NÊN MUA MÁY BAY PHUN THUỐC LOAI NÀO, Ở ĐÂU ?

01-06-2021

NÊN MUA MÁY BAY PHUN THUỐC LOẠI NÀO, Ở ĐÂU ?

Nhu cầu mua máy bay phun thuốc để phục vụ trong nông nghiệp ngày càng được coi trọng. Ở các tỉnh như An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Long An... nhiều cánh đồng mẫu lớn đã ứng dụng máy bay không người lái để phun thuốc trừ sâu, bvtv...thay cho phương thức phun truyền thống.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều các dòng máy bay nông nghiệp khác nhau. Điều này mang lại thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng nhưng đồng thời cũng tạo ra nhiều trăn trở trong quyết định đầu tư. Vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu kỹ các thông tin, đặc tính công nghệ trên từng dòng máy để có quyết định đầu tư đúng đắn.

Các dòng máy máy bay phun thuốc trong nông nghiệp hiện nay:

Để dễ phân biệt, về cơ bản, trên thị trường có hai dòng sản phẩm với hai công nghệ phun khác nhau:
- Thứ nhất: Dòng máy bay nông nghiệp sử dụng công nghệ phun ly tâm. Được trang bị độc quyền trên dòng máy Globalcheck ( đã được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới ) được Đại Thành phân phối.
- Thứ hai: Các dòng sản phẩm còn lại, sử dụng vòi phun áp lực truyền thống ( tương tự với các máy phun thuốc mặt đất ) được các nhà cung cấp khác phân phối

Chi phí đầu tư và mục đích sử dụng

Nếu quý vị đang cần một dòng máy bay nông nghiệp giá rẻ, năng suất trung bình, phun cho diện tích nhỏ, phục vụ gia đình, không làm dịch vụ thì có thể cân nhắc dòng máy phun áp lực

Nếu quý vị đang có kế hoạch đầu tư lâu dài, trang bị một dòng máy bay phun thuốc năng suất cao, chất lượng tốt để phục vụ gia đình cũng như làm dịch vụ, thì nên mua các dòng máy trang bị phun ly tâm.

Chế độ điều khiển, khả năng vận hành các dòng máy

Dòng máy bay phun áp lực: Đòi hỏi kỹ năng điều khiển, thời gian học điều khiển lâu hơn. Khả năng vận hành ở mức trung bình, không thích hợp với diện tích lớn, không phun được thuốc bột, nhũ dầu... không điều chỉnh được kích thước hạt thuốc.

Dòng máy bay công nghệ phun ly tâm: Thao tác điều khiển đơn giản, thực hiện ngay trên điện thoại thông minh, thời gian học ngắn hơn ( 3 – 4 ngày ). Khả năng vận hành ổn định, không kén thuốc ( thuốc dạng bột, nhũ dầu... ), điều chỉnh được kích thước hạt thuốc, phun đều cả hai mặt lá năng suất cao, thích hợp với diện tích lớn – phun dịch vụ, thích ứng với mọi địa hình từ đơn giản đến phức tạp

Chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng

Dòng máy bay phun áp lực: Thời gian bảo hành ngắn ( 6 tháng ) và không nhiều linh kiện được bảo hành ( chỉ Pin và bảng mạch ). Chi phí sửa chữa linh kiện khá cao.

Dòng máy sử dụng công nghệ phun ly tâm: Thời gian bảo hành dài ( 12 – 15 tháng ), 100% linh kiện được bảo hành. Có sẵn các gói bảo hiểm kèm theo máy. Chi phí sửa chữa linh kiện không cao.

Địa chỉ mua máy bay phun thuốc trong nông nghiệp

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Đại Thành cung cấp đồng thời cả hai dòng máy bay phun thuốc áp dụng công nghệ phun ly tâm và áp lực để đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng.
Tuy nhiên, sản phẩm chủ đạo của chúng tôi vẫn là các dòng máy sử dụng công nghệ phun ly tâm. Bởi lẽ, đây là công nghệ phun phù hợp nhất cho máy bay nông nghiệp, năng suất làm việc và hiệu quả đầu tư mà nó mang lại đã được chứng minh trong thời gian dài.
Đặc biệt, Đại Thành là đơn vị duy nhất cung cấp độc quyền dòng máy bay nông nghiệp ứng dụng công nghệ phun ly tâm tại Việt Nam, nên quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mọi chế độ bảo hành, bảo hiểm và sau bán hàng.
Một số dòng sản phẩm tiêu biểu, đã và đang được các hộ dân, tổ chức dịch vụ, doanh nghiệp ứng dụng thành công trong hoạt động kinh doanh và sản xuất nông nghiệp

 

PG 30S: https://globalcheck.com.vn/may-bay-nong-nghiep-PG30s​

PG 30  : https://globalcheck.com.vn/pg30-p491401.html

So sánh chi tiết công nghệ phun ly tâm và phun áp lực: https://globalcheck.com.vn/cong-nghe-phun-ly-tam-uu-diem-vuot-troi-n2916.html

Công ty Cổ phần Đại Thành được biết đến là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp tiêu biểu là Máy bay không người lái phun thuốc BVTV, rải phân bón, gieo hạt giống. Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực như Lộc Trời, HAGL...

- Hotline: 0981 85 85 99

- Sản phẩm PG: https://globalcheck.com.vn/san-pham

- Fanpage: https://www.facebook.com/maybaynongnghieppglobalcheck​

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNunr1X7_j4QdFzDfjnV6NQ

-  Trụ sở chính: Số 4, Phố Dã Thượng, Đ. Lê Văn Thịnh, P. Suối Hoa, TP Bắc Ninh.

- VPGD: TT Ứng Dụng Tiến Bộ KH&CN Cần Thơ, 166 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ