Bàn giao 3 máy bay phun thuốc cải tiến mới cùng đại lý An Giang

15-04-2024

Cuối tháng 11 vừa qua, Globalcheck cùng đại lý An Giang đã bàn giao trực tiếp máy bay phun thuốc tại huyện Châu Thành. Máy bay nông nghiệp thế hệ mới PG40 và PG80 là hai trong những thiết bị bay được lựa chọn để ứng dụng kịp thời cho mùa vụ Đông Xuân 2021 - 2022. Thông qua buổi bàn giao, Globalcheck nhận được đánh giá rất tích cực từ đại lý cũng như khách hàng đối với máy bay phun thuốc P-Globalcheck.

 

Bàn giao 3 máy bay phun thuốc cải tiến mới cùng đại lý An Giang 1

 

Ngày 26 tháng 11 năm 2021, đội ngũ kỹ thuật Globalcheck cùng đại lý Ngọc Ánh - An Giang đã có buổi bàn giao máy tại Trạm dịch vụ phun thuốc của anh Nguyễn Thành Được và anh Nguyễn Trường Sơn. Buổi bàn giao diễn ra thành công, đồng thời nhận được nhiều quan tâm từ bà con trong khu vực khi vận hành trình diễn phun thuốc bằng máy bay.

Đại diện đại lý Ngọc Ánh chia sẻ về buổi bàn giao

 

Bàn giao 3 máy bay phun thuốc cải tiến mới cùng đại lý An Giang 2

 

Chú Cao Văn Tấn - Giám đốc công ty TNHH MTV Lương thực Ngọc Ánh - nhà phân phối độc quyền của công ty cổ phần Đại Thành dòng máy bay P-Globalcheck tại An Giang đã chia sẻ: 

“ Khi ghé thăm khách hàng - anh Sơn, anh Sơn rất hài lòng về dòng thiết bị máy bay phun thuốc này. Trước đây, anh Sơn đã có tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu về thiết bị bay phun thuốc. Khi anh Sơn nhận máy và phun trình diễn, nông dân xem rất đông. Đặc biệt, tính năng phun xịt đạt độ mịn ưu việt, thuốc bám chặt trên lá lúa và phun rất đều. Nông dân rất thích tính năng này của máy. Tôi rất vui khi nhận được đánh giá tốt từ khách hàng.”


Đánh giá máy bay nông nghiệp từ Khách hàng nhận máy

 

Bàn giao 3 máy bay phun thuốc cải tiến mới cùng đại lý An Giang 3

 

Anh Nguyễn Trường Sơn - khách hàng đã nhận mua máy bay phun thuốc PG40 tại An Giang. Anh Sơn đánh giá:

“Lúc trước tôi đã biết đến máy bay phun thuốc từ bạn bè đã từng sử dụng dòng thiết bị bay phiên bản cũ. Bạn tôi giới thiệu cho tôi sử dụng dòng máy PG20. Khi đến đại lý Ngọc Ánh của chú Tấn, chú giới thiệu dòng máy bay xịt thuốc PG40 còn ưu việt hơn phiên bản trước. Khi đem máy về vận hành thì rất tốt. Lượng thuốc phun rất hiệu quả, thuốc phun cực mịn và lan tỏa đồng đều trên ruộng. Bà con nông dân tại đây rất thích và đặt lịch phun dịch vụ của Trạm rất nhiều. Nên bà con có thể yên tâm khi sử dụng dòng máy bay phun thuốc nông nghiệp này.”

 

Bàn giao 3 máy bay phun thuốc cải tiến mới cùng đại lý An Giang 4


Anh Nguyễn Thành Được - chủ Trạm phun thuốc dịch vụ xã Hòa Bình Thạnh, đã nhận 2 máy phun thuốc PG40 và PG80 ngay tại nhà ở huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Anh Được chia sẻ:

“Khi  lần đầu biết đến máy bay nông nghiệp, tôi đã tìm hiểu rất kỹ về các dòng máy này. Tôi được giới thiệu mua máy tại đại lý Ngọc Ánh của chú Tấn, chú giới thiệu các dòng máy cải tiến mới như PG40 và PG80. Các dòng máy này có tính năng chung là có thể sử dụng cho phun thuốc, bón phân và gieo giống. Tuy nhiên, quy mô canh tác tại khu vực huyện Châu Thành có cả sản xuất diện tích nhỏ và diện tích mảng lớn. Nên tôi quyết định mua hai dòng máy là PG40 và PG80 để có thể triển khai dịch vụ phun đúng nhu cầu của bà con. Khi vận hành trình diễn, bà con trong vùng đến xem rất nhiều và rất quan tâm đến dịch vụ phun của Trạm. Riêng tôi rất hài lòng đối với tính năng của máy và hiệu quả máy bay nông nghiệp mang lại.”

Các hoạt động bàn giao máy tại An Giang 

 

Bàn giao 3 máy bay phun thuốc cải tiến mới cùng đại lý An Giang 5 Bàn giao 3 máy bay phun thuốc cải tiến mới cùng đại lý An Giang 6
   
Bàn giao 3 máy bay phun thuốc cải tiến mới cùng đại lý An Giang 7 Bàn giao 3 máy bay phun thuốc cải tiến mới cùng đại lý An Giang 8
   
Bàn giao 3 máy bay phun thuốc cải tiến mới cùng đại lý An Giang 9 Bàn giao 3 máy bay phun thuốc cải tiến mới cùng đại lý An Giang 10


Thông qua buổi bàn giao máy bay phun thuốc tại An Giang, Khách hàng đánh giá rất hài lòng đối với thiết bị ứng dụng nông nghiệp của Globalcheck. Ngoài An Giang, Globalcheck còn sở hữu hệ thống đại lý phân phối kéo dài từ Bắc vào Nam. Bà con có thể liên hệ Hotline: 0981 858 599 để được hỗ trợ và tư vấn. Globalcheck rất vinh dự khi được phục vụ nhà nông cũng như cung cấp giải pháp tối ưu, giúp gia tăng năng suất và nâng cao giá trị nông sản Việt Nam.