Đầu tư máy bay phun thuốc ở Hậu Giang

16-11-2021

TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG ĐẦU TƯ MÁY BAY PHUN THUỐC Ở HẬU GIANG

Theo thông tin từ Đài truyền hình tỉnh Hậu Giang, đợt vừa qua, trung tâm khuyến nông tỉnh Hậu Giang đã đầu tư máy bay phun thuốc P-GLOBALCHECK cho bà con nông dân ở đây. Sau hơn 3 tháng thí điểm, trung tâm đã thực hiện bay phun thuốc hơn 7ha miễn phí và trên 70ha dịch vụ cho bà con. 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo chia sẻ của nhiều bà con ở đây, thì việc thuê máy bay phun thuốc ở Hậu Giang đã không những giúp bà con không phải vất vả lội ruộng; mà lại còn đảm bảo sức khoẻ, an toàn cho bà con vì không phải tiếp xúc với thuốc nữa.

Thời gian phun thuốc chỉ mất 30 phút cho 10 công ruộng thay vì mất cả ngày nếu phun thủ công. Phun thuốc bằng máy bay làm cho thuốc được phun đồng đều hơn, nâng cao hiệu quả diệt trừ sâu bệnh. 

Việc thí điểm sử dụng đồng bộ máy canh tác, máy sạ hạt với máy báy phun thuốc ở Hậu Giang đã giúp tăng thêm lợi nhuận cho bà con từ 5 đến 10 triệu đồng /1ha.

Từ việc nhìn thấy rõ các lợi ích của máy báy phun thuốc P-GLOBALCHECK, một số bà con cũng muốn đầu tư cho mình một chiếc như vậy. Để mua được chiếc máy công nghệ hiện đại này, bà con chỉ cần liên hệ với Trung tâm khuyến nông tỉnh Hậu Giang để được hướng dẫn. Trung tâm khuyến nông tỉnh sẽ kết nối với công ty; hướng dẫn bà con về thủ tục mua cũng như chọn được đơn vị cung cấp uy tín.

Theo nguồn: Đài truyền hình tỉnh Hậu Giang

 

Công ty Cổ phần Đại Thành

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay nông nghiệp không người lái; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit; Thuốc trừ cỏ hữu cơ DTOGNHBC; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck… Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức; cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.com – cskh@daithanhtech.com