Xe phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xa RG150

27-12-2022

Tháng 5 năm 2021, Công ty CP Đại Thành đã cho ra thị trường Việt Nam dòng sản phẩm xe phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xa RG150. Hiện tại, RG150 đã có mặt ở văn phòng miền Bắc tại nhà máy 250, Hạp Lĩnh, TP. Bắc Ninh; Chiếc thứ 2 tại TT Ứng Dụng Tiến Bộ KH&CN Cần Thơ, 166 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Xe phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xa – giúp người người dân bảo vệ sức khỏe

Sự ra đời của xe phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xa RG150

Chứng kiến cảnh người nông dân phải phun thuốc trừ sâu vất vả, đặc biệt là phun thuốc trên các cây ăn quả. Những trang trại cây ăn quả rộng lớn và cây phát triển trưởng thành cao vài mét đến vài chục mét. Việc phun thuốc trừ sâu cho các trang trại này cực kỳ vất vả. 

Thấu hiểu được điều này, công ty CP Đại Thành đã mang đến cho bà con nông dân Việt Nam dòng sản phẩm xe phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xa RG150. 

Ngoài ra, ở một số địa hình phức tạp mà xe phun thuốc trừ sâu tự hành thô sơ không thực hiện được thì RG150 lại thực hiện hoàn toàn dễ dàng.

RG150 dưới bàn tay thiết kế của các chuyên gia và đã trải qua nhiều thử nghiệm khắt khe mới được chính thức đưa vào sử dụng.

Xe phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xa RG150 – giúp người người dân bảo vệ sức khỏe

Xe phun thuốc trừ sâu RG150 có khả năng tự làm việc theo tuyến đường đã định mà không cần con người phải thực hiện trực tiếp. Do đó, RG150 sẽ giúp bà con tránh xa được sự độc hại từ thuốc trừ sâu.

Hơn hẳn các loại xe phun thuốc tự hành thô sơ, RG150 có khả năng phun chính xác; 2 vòi rồng phun mạnh mẽ tăng khả năng bám dính thuốc; chống rửa trôi. Do vậy, giảm được lượng thuốc thất thoát ra môi trường; giảm thiểu ô nhiễm môi trường; bảo vệ sức khỏe lâu dài của con người và vật nuôi.

Hiện nay, mô hình trồng cây theo hướng hữu cơ đã và đang tiếp cận gần hơn với các nhà sản xuất nông nghiệp. RG150 lại có khả năng phun được đa dạng các loại thuốc với phân bón; kể cả thuốc bvtv hữu cơ và phân bón hữu cơ.

Ngoài việc phun thuốc bảo vệ cây trồng, RG150 cũng được ứng dụng trong phun khử trùng để ngăn ngừa lây lan dịch bệnh.

Công ty Cổ phần Đại Thành

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay nông nghiệp không người lái; Robot nông nghiệp; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit; Thuốc trừ cỏ hữu cơ DTOGNHBC; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck… Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức; cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.com – cskh@daithanhtech.com