Xe phun thuốc trừ sâu không người lái - nông nghiệp 4.0

17-11-2021

Xe phun thuốc trừ sâu không người lái - thời đại nông nghiệp 4.0

Ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất nông nghiệp là xu hướng tất yếu trong sự phát triển nông nghiệp Việt. Các thiết bị như: máy bay nông nghiệp không người lái, xe phun thuốc trừ sâu không người lái đang ngày càng gần gũi hơn với người nông dân.

Xe phun thuốc trừ sâu không người lái là gì?

Với thành công đã đạt được từ máy bay nông nghiệp P-GLOBALCHECK; phục vụ phun thuốc, bón phân, gieo sạ. Công ty CP Đại Thành tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm xe phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xa RG150.

Xe phun thuốc trừ sâu không người lái

Xe phun thuốc trừ sâu RG150 là nền tảng xe không người lái phục vụ sản xuất nông nghiệp hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Nó được tạo ra phục vụ cho các trang trại. RG150 có một loạt các chế độ vận hành và chức năng mở rộng mạnh mẽ; có thể sử dụng để phun thuốc bảo vệ thực vật một cách chính xác; ngăn chặn tiêu diệt sâu bệnh; vận chuyển vật tư nông nghiệp, thu hoạch theo nhu cầu của người dùng khác nhau.

Ưu điểm vượt trội của xe phun thuốc trừ sâu không người lái P-GLOBALCHECK

Được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn XAG - một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới chuyên về máy nông nghiệp công nghệ cao. Xe phun thuốc trừ sâu RG150 có nhiều ưu điểm vượt trội không chỉ so với phun thủ công; mà còn vượt trội hơn hẳn so với các loại xe phun thuốc tự hành thông thường khác.

Ưu điểm so với phun thủ công

Ưu điểm đầu tiên là: Người phun không phải tiếp xúc với thuốc, không cần mang bình thuốc nặng nhọc trên vai. Do đó, việc phun thuốc trừ sâu không còn là nỗi lo sợ của người đi phun nữa.

Thứ 2: Phun chính xác và đồng đều 360. RG150 được trang bị hệ thống phun khí có độ chính xác toàn diện 360 ° và khả năng phun hiệu quả.

Thứ 3: Nhắm chính xác mục tiêu phun và tốc độ dòng phun chính xác. Hệ thống phun khí có thể nhắm chính xác mục tiêu phun, thực hiện phun điểm cố định và không dễ bị chặn, chủ yếu là do thiết kế của gimbals kép.

Ưu điểm so với xe phun thuốc tự hành thông thường khác

Cấu trúc chắc chắn, an toàn, ổn định và bền bỉ

Thiết kế cấu trúc của RG150 đã trải qua rất nhiều thử nghiệm thực địa. Thiết kế thân xe với bánh xe to, chắc chắn; khoảng cách bánh không quá hẹp; khoảng sáng gầm xe có thể điều chỉnh được để dễ dàng di chuyển mà không ảnh hưởng đến cây trồng.

Xe phun thuốc trừ sâu không người lái

Xe phun thuốc trừ sâu RG150 áp dụng thiết kế khung chống lật màu đỏ cực kỳ cổ điển và khung thép tích hợp cường độ cao; giúp tăng cường đáng kể sức mạnh của thân xe và khả năng chống cuộn; giúp RG150 mạnh mẽ và bền bỉ hơn. Nó hoàn toàn có thể bảo vệ thân xe; giảm thiệt hại cho xe và giảm chi phí bảo dưỡng xe.

Phun chính xác và đồng đều 360 °

So với dòng xe phun thuốc tự hành thông thường chỉ có khả năng phun theo một hướng. RG150 có khả năng phun 360°; phun linh hoạt cho mọi loại cây trồng.

Xe phun thuốc trừ sâu không người lái

Ngoài hệ thống phun khí chính xác cao, RG150 cũng được trang bị hai quạt tốc độ cao có thể điều chỉnh, có thể tạo ra luồng khí tốc độ cao 170m/s.

Luồng khí tốc độ cao được tạo ra bởi lực ly tâm của quạt áp suất cao; điều khiển các giọt nước va chạm với không khí; và hiệu quả hóa chất lỏng thành các hạt có kích thước có thể điều chỉnh trong phạm vi từ 60 micron đến 200 micron được phun chính xác đến vị trí và đồng đều.

Chức năng vận chuyển tự động mạnh mẽ, di chuyển tiến lùi thông minh

Robot nông nghiệp RG150 được trang bị khung vận chuyển, nó có khả năng vận chuyển tự động mạnh mẽ tải trọng lên đến 150 kg vật liệu. Nó có thể được sử dụng để vận chuyển phân bón, trái cây và rau quả, dụng cụ nông nghiệp, vv… 

Phá vỡ ranh giới và thích nghi tự do

Xe phun thuốc trừ sâu RG150 được trang bị các mô-đun mở rộng. Nó có thể tự do phát triển các hệ thống nhiệm vụ. Nó có 4 kênh 12V và 1 kênh nguồn cấp điện chuyển đổi 48V; cũng như 4 tín hiệu đầu ra và 4 tín hiệu đầu vào. Vì vậy, RG150 cho phép người dùng tự chuyển đổi nó.

Phương pháp điều khiển linh hoạt, dễ sử dụng

RG150 có 4 chế độ vận hành và 2 chế độ tương tác để người dùng lựa chọn. Người dùng có thể chọn chế độ hoạt động phù hợp nhất theo các kịch bản ứng dụng khác nhau. Có thể tự động tạo tuyến vận hành (bao gồm chế độ tuyến, chế độ khứ hồi và chế độ theo dõi); thông qua APP để vận hành hoàn toàn tự động; hoặc có thể thực hiện thao tác từ xa thông qua cần điều khiển bằng một tay.

Xe phun thuốc trừ sâu không người lái

Sạc pin 15 phút sạc, sử dụng cho 4 giờ

Xe phun thuốc trừ sâu R150 được điều khiển bằng năng lượng điện và, nó được trang bị pin kép. Hai pin tăng áp thông minh B13860S cung cấp cho RG150 suốt 4 giờ làm việc, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động và giảm tần suất sạc pin.

Trong điều kiện sử dụng bình thường, hai pin thông minh B13860S hoạt động trong 4 giờ. Trạm siêu nạp nhiên liệu GC4000/ siêu sạc thông minh CM12500 có thể sạc một pin thông minh B13860S từ 30% đến 95% trong 10 -15 phút, tương ứng. Ngoài ra, xe không người lái RG150 cũng hoàn toàn tương thích với pin thông minh hiệu suất cao được sử dụng bởi máy bay không người lái nông nghiệp nhãn hiệu P-GLOBALCHECK. Người dùng cũ không cần mua thêm pin, do vậy được giảm chi phí.

Thời đại nông nghiệp 4.0

Việc phát hành robot nông nghiệp RG150, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, sẽ tận dụng tối đa lợi thế của sáu dòng sản phẩm mang nhãn hiệu GLOBALCHECK; chạy qua toàn bộ chu trình sản xuất nông nghiệp và thực hiện quản lý trang trại không người lái thực sự.

Xe phun thuốc trừ sâu không người lái

Kết hợp bộ 6 sản phẩm nông nghiệp thông minh: Máy bay nông nghiệp không người lái; Robot nông nghiệp không người lái; Máy bay viễn thám XMISSION; Trạm giám sát nông nghiệp thông minh; Vô lăng điện tử máy nông nghiệp; Kết hợp với các loại máy kéo công nghệ cao. Các sản phẩm thông minh này kết hợp với IoT tạo thành hệ thống nông nghiệp công nghệ cao - nông nghiệp 4.0 là xu hướng đã và đang bùng nổ trên toàn cầu.

Công ty Cổ phần Đại Thành

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp. Các dòng sản phẩm của chúng tôi đã góp phần không nhỏ trong việc phát triển hệ sinh thái nông nghiệp bền vững. Từ các sản phẩm công nghệ như: Máy bay nông nghiệp không người lái; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck; Đến các sản phẩm phục vụ chăm sóc cây trồng phục vụ nông nghiệp hữu cơ như: Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit; Thuốc trừ cỏ hữu cơ DTOGNHBC, các loại giống cây trồng tự nhiên; Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức; cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.com – cskh@daithanhtech.com