Đại Thành mở cửa hàng máy bay phun thuốc ở Lâm Đồng

17-11-2021

ĐẠI THÀNH KHAI TRƯƠNG ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH MÁY BAY PHUN THUỐC Ở LÂM ĐỒNG

Sáng ngày 19/9 tại xã Liên Hà, Huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng; công ty CN & XNK Nông sản Đình Nguyên tổ chức hội thảo trình diễn máy bay không người lái; thực hiện phun tưới phân bón trên cây cà phê; đồng thời ký kết hợp tác phân phối chuyển giao CN máy bay nông nghiệp nhãn hiệu P-GLOBALCHECK (PG) với công ty CP Đại Thành.

dai-ly-may-bay-phun-thuoc-o-lam-dong

 

Ký hợp đồng và khai trương địa điểm kinh doanh máy bay phun thuốc ở Lâm Đồng

Buổi khai trương có sự góp mặt của Giám đốc Hợp tác xã Liên Hà, Báo Lâm Đồng, Đài truyền hình Lâm Đồng cùng hàng trăm hộ nông dân Lâm Đồng và Đăk Lăk.

Trước khi ký kết, chúng tôi đã thực hiện trình diễn chiếc máy bay P-GLOBALCHECK trong việc bón phân cho rẫy cà phê nhà ông …. Tại đây, các quan khách đã được chứng kiến tận mắt về hiệu quả của máy bay nông nghiệp PG. PG đã thực hiện phun cho 1ha cà phê chỉ trong 15 phút, hiệu quả gấp 30 lần so với việc bón phân truyền thống.

Bà con nông dân chia sẻ: Thời gian gần đây cũng thấy báo đài và tivi đưa tin nhiều, nhưng bà con vẫn chưa tin lắm. Hôm nay bà con được thực mục sở thị thì mới tin là thật. 

 

dai-ly-may-bay-phun-thuoc-o-lam-dong-1

dai-ly-may-bay-phun-thuoc-o-lam-dong-2

Trình diễn máy bay phun thuốc ở Lâm Đồng

 

Ông Nguyễn Văn Tĩnh - một hộ nông dân ở Thôn 5B, Xã Phúc Thọ, Huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng trải lòng: “nhà tôi có 3ha cà phê. Mỗi lần phun thuốc cực lắm; chui vào phun mùi thuốc nồng nặc; phun cả ngày mới xong 1ha. Khi ra khỏi vườn người ướt như tắm mưa; Tối về nhức đầu khó chịu tới vài ngày sau; Đi thuê nhân công thì khó và giá cao. Nay có máy bay, thực sự đây là phương tiện cứu cánh cho chúng tôi, vừa hiệu quả mà lại không độc hại”.

Ông Nguyễn Đức Trường - TGĐ công ty CP Đại Thành cũng cho biết: Tây Nguyên là khu vực trồng cà phê và hồ tiêu lớn nhất nước ta. Riêng tại Lâm Đồng, diện tích cà phê đã chiếm hơn 160ha.

dai-ly-may-bay-phun-thuoc-o-lam-dong-3

Sản lượng cà phê xuất khẩu 2019 nước ta ở top 2 thế giới nhưng giá xuất khẩu thì thấp nhất so với các nước cùng thế mạnh xuất khẩu. Nguyên nhân là do chất lượng cà phê Việt Nam còn chưa cao, áp dụng máy móc thô sơ trong chế biến. Do vậy, lợi nhuận bà con đạt được chưa là bao.

Việc áp dụng drone sẽ giúp tiết kiệm 90% lượng nước và thuốc phun ra. Do đó, nó sẽ làm giảm chi phí đầu vào, tăng chất lượng do hiệu quả diệt trừ sâu bệnh cao và dư lượng thuốc thấp. Từ đó, tăng lợi nhuận của bà con trồng cà phê.

Từ buổi khai trương cho thấy, bà con nông dân ở đây đã hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm công nghệ mang thương hiệu P-GLOBALCHECK của Đại Thành chúng tôi. 

Đại Thành cũng hy vọng sẽ mang lại nhiều giá trị hơn nữa; ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa; để không phụ lòng tin của bà con Lâm Đồng nói riêng và bà con cả nước nói chung.

dai-ly-may-bay-phun-thuoc-o-lam-dong-4

dai-ly-may-bay-phun-thuoc-o-lam-dong-5

Chuyên viên kỹ thuật của Đại Thành giải đáp thắc mắc của bà con

Công ty Đình Nguyên - Đại diện kinh doanh máy bay phun thuốc ở Lâm Đồng

Công ty TNHH TM-DV-SX-XNK Đình Nguyên(hay gọi tắt là công ty Đình Nguyên) là công ty chuyên kinh doanh về các sản phẩm liên quan lĩnh vực nông, lâm nghiệp. 

Đình Nguyên đã thực hiện triển khai máy bay phun thuốc thành công tại Đồng Tháp. Nắm bắt được nhu cầu phun thuốc tại Lâm Đồng của bà con là rất lớn. Do vậy, Đình Nguyên cùng với Đại Thành đã tổ chức khai trương thêm địa điểm kinh doanh sản phẩm PG tại đây. 

Đình Nguyên cam kết: cho đến hết 2020, công ty sẽ triển khai đưa máy bay PG đến tay nhiều hộ dân ở Lâm Đồng hơn nữa.

Bà con có thể liên hệ mua máy bay phun thuốc ở Lâm Đồng qua công ty Đình Nguyên; địa chỉ: huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng; hoặc thông qua hotline công ty Đại Thành 0981.858.599 để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể hơn.

may-bay-phun-thuoc-o-lam-dong