PG30

Máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật PG 30 với sự kết hợp giữa thiết kế hoàn toàn mới dễ dàng lắp ráp cùng động cơ Supper X3 vận hành mạnh mẽ và công nghệ phun ly tâm mang lại cho nhà nông một vụ mùa bội thu

THIẾT KẾ NỔI BẬT - CHỐNG CHỊU NƯỚC

Máy phun thuốc BVTV PG30 hoàn toàn tự động 100% bằng điện thoại thông minh A2 với sự kết hợp giữa thiết kế các modul tách rời giúp dễ dàng tháo lắp. Với thiết kế thông minh, nhỏ gọn và chắc khỏe, kiểu dáng công nghiệp hiện đại của công nghệ tương lai.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN

Hệ thống điều khiển SUPPER X3 RTK thống nhất cấu trúc phần cứng mới và các cảm biến công nghiệp hiệu suất cao, chỉ bằng vài thao tác, Máy bay không người lái PG30 có thể tự động bay và tránh chướng ngại vật, cùng khả năng an toàn cao, rủi ro sẽ được giảm thiểu nhờ hệ thống dự đoán lỗi AI độc đáo.

THIẾT KẾ THÂN MÁY

Máy bay được chế tạo từ những vật liệu siêu nhẹ, siêu bền với hợp kim, sợi các bon, nhựa cao cấp (Composite – Carbon – Nhôm)…tăng tuổi thọ độ bền của máy bay, chống Va đập, và giảm trọng lượng máy mở ra một kỷ nguyên mới.
Thiết kế IP67 chống thấm nước, chống bụi có thể lau rửa được trực tiếp sau khi làm việc điều này giúp bảo vệ máy bay không người lái PG30 khỏi các ăn mòn bên ngoài, kéo dài tuổi thọ và giảm nguy cơ tiếp xúc với thuốc trừ sâu.

HỆ THỐNG RÓT THUỐC THÔNG MINH

 

Máy bay không người lái P – Globalcheck PG 30 được trang bị bình chứa thuốc thông minh với màng lọc hóa chất thế hệ thứ 2, trọng lượng nhẹ, với công suất bình chứa lên tới 15L / mỗi lần cất cánh giúp nâng cao năng suất làm việc mỗi lần bay. Bình thuốc thông minh 15L mới có thể tự động cảm nhận mật độ, nhiệt độ và dung tích của thuốc, chính xác và đáng tin cậy

 

Máy rót thuốc thông minh tính toán chính xác lượng thuốc cần thiết theo nhiệm vụ cài đặt với 3 chức năng (hút, xả, thau sục ) và hiệu chỉnh cân định lượng điện tử trong thời gian ngắn. Máy rót thuốc thế hệ ALR4 và bình chứa được trang bị modul NFC để cảm biến giao tiếp với nhau dễ dàng hoạt động hoàn toàn tự động. Một công nghệ mới ưu việt nhẹ nhàng và nhỏ gọn, không gây hại tới sức khỏe của con người, không mất thời gian chờ đợi, không rơi vãi lãng phí, không ảnh hưởng môi trường xung quanh.

HỆ THỐNG RADAR, CẢM BIẾN

Hệ thống Rada dưới bụng giúp cho PG30 có thể cảm biến nhận diện địa hình điều chỉnh độ cao phù hợp khi làm việc với các chế độ khác nhau có độ chính xác cao khi bay ở chế độ địa hình biến thiên lên xuống không đều, nhấp nhô của cây trồng và mặt đất phức tạp... Hai mắt thần phía trước ( hệ thống Xcope) kết hợp công nghệ đánh giá phân tích lỗi AI giúp máy bay không người lái PG 30 có thể phát hiện và tự động tránh các chướng ngại vật ở phía trước mặt có đường kính D >= 10cm trong phạm vi 20m giúp cho chuyến bay an toàn và tin cậy. Khi sử dụng và bật chế độ mắt thần, máy bay luôn hướng đầu về phía trước trong mọi tình huống.

HỆ THỐNG CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG

Sử dụng công nghệ pin thông minh Lithium-ion với điện dung từ 18.000 mAh, khả năng tích trữ năng lượng lớn, độ an toàn cao khi sử dụng, giúp cho P30 nâng cao thời gian, năng suất làm việc trên mỗi chuyến bay.
Thông số cơ bản UAV
Bộ điều khiển trung tâm Supper X3
Các bài bay (kiểu bay) Bay ZicZac (tiến lùi)- Bay tự do - Bay Chấm điểm
Chế độ vận hành Tự động hoàn toàn
Chủng Loại Pin Pin thông minh Lithium 18000mah
Kích thước 1945 x 1945 x 440 mm
Lưu lượng xả đang cập nhật
Máy rót thuốc thông minh ALR4 ( ba chế độ Bơm, xả, sục thau rửa)
Nhiệt độ làm việc 0-40°C
Phạm vi phủ sóng của trạm định vị RTK 2km đối với trạm di động, 50km đối với trạm cố định
Sức gió làm việc an toàn chịu được sức gió tối đa: 10m/s
Tần số, tín hiệu làm việc 900M/4G/Bluetooth
Thiết bị lập trình, điều khiển điện thoại thông minh A2
Thời gian bay 10-15 phút
Thời gian sạc Pin 45-50 phút (đối với sạc đơn 1 pin) - 25-30 phút (đối với sạc nhanh 2 Pin)
Tiêu chuẩn chống nước, bụi IP67
Độ Cao làm việc 1-30 m
Độ cao lớn nhất so với mực nước biển 4000m
Độ dài đường bay <1000m
Độ lệch sai số <10cm
Hệ Thống Động Cơ A16
Tốc độ bay 1-8m/s
Gấp Gọn 1252 x 1252 x 390 mm
Năng Suất Làm Việc >=5 Ha/ Giờ
Năng Suất/Lần Bay 1,0- 1,3 Ha/ Lần Bay
Độ Rộng Phun 3.5 mét (khi ở độ cao 2m so với mặt cây trồng)
Công nghệ Vòi Phun Vòi Phun Ly tâm
Kích Thước Hạt thuốc khi phun 95 ~ 550 Micromet
Bình Chứa 15 Lít
Trọng Lượng 17,5 Kg (không bao gồm Pin) - 35 kg (trọng lượng tiêu chuẩn) - 38,5 kg (trọng lượng tối đa)
Dung Lượng Pin 18000 mah
Tuổi Thọ Pin 200 Lần sạc tuần hoàn
Khả năng chịu nước
Khả Năng Tránh Chướng Ngại Vật Có (lập trình ban đầu)
Khả năng Làm Việc Đêm
Tự Động Tránh Chướng Ngại Vật Hỗ trợ bằng mắt thần cảm biến
Rada cảm biến địa hình có (Tích hợp Rada cảm biến theo địa hình )
Phương Thức Định Vị GNSS/RTK
Gieo Hạt, Bón Phân không có
(*)
(*)
(*)

(*) - Cần nhập đầy đủ phần này.