3 Lưu ý khi đầu tư mua máy bay xịt thuốc trừ sâu

Cập nhật lúc 10:19:06 ngày 02-11-2020

BA LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ MUA MÁY BAY XỊT THUỐC TRỪ SÂU

Xịt thuốc trừ sâu, bvtv bằng máy bay nông nghiệp, không người lái đã và đang là một phương thức canh tác mới trong nông nghiệp không chỉ đối với thế giới nói chung mà còn với Việt Nam. Từ đó, mở ra nhiều hướng đầu tư kinh doanh như: phân phối – cung ứng các dòng máy bay xịt thuốc trừ sâu, dịch vụ trạm xịt thuốc bvtv bằng máy bay… Tuy nhiên, là một sản phẩm mới lại giàu tiềm năng nên người đầu tư cần lưu ý 3 điểm quan trọng:

Nghiên cứu, tìm kiếm thị trường xịt thuốc trừ sâu

Tương tự như các máy nông nghiệp như: máy cày, máy gặt đập liên hợp…, máy bay xịt thuốc trừ sâu phát huy hiệu quả đầu tư cao nhất khi áp dụng làm dịch vụ xịt thuê. Do vậy, người đầu tư trước khi quyết định mua máy cần nghiêm túc nghiên cứu, và tìm kiếm diện tích xịt, thị trường, địa bàn triển khai…

Thực tế, bất kỳ một dòng máy nông nghiệp mới nào khi triển khai đều không tránh khỏi sự hoài nghi về tính hiệu quả và máy bay xịt thuốc trừ sâu cũng vậy. Tuy nhiên, theo phản hồi của nhiều khách hàng đang vận hành máy, thì chỉ sau vài lần xịt thực tế, đem lại kết quả cao, nông dân sẽ chủ động liên hệ để đặt yêu cầu thuê xịt thuốc trừ sâu bằng máy bay ( hiệu ứng truyền tin ). Một số khách hàng là những cá nhân, tổ chức có kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động nông nghiệp ( cung ứng dịch vụ, giống, phân bón …), tận dụng được các mối quan hệ, uy tín từ trước với nông dân nên việc tìm kiếm diện tích xịt cũng trở nên dễ dàng hơn. Một số khác lại chủ động liên kết với các đơn vị tổ chức liên quan để tìm kiếm thị trường, diện tích xịt như các hợp tác xã, trung tâm dịch vụ nông nghiệp….

Chung quy lại, người đầu tư máy bay xịt thuốc trừ sâu cần vận dụng linh hoạt các mối quan hệ, liên kết đầu tư, cũng như chủ động trong tìm kiếm thị trường, diện tích xịt để mang lại giá trị và hiệu quả đầu tư cao nhất

Nhận định về giá các loại máy bay xịt thuốc trừ sâu

Mua được máy bay xịt thuốc trừ sâu với giá rẻ là một nguyện vọng hết sức chính đáng của người đầu tư. Tuy nhiên, giá cả thường đi kèm với chất lượng. Với một sản phẩm công nghệ cao như máy bay xịt thuốc trừ sâu thì giá máy phản ánh chính xác chất lượng cũng như hàm lượng công nghệ được trang bị.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một số dòng máy bay xịt thuốc trừ sâu với giá rẻ đến siêu rẻ. Đây đều là những “dòng máy lắp ráp” rồi được dán nhãn hiệu đại diện của một công ty X nào đó. Khác hoàn toàn với dòng sản phẩm máy bay P-Globalcheck được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn công nghệ XAG – đang được Đại Thành độc quyền phân phối tại Việt Nam.

P-Globalcheck là dòng máy bay nông nghiệp, xịt thuốc trừ sâu được xác định ở phân khúc cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Là dòng sản phẩm duy nhất thành công tại những thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Mỹ.

XAG và Đại Thành luôn muốn chuyển giao máy bay phun thuốc trừ sâu đến tay khách hàng với giá hợp lý nhất. Nhưng chất lượng luôn là tiêu chí được tập đoàn đặt lên hàng đầu, khi nguyên vật liệu, công nghệ được trang bị… đều phải đảm bảo những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe.

Tuy vậy, với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ như hiện nay, tương lai về dòng sản phẩm máy bay P-Glolcheck sẽ luôn được cập nhật nâng cấp phần mềm hiện đại nhất với giá cả hợp lý & dịch vụ sau bán hàng tốt.

Lưu ý trong tiếp nhận đào tạo kỹ thuật máy bay xịt thuốc trừ sâu

Chủ quan trong tiếp nhận đào tạo là một vấn đề thực tế đã xảy ra. Đa số các học viên đào tạo bởi đội ngũ giảng viên, kỹ thuật viên của Đại Thành đều tốt nghiệp với kết quả tốt. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số công ty chưa coi trọng công tác đào tạo học viên trước khi bàn gia máy, giáo trình đào tạo sơ sài, không có sân bãi tập bay qui chuẩn dẫn đến chất lượng đào tạo không cao vì vậy đâu đó vẫn xuất hiện hiện tượng phun xịt thuốc cho cây trồng không hiệu quả, như không chết cỏ, sót nối, chồng nối, tai nan…,

dao tao ly thuyet may bay phun thuoc tru sau 

Đào tạo lý thuyết - vận hành máy bay nông nghiệp, phun thuốc trừ sâu, BVTV tại Đại Thành

Mặt khác, công nghệ tích hợp trên sản phẩm máy bay cũng là một vấn đề cần phải lưu tâm, do vậy người đầu tư trước khi quyết định mua cần phải tìm hiểu kỹ về công nghệ sử dụng trên máy bay đó là gì để có quyết định đầu tư hiệu quả, tránh mua rồi làm không hiệu quả lại than thở mất tiền oan.

bai tap thuc hanh may bay phun thuoc tru sau

Các buổi học thực hành với sân bãi đạt chuẩn tại Đại Thành

Dù thực tế, dòng máy bay nông nghiệp, xịt thuốc trừ sâu, bvtv P-Globalcheck có tính tự động hóa cao, có thể hoạt động tự động 100%. Tuy nhiên, yếu tố con người vẫn là nhân tốt quan trọng đảm bào hiệu quả vận hành, bảo dưỡng, cũng như an toàn bay

Cơ sở hạ tầng, giáo trình đào tạo cũng là một trong những điểm người đầu tư cần lưu ý khi quyết định mua sản phẩm của một đơn vị cung cấp. Hiện tại, duy nhất tại công ty Cổ phần Đại Thành có đầy đủ sân bãi tập, sa hình, giáo trình đạt chuẩn, đủ năng lực cấp chứng chỉ điều khiển máy bay (Drone) không người lái trong nông nghiệp. Nếu đơn vị nào không có đủ cơ sở hạ tầng, giáo trình đạt chuẩn, thì quý vị không nên đầu tư.

Để tránh những sai lầm không đáng có khi quyết định đầu tư vào dòng máy bay nông nghiệp P-Globalcheck nói riêng, hay các dòng sản phẩm khác nói chung. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty cổ phần Đại Thành qua đường dây nóng (hotline) hoặc qua Facebook, Email, để được có sự hỗ trợ, tư vấn kịp thời.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy bay phun thuốc không người lái, máy bay bón phân, máy bay gieo sạ của chúng tôi hãy liên hệ theo thông tin dưới đây

Công ty Cổ phần Đại Thành được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay không người lái phun thuốc BVTV, gieo hạt; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck... Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.