Dịch vụ máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân tại Hà Nam cho lúa, rau

11-04-2024

Máy bay không người lái là một trong những công nghệ hiện đại đang được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp hiện nay. Đặc biệt, dịch vụ máy bay phun thuốc, rải phân, gieo sạ tại Hà Nam đã được nhiều bà con nông dân lựa chọn để tăng năng suất lao động và hiệu quả cây trồng. Tuy nhiên, dịch vụ này có những ưu điểm gì? Đi thuê dịch vụ ở đâu uy tín? thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số thông tin về dịch vụ máy bay nông nghiệp tại Hà Nam để bà con cùng nắm rõ.

PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TẠI HÀ NAM

Hà Nam là tỉnh nằm trong khu vực Đồng Bằng Sông Hồng, được phù sa bồi đắp từ các dòng sông lớn như sông Đáy, sông Châu, sông Hồng nên đất đai màu mỡ, thích hợp cho sản xuất nông nghiệp. Trong những năm qua, tỉnh đã ngày càng chú trọng phát triển nông nghiệp, nhất là nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ. Đồng thời thu hút các nhà đầu tư liên kết sản xuất để đưa các sản phẩm nông nghiệp là thế mạnh của tỉnh vào các siêu thị, thị trường lớn.

dịch vụ phun thuốc tại hà nam

Máy bay nông nghiệp chính là một minh chứng cho việc áp dụng các công nghệ cao vào trong đời sống, sản xuất nông nghiệp tại tỉnh Hà Nam. Thiết bị thông minh này được sử dụng để hỗ trợ làm các công việc như phun thuốc, rải phân và gieo sạ trên các cánh đồng lúa, rau màu, vườn cây ăn quả, cây công nghiệp. Điều này mang lại rất nhiều những lợi ích như tăng năng suất lao động, hiệu quả công việc cao, tiết kiệm thời gian, chi phí, bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người nông dân.

Đẩy mạnh công nghiệp hóa nông nghiệp, tạo đột phá phát triển nhanh, bền vững nông nghiệp, nông thôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh Hà Nam giai đoạn 2016 – 2025. Trong đó, máy bay nông nghiệp cũng sẽ góp một phần “sức lực” quan trọng vào công cuộc hiện đại hóa nông nghiệp của tỉnh.

DỊCH VỤ MÁY BAY PHUN THUỐC TẠI HÀ NAM

Dịch vụ máy bay phun thuốc tại Hà Nam là một trong những dịch vụ cần thiết cho công việc chăm sóc và bảo vệ cây trồng của người nông dân. Máy bay nông nghiệp được trang bị hệ thống phun thuốc và có khả năng di chuyển nhanh chóng qua lại giữa các vùng đất khác nhau để thực hiện công việc phun thuốc trừ sâu.

Lợi ích của dịch vụ máy bay phun thuốc tại Hà Nam mang lại cho bà con nông dân có thể kể đến như:

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng dịch vụ máy bay phun thuốc trừ sâu giúp nhà nông tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc phun bằng tay hoặc phun bằng máy cầm tay. Máy bay phun thuốc có thể phun trên diện tích rộng với khoảng thời gian rất ngắn, giúp nâng cao hiệu quả và giảm chi phí lao động.

Ngoài ra, không gian và thời gian để làm dịch vụ máy bay phun thuốc tại Hà Nam cũng rất linh hoạt. Máy bay nông nghiệp có thể thực hiện công việc phun thuốc vào cả ban đêm, làm việc ở những khu vực có địa hình dốc, di chuyển khó như đồi núi.

2. Đảm bảo hiệu quả cao

Máy bay phun thuốc thế hệ mới có những tính năng vô cùng hiện đại, một trong số đó là công nghệ phun ly tâm. Dịch vụ máy bay phun thuốc tại Hà Nam sử dụng công nghệ mới này sẽ giúp tách xé nhỏ hạt thuốc ra dưới dạng sương mù siêu mịn. Thuốc phun ra sẽ nhanh chóng bám chặt, thẩm thấu, len lỏi vào bên trong khu vực ổ sâu bệnh để tiêu diệt chúng một cách hoàn toàn. Điều này giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt, tăng năng suất và hạn chế nhỏ nhất những thiệt hại cho người trồng trọt.

dịch vụ phun thuốc tại hà nam

3. Tiết kiệm nước và thuốc BVTV

Dịch vụ phun thuốc bằng máy bay tại Hà Nam sẽ giúp tiết kiệm nước và giảm thiểu lượng thuốc bị phun ra ngoài. Nếu so với phương pháp phun thủ công truyền thống thì máy bay phun thuốc sẽ giúp nhà nông tiết kiệm được hơn 90% lượng nước. Điều này là nhờ vào tốc độ bay nhanh, công nghệ phun hiện đại và chính xác tới từng cm.

4. An toàn cho sức khỏe con người và môi trường

Bà con nông dân khi thuê dịch vụ máy bay phun thuốc tại Hà Nam sẽ giúp giảm thiểu sự tiếp xúc với các chất độc hại trong thuốc trừ sâu. Điều này nhằm bảo vệ sức khỏe của người trồng trọt và các phi công làm dịch vụ phun thuốc trừ sâu. Tất cả các công việc khó khăn, độc hại đã được máy bay nông nghiệp làm việc một cách tự động vô cùng hiệu quả và an toàn.

Ngoài ra, việc sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu cũng giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường tự nhiên. Tỉ lệ phun chính xác cao, hạt thuốc không bị rơi vãi lãng phí xuống mặt đất và nguồn nước.

5. Đáp ứng nhu cầu của người trồng trọt

Với các điều kiện thời tiết và địa hình đặc biệt của Hà Nam, việc sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu là một giải pháp tối ưu để đáp ứng nhu cầu của người trồng trọt. Ngoài ra, dịch vụ máy bay phun thuốc trừ sâu cũng cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu về việc sử dụng các loại thuốc trừ sâu phù hợp với từng loại cây trồng.

DỊCH VỤ MÁY BAY GIEO SẠ TẠI HÀ NAM

Máy bay gieo sạ lúa là một phương pháp tương đối mới mẻ với bà con nông dân. Tuy nhiên với việc sử dụng máy bay, quá trình gieo sạ lúa được thực hiện nhanh chóng và đồng đều trên diện tích rộng lớn. Các loại hạt giống được đưa vào máy bay và được phân bố đều trên đất, giúp giảm thiểu lượng hạt bị lãng phí và tăng độ chính xác của quá trình gieo sạ.

Khi sử dụng dịch vụ máy bay gieo sạ tại Hà Nam, nhà nông chắc chắn sẽ hài lòng bởi những ưu điểm tuyệt vời như:

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Trước đây công việc gieo sạ lúa thường được thực hiện bằng các biện pháp thủ công như vãi tay, dùng máy gieo hạt. Các phương pháp này có nhược điểm là mất rất nhiều thời gian, người nông dân phải lội trực tiếp xuống ruộng mất nhiều công sức, khi gieo hạt cũng rất khó để vãi đều hết tất cả các diện tích mặt ruộng.

Trái lại, với việc sử dụng dịch vụ máy bay gieo sạ lúa tại Hà Nam thì quá trình gieo sạ trên diện tích rộng có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và đồng đều. Máy không cần thời gian dừng nghỉ ngơi, cùng với tốc độ bay nhanh sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bà con nông dân.

Đảm bảo độ chính xác và hiệu quả

Quá trình gieo sạ lúa bằng máy bay giúp đảm bảo độ chính xác và hiệu quả cao. Sử dụng công nghệ vòng xoay ly tâm hiện đại, hạt giống được rải rộng, đồng đều theo tỷ lệ đã được cài đặt sẵn. Mật độ vừa phải, hạt giống lúa không bị chìm sâu quá xuống mặt đất, có điều kiện thuận lợi để nảy mầm và phát triển tốt.

dịch vụ phun thuốc tại hà nam

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ này còn giúp bà con giảm thiểu sự mất mát của hạt giống và đảm bảo lúa phát triển đều và đẹp.

Phù hợp với địa hình và điều kiện khí hậu

Hà Nam là tỉnh thành có địa hình và điều kiện thời tiết đặc biệt. Việc sử dụng máy bay gieo sạ lúa giúp giảm thiểu các vấn đề phát sinh trong quá trình gieo sạ, đặc biệt là trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, việc không giới hạn về không gian và thời gian làm việc cũng là một lợi thế của dịch vụ máy bay gieo sạ. Máy bay có thể thực hiện công việc gieo sạ ngay cả khi trời tối hay trời mưa nhỏ.

Giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường

Việc sử dụng máy bay gieo sạ lúa giúp giảm thiểu lượng khí thải và các chất độc hại được sinh ra trong quá trình gieo sạ. Phần lớn các loại máy bay nông nghiệp hiện nay đều sử dụng điện năng từ Pin sạc điện, vô cùng an toàn với môi trường.

Lưu ý: để quá trình thực hiện dịch vụ máy bay gieo sạ tại Hà Nam nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất thì bà con cần chuẩn bị hạt giống và làm đất thật tốt. Nếu làm tốt quá trình chuẩn bị thì tỉ lệ nảy mầm chắc chắn sẽ đạt 99.9%.

>> Xem thêm các chủ đề:

DỊCH VỤ MÁY BAY RẢI PHÂN BÓN TẠI HÀ NAM

Dịch vụ máy bay rải phân bón tại Hà Nam là quá trình sử dụng máy bay để rải phân bón lên các khu vực trồng trọt. Dịch vụ này nhằm hỗ trợ nhà nông trong việc cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cây trồng trong quá trình sinh trưởng và phát triển. Máy bay rải phân bón có thể phù hợp với hầu hết các loại cây trồng tại Hà Nam như: lúa, ngô, các loại cây rau màu, cây ăn quả như cam, xoài, chuối...

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng máy bay để rải phân bón giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với các phương pháp rải phân bón truyền thống. Việc của người phi công làm dịch vụ chỉ là cho phân bón vào trong bình chứa, sau đó dùng bộ điều khiển hay điện thoại di động để điều khiển máy bay khởi động và bắt thực hiện công rải phân bón. Khi rải xong hết lượng phân bón có trong bình, máy bay sẽ tự động quay trở lại vị trí ban đầu.

Tốc độ bay nhanh, bình chứa dung tích lớn đảm bảo hoạt động năng suất gấp hơn 20 lần so với việc dùng nhân công thủ công để bón phân.

dịch vụ phun thuốc tại hà nam

2. Độ chính xác cao

Máy bay làm dịch vụ rải phân bón được trang bị công nghệ hiện đại giúp đảm bảo độ chính xác cao trong công việc. Với tốc độ vòng quay nhanh đảm bảo phân bón được phân bố đều trên tất cả các vị trí có cây trồng. Điều này giúp tối ưu hóa năng suất và giảm thiểu lãng phí phân bón.

3. Giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường

Dịch vụ máy bay rải phân bón tại Hà Nam giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường. Các công nghệ cao cho phép máy bay rải phân bón một cách chính xác theo vị trí mong muốn đã được cài đặt sẵn. Do đó không để xảy ra tình trạng phân bón rơi vãi, tràn lan ra môi trường bên ngoài. Đảm bảo số lượng vừa đủ để cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng.

Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ máy bay rải phân bón cũng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và lưu ý những điểm quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất trong quá trình sản xuất nông nghiệp.

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP UY TÍN TẠI HÀ NAM

Để đảm bảo đầy đủ những lợi ích của dịch vụ máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân tại Hà Nam mang lại, bà con nông dân cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ thật sự uy tín và chất lượng. Nhà nông có thể lựa chọn theo một số tiêu chí như: thương hiệu, chất lượng dịch vụ, tay nghề của nhân viên phi công, đánh giá chất lượng dịch vụ của người dùng, giá thành dịch vụ...

Globalcheck – Trung tâm dịch vụ uy tín số 1 tại Việt Nam

Với những bà con đang băn khoăn về thuê dịch vụ máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân bón ở đâu Hà Nam uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng? Thì Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck sẽ là một địa chỉ không thể bỏ qua.

dịch vụ phun thuốc tại hà nam

Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Tại phía bắc, Globalcheck đã có 4 trung tâm dịch vụ tại các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Thanh Hóa. Bà con nông dân tại Hà Nam khi có nhu cầu thuê dịch vụ phun thuốc, gieo sạ, rải phân thì hãy liên hệ với trung tâm Globalcheck gần nhất là Thái Bình. Sử dụng dịch vụ máy bay nông nghiệp của Globalcheck thì nhà nông có thể yên tâm về chất lượng bởi:

-        Máy bay nông nghiệp hiện đại: có thể kể đến các sản phẩm như G100, PG40, VG40

-        Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong làm dịch vụ máy bay nông nghiệp.

-        Chất lượng dịch vụ cao: cung cấp nhiều gói dịch vụ tiện lợi như phun thuốc, rải phân, gieo sạ, kèm hạt giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.

-        Giá dịch vụ hợp lý: chi phí các dịch vụ được thông báo trước khi thực hiện dịch vụ, đảm bảo minh bạch và phù hợp với thu nhập của người làm nông.

Với những ưu điểm như trên thì Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck xứng đáng là “địa chỉ vàng” để người nông dân tin tưởng, lựa chọn khi có nhu cầu.

Như vậy, Globalcheck đã vừa gửi đến quý bà con những thông tin về Dịch vụ máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân tại Hà Nam. Nếu có những thắc mắc cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn nhanh chóng, kịp thời nhất.