Trình diễn máy bay phun thuốc globalcheck tại Kiên Giang

17-11-2021

HỘI NGHỊ TRÌNH DIỄN MÁY BAY PHUN THUỐC GLOBALCHECK TẠI GIANG THÀNH, KIÊN GIANG

Hội nghị trình diễn máy bay phun thuốc GLOBALCHECK tại Giang Thành, Kiên Giang của Globalcheck vừa qua nhận được nhiều sự quan tâm, chào đón của bà con nông dân, cùng các ban ngành đoàn thể địa phương nơi đây. 

Chương trình có sự tham gia của các cán bộ phòng nông nghiệp huyện, chủ tịch các Hợp tác xã, các hộ nông dân tiến tiến điển hình, cùng nhiều bà con quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ vào trong hoạt động canh tác lúa. 

Nội dung chương trình được triển khai gồm 2 phần: Hội thảo giới thiệu sản phẩm máy bay phun thuốc Globalcheck của Công ty cổ phần Đại Thành và Thực tế phun trình diễn  thuốc dưỡng, phòng đạo ôn cho lúa. 

Hội thảo diễn ra sôi nổi, bà con rất hào hứng khi được tiếp cận, tìm hiểu về công nghệ mới - máy bay không người lái phun tưới thuốc BVTV. 

Anh Tiến chia sẻ: “Máy bay phun thuốc này mà được áp dụng rộng rãi trong thôn xóm thì đỡ cực cho bà con nhiều. Xịt thuốc vất vả mà độc hại lắm. Nếu như có dịch vụ thì mình thuê xịt vậy tốt, giá cũng không mắc, thậm chí giá tốt hơn là mướn người xịt thuốc.”

Máy bay đã sẵn sàng cất cánh thực hiện nhiệm vụ phun thuốc cho cây lúa tại Giang Thành, Kiên Giang. Bà con hồi hộp chờ đợi. 

Trăm nghe không bằng một thấy, các ban ngành đoàn thể, cũng bà con nông dân được trực tiếp ra ruộng coi máy bay phun thuốc cho lúa. Màn trình diễn phun thuốc cho 1ha lúa trong vòng chưa đầy 10 phút khiến bà con nông dân mãn nhãn. 

may-bay-phun-thuoc-kien-giang

Rất nhiều bà con nông dân hào hứng chụp ảnh, ghi hình lại máy bay xịt thuốc. 

“Xịt  nhanh, mà đồng đều, lúa không hề bị gãy”_ đó là những lời bàn tán sôi nổi của người xem. 

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Một số chủ hộ có diện tích canh tác lớn và có nhu cầu làm thêm dịch vụ phun thuốc đã chủ động gặp riêng nhân viên tư vấn của Đại Thành để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm. 

-----------------------------------------

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin sản phẩm máy bay phun thuốc Globalcheck của Đại Thành, hãy nhanh tay liên hệ với hotline 0981 85 85 99 để được hỗ trợ tư vấn!