác và có ảnh hưởng nhỏ nhất đến môi trường. Điều này bao gồm việc đảm bảo rằng các chất hóa học được sử dụng trong quá trình phun thuốc là an toàn và được giám sát chặt chẽ trong quá trình vận hành.

- Các loại sâu bệnh, côn trùng thường xuất hiện và gây hại rất nhanh chóng đến cây trồng. Do đó, dịch vụ máy bay nông nghiệp phun thuốc tại Thái Bình cần phải có khả năng phản ứng nhanh chóng, kịp thời để đáp ứng nhu cầu của nhà nông.

DỊCH VỤ MÁY BAY PHUN THUỐC THÁI BÌNH CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Như trên đã nói, dịch vụ máy bay phun thuốc tại Thái Bình là một phương pháp thay thế hữu hiệu cho cách phun thủ công, lỗi thời. Vậy dịch vụ máy bay nông nghiệp phun thuốc có những ưu điểm gì để bà con ưu tiên sử dụng?

1. Hiệu quả, năng suất cao

Ưu điểm đầu tiên của dịch vụ máy bay phun thuốc Thái Bình phải nhắc đến chính là sự hiệu quả, chính xác. Các thế hệ máy bay nông nghiệp mới nhất đang sử dụng công nghệ vòi phun ly tâm vô cùng hiện đại. Công nghệ mới này sẽ giúp tách xé hạt thuốc ra với kích thước siêu nhỏ, siêu mịn dạng sương mù. Khi phun ra sẽ tản đều rộng khắp ra các khu vực, bám dính chắc vào lá và thân cây, thẩm thấu cực nhanh vào bên trong cây trồng. Điều này có tác dụng cực kỳ tốt trong việc diệt trừ sâu bệnh, mang lại hiệu quả, năng suất cao cho cây trồng.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Dịch vụ máy bay phun thuốc Thái Bình có thể thực hiện công việc với tốc độ rất nhanh và đồng đều trên diện tích rộng lớn. So với phun thuốc bằng tay thì máy bay nông nghiệp có thể nhanh gấp hơn 20 lần, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức lao động của con người.

dịch vụ máy bay phun thuốc thái bình

Do có thời gian làm việc nhanh, phun cả chục ha cây trồng chỉ trong vòng vài phút nên dịch vụ này có thể giúp bà con tiết kiệm được 1 lượng chi phí không hề nhỏ so với việc thuê nhân công phun thủ công. Ngoài ra, dịch vụ phun thuốc trừ sâu tại Thái Bình giúp giảm tối thiểu sự tiêu thụ của nhiên liệu, độ chính xác cao, không làm hao hụt, lãng phí thuốc bảo vệ thực vật.

3. An toàn với con người và môi trường

Với các công nghệ tiên tiến hiện nay, dịch vụ máy bay phun thuốc tại Thái Bình sẽ đảm bảo an toàn cho người lao động và môi trường. Người phun sẽ không phải vất vả lội ruộng, trèo đồi, phun cây cao mà chỉ cần đứng một chỗ nhấn nút điều khiển để máy bay tự động làm việc. Điều này sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro, không phải tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất độc hại sẽ đảm bảo được sự an toàn về vấn đề sức khỏe cho người nông dân.

Mặt khác, với công nghệ phun tiên tiến có độ chính xác cao, hạt thuốc bám chắc, thẩm thấu nhanh không bị rơi vãi lãng phí xuống mặt đất. Chính vì lý do đó mà giảm được tỷ lệ ô nhiễm nguồn nước hay đất đai.

4. Khả năng làm việc linh hoạt

Nếu như sử dụng sức lao động của con người sẽ bị giới hạn về mặt không gian và thời gian. Nhưng đối với dịch vụ máy bay phun thuốc trừ sâu thì công việc được xử lý một cách rất linh hoạt. Máy bay phun thuốc có thể làm việc cả ban đêm, phun thuốc ở những nơi có địa hình khó khăn như đồi núi, phun các loại cây cao như vải thiều, sầu riêng, bưởi, cam...một cách vô cùng đơn giản, dễ dàng.

>>Xem thêm:

 

ĐỊA CHỈ THUÊ DỊCH VỤ MÁY BAY PHUN THUỐC TẠI THÁI BÌNH

Nhu cầu thuê dịch vụ máy bay phun thuốc tại Thái Bình hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên thuê dịch vụ phun thuốc bằng máy bay ở đâu Thái Bình? Hay nhà cung cấp dịch vụ máy bay phun thuốc Thái Bình nào uy tín? Đây có lẽ đang là thắc mắc của không ít bà con nông dân trên địa bàn tỉnh. Để tìm được một địa chỉ nhà cung cấp dịch vụ nông nghiệp uy tín thì nhà nông cần phải tìm hiểu kỹ một số yếu tố như thương hiệu, chất lượng dịch vụ, đánh giá của người dùng, tay nghề của phi công....

Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiêp Globalcheck Thái Bình

Khi nhắc đến Globalcheck chắc hẳn nhiều người đã nghĩ ngay đến các sản phẩm máy bay nông nghiệp G100, PG40, VG40...Bởi đây là những sản phẩm đang “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam. Globalcheck được biết đến là đơn vị uy tín và đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào trong sản xuất nông nghiệp. Máy bay nông nghiệp đã khẳng định được thương hiệu và đang ngày càng lớn mạnh, được sự tin yêu của bà con nông dân trên khắp cả nước.

Thuê dịch vụ máy bay phun thuốc ở đâu Thái Bình uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng? Trung tâm máy bay nông nghiệp Globalcheck chi nhánh Thái Bình sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo và xứng đáng với niềm tin của bà con nông dân.

dịch vụ máy bay phun thuốc thái bình

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Tọa lạc tại Đường số 1, khu Tái Định cư Đông Mỹ, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình, bà con nông dân có thể dễ dàng tìm đến Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck. Bên trong trung tâm được bố trí một cách khoa học, hiện đại, trưng bày các sản phẩm của Globalcheck như:

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Dịch vụ máy bay phun thuốc Thái Bình sẽ được điều khiển bởi đội ngũ phi công, kỹ thuật viên vô cùng chuyên nghiệp, trẻ trung. Đội ngũ kỹ thuật viên của Trung tâm Thái Bình đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng cấp và trình độ cao, từng có kinh nghiệm nhiều năm trong việc bảo hành, bảo dưỡng và làm dịch vụ nông nghiệp. Bên cạnh đó là sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ phi công chắc chắn sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

dịch vụ máy bay phun thuốc thái bình

Chất lượng dịch vụ cao

Khi sử dụng dịch vụ máy bay phun thuốc trừ sâu Globalcheck Thái Bình, bà con có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Sử dụng máy móc hiện đại, đội ngũ phi công lành nghề mang lại hiệu quả công việc cao. Với công nghệ vòi phun ly tâm thế hệ mới nhất, hạt thuốc phun kích thước siêu nhỏ chỉ 60-400 µm, thẩm thấu đến mọi ngóc ngách, thâm nhập và tiêu diệt hoàn toàn ổ sâu bệnh gây hại.

Ngoài phun thuốc sâu, Trung tâm Globalcheck Thái Bình còn có các dịch vụ nông nghiệp tiện lợi khác như: dịch vụ máy bay gieo sạ, rải phân bón, cung cấp hạt giống lúa, phân bón và thuốc bảo vệ thực vật. Các dịch vụ nông nghiệp sẽ giúp bà con tiết kiệm chi phí, thời gian, nâng cao năng suất lao động và cây trồng, bảo vệ sức khỏe và môi trường, đời sống kinh tế được cải thiện.

Trên đây là bài viết Dịch vụ máy bay phun thuốc Thái Bình: hiệu quả, tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe, môi trường. Hy vọng bà con nông dân đã có được những thông tin về nông nghiệp thật sự bổ ích. Nếu quan tâm đến các sản phẩm hay dịch vụ của Globalcheck, quý khách hãy liên hệ theo số Hotline để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.