Thiết bị bay không người lái phục vụ nông nghiệp An giang

17-11-2021

TRÌNH DIỄN THIẾT BỊ BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI PHỤC VỤ NÔNG NGHIỆP Ở AN GIANG

Theo thông tin từ Đài truyền hình An Giang cho biết: Sở khoa học và công nghệ An Giang vừa tổ chức phiên kết nối cung cầu công nghệ; ứng dụng thiết bị bay không người lái phục vụ nông nghiệp tại HTX nông nghiệp xã Vọng Đông, huyện Thoại Sơn.

Sau buổi trình diễn, bà con được tham gia toạ đàm về các vấn đề liên quan đến ứng dụng và phun thuốc quản lý dịch hại trên cây lúa; nhằm có cái nhìn toàn diện hơn về thiết bị bay không người lái phục vụ sản xuất nông nghiệp.

Việc áp dụng thiết bị bay không người lái không chỉ góp phần nâng cao năng suất, chất lượng nông nghiệp, giảm công lao động, giảm nguy cơ ngộ độc thuốc BVTV; mà còn giúp nông dân giảm chi phí sản xuất, tăng sức cạnh tranh của nông sản; từng bước chuyển đổi từ nông nghiệp truyền thống sang nền nông nghiệp thông minh và bền vững.

Thiết bị bay không người lái phục vụ nông nghiệp PG30 của công ty CP Đại Thành có ưu điểm giá thành cạnh tranh, dung tích bình chứa tối đa 15L, trọng lượng tối đa 25kg. Đây chính là lựa chọn phù hợp với bà con nông dân nào muốn sở hữu chiếc máy bay phun thuốc để phục vụ cho nhu cầu của gia đình.

Theo nguồn: Truyền hình An Giang

Công ty Cổ phần Đại Thành được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay không người lái phun thuốc BVTV, gieo hạt; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck... Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.