Triển lãm phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã 2016-2020

17-11-2021

Triển lãm thành tựu phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2016-2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam lần thứ 6, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng 20/12, tại Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức Triển lãm thành tựu phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã và hoạt động của hệ thống Liên minh Hợp tác xã Việt Nam giai đoạn 2016-2020. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã đến dự và cắt băng khai mạc.

trien-lam-phat-trien-kinh-te-tap-the-2016-2020

Công ty cổ phần Đại Thành là đơn vị tiên phong về ứng dụng công nghệ trong sản xuất nông nghiệp. Chúng tôi rất vinh dự được góp mặt trong buổi triển lãm với tư cách doanh nghiệp khách mời. Với các thành tựu đạt được trong việc quảng bá và ứng dụng sản phẩm công nghệ tại nhiều địa phương trên cả nước, đặc biệt là sản phẩm máy bay nông nghiệp P-GLOBALCHECK đã đón nhận sự quan tâm đặc biệt của các ban ngành cũng như các đơn vị sản xuất nông nghiệp trên cả nước.

trien-lam-phat-trien-kinh-te-tap-the-2016-2020

Không gian và nội dung triển lãm

Được thiết kế theo phong cách mở, hiện đại, quy mô hơn 26.000 hợp tác xã, triển lãm đã phản ánh bức tranh toàn diện những thành tựu nổi bật của khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã, các mô hình hợp tác xã hoạt động hiệu quả; đóng góp quan trọng, tích cực, toàn diện đối với sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội bền vững của đất nước, thúc đẩy phát triển kinh tế, tạo việc làm, tăng thu nhập, xóa đói giảm nghèo cho thành viên.

trien-lam-phat-trien-kinh-te-tap-the-2016-2020-1

Điều này đã góp phần xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh, an ninh trật tự, an toàn xã hội, từng bước khẳng định vị trí, vai trò nền tảng của khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã trong nền kinh tế quốc dân. Đồng thời, khẳng định vai trò nòng cốt của hệ thống Liên minh Hợp tác xã Việt Nam trong thúc đẩy phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã.

Phát biểu khai mạc tại triển lãm, ông Nguyễn Ngọc Bảo - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam nhấn mạnh giai đoạn 2016-2020, khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã phát triển cả về số lượng và chất lượng, đóng góp quan trọng đối với phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Cùng với đó, hệ thống Liên minh Hợp tác xã Việt Nam hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, mang lại lợi ích thiết thực cho thành viên; giữ vai trò nòng cốt trong phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã.

Tại triển lãm, công ty cổ phần Đại Thành đã giới thiệu thành tựu công nghệ 4.0 ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp. Hệ sinh thái nông nghiệp thông minh G-series bao gồm những sản phẩm công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất của thế giới:

- Máy nông nghiệp không người lái: drone P-GLOBALCHECK 3 trong 1 tích hợp đầy đủ tính năng phun thuốc, rải phân và gieo hạt giống.

- Robot nông nghiệp R-GLOBALCHECK 5 trong 1 với các tính năng: gieo hạt, rải phân, phun thuốc, cắt cỏ, chuyên chở vật tư nông nghiệp và thu hoạch nông sản tự động

- Trạm giám sát nông nghiệp DTsmartAG

- Truy xuất nguồn gốc Agricheck.

Tại đây, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã đến thăm gian hàng và đánh giá rất cao hệ thống sinh thái nông nghiệp của Đại Thành. Đồng thời phó thủ tướng cũng khuyến khích các doanh nghiệp, hợp tác xã tích cực ứng dụng công nghệ vào sản xuất nông nghiệp; để tối ưu chi phí đầu vào; nâng cao năng suất, chất lượng; giảm giá thành sản phẩm để tăng lợi nhuận. Đó cũng là cách để nâng cao khả năng cạnh tranh với sản phẩm ngoại nhập và xây dựng thương hiệu nông sản Việt bền vững.

Công ty Cổ phần Đại Thành

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như: Máy bay nông nghiệp không người lái; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Thiết bị điều khiển máy nông nghiệp tự lái; Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit; Thuốc trừ cỏ hữu cơ DTOGNHBC; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck… Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức; cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.com – cskh@daithanhtech.com