Sức Mạnh Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-800

04-04-2024

Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-800 là một dòng máy có động cơ mạnh mẽ phù hợp với mọi địa hình, đặc biệt chúng có nhiều cơ chế như: sạc tự động, sử dụng động cơ LC1P92F-1 công suất 16 mã lực chạy hỗn hợp xăng hoặc điện, điều khiển từ xa linh hoạt.

Để hiểu về dòng Sản Phẩm Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-800 chúng ta sẽ tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của chúng để từ đó giúp Bà Con đưa ra những quyết định chính xác nhất khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của gia đình.

Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-800Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-800

I. Ưu Điểm Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-800

1.1. Sức Mạnh Và Độ Bền Bỉ Của Máy

Có lẽ ưu điểm đầu tiên và dễ thấy nhất đó chính là sức mạnh của động cơ khi chúng được trang bị động cơ 4 thì công suất 16 mã lực cùng với trọng lượng lên tới 240 kg cho thấy sức mạnh và sự bền bỉ của chúng.

Cùng với đó Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-800 sử dụng bánh xích cao su đem lại sự dẻo dai và chống sụt lún tốt. Chính vì vậy máy có thể chạy trên mọi địa hình ngoại trừ đất đầm lầy.

1.2. Công Suất Cắt Cỏ Lơn

Với dòng Máy Cắt Cỏ GY-800 có độ rộng rải cắt lên tới 80 cm, giúp Bà Con nâng cao hiệu quả làm việc khi mỗi lượt máy đi chúng ta cắt được một bề mặt rộng 80cm. Không những vậy chúng ta còn có thể điều chỉnh được chiều cao cắt từ 3 cm đến 15 cm giúp Bà con cắt được nhiều loại cỏ khác nhau.
Ngoài ra với dòng Máy Cắt Cỏ này, Chúng có tốc độ lên tới 5 km/ giờ giúp Bà Con giảm thiểu thời gian làm việc nâng cao hiệu quả công việc. 

1.3. Tính Cơ Động Của Máy Cắt Cỏ GY-800

Ở dòng máy này có nhiều những tính năng giúp Bà Con linh hoạt trong quá trình vận hành máy, dưới đây là một số những yếu tố giúp Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-800 trở nên linh hoạt mà ít máy nào có được.

  • Khoảng Cách Điều Khiển Lên Tới 200 m: Với khoảng cách này, Bà Con khi vận hành máy trên thực địa chỉ cần ở một chỗ mà không phải duy chuyển nhiều nhưng vẫn kiểm soát được hoạt động của chúng.
  • Động Cơ Xăng- Điện hỗn hợp: Dòng Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-800 có thể sử dụng 02 nguồn nhiên liệu là Điện và Xăng giúp bà con linh hoạt hơn khi một trong 2 nguồn năng lượng bị thiếu hoặc có vấn đề gì đó.
  • Phanh Đỗ Xe Tự Động: Với những địa hình có độ dốc lớn, khi máy hoạt động sẽ có tình trạng trơn trượt, với hệ thống phanh tự động máy sẽ tự động phanh khi địa hình không được thuận lợi, đặc biệt hữu hiệu khi máy đang duy chuyển tốc độ thấp, quay đầu, hay đang dừng,…

Bánh Xích nên hoạt động ở mọi địa hìnhBánh Xích nên hoạt động ở mọi địa hình

II. Nhược Điểm Của Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-800

Không chỉ với dòng máy này mà bất cứ thứ gì, khi có ưu điểm thì đều kèm theo nhược điểm. Bởi mỗi dòng máy sẽ chỉ phục vụ cho một nhiệm vụ cụ thể nhất định.

Dưới đây là một số những nhược điểm của dòng Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-800 để Bà Con tham thảo:

2.1. Khó Hoạt Động Trong Không Gian Chật Hẹp

Khi dòng máy này có kích thước lớn để nâng cao hiệu quả làm việc, thì tất nhiên nó sẽ kèm theo vấn đề là không linh hoạt trong không gian làm việc chật hẹp, Vì vậy khi không gian để cắt cỏ trên thực địa nhỏ sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy.
Không những vậy khi Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-800 quay đầu hay hay thực hiện các thao tác luồn , lùi,.. sẽ gặp khó khăn hơn so với những dòng máy nhỏ gọn.

2.2. Cắt Dòng Cỏ Thân Thấp Không Thực Sự Tốt

Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-800 được thiết kế với độ cao cây cỏ sau khi cắt từ 3 đến 15 cm. Chính vì sự chênh lệch cao này cũng chính là hạn chế của máy khi chúng cắt những dòng cỏ thấp không thực sự tốt.

Dòng Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-800 thường phù hợp với những loại cỏ thân to và có chiều cao tốt thì hiệu quả cắt sẽ cao và cỏ đẹp.

2.3. Vận Chuyển Máy Khó Khăn

Với trọng lượng thân máy lên tới 280 kg. Tất nhiên việc vận chuyển chúng sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều so với những Dòng Máy Cắt Cỏ Tự Động có trọng lượng chỉ khoảng 100 kg. 

III. Một Số Dòng Máy Cắt Cỏ Tự Động Khác

Công ty CP Đại Thành chuyên phân phối vật tư công nghệ Nông Nghiệp trên cả nước có trụ sở chính tại Bắc Ninh chuyên phân phối các dòng Máy Bay Nông Nghiệp, Máy Cắt Cỏ Tự Động và nhiều loại Giống Lúa Lai xin giới thiệu một số dòng máy cắt cỏ khác để Bà Con tham khảo

3.1. Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-550 Bánh Xích

Đây là dòng máy động cơ 9 mã lực mạnh mẽ, do được thiết kế bánh xích nên chúng có thể hoạt động ở mọi địa hình, đặc biệt chúng rất phù hợp với những loại cỏ ngắn mà yêu cầu không làm nát cỏ, rất phù hợp để cắt cỏ ở sân bóng, sân golf,.. nơi yêu cầu cao về chất lượng mặt cỏ.

Máy cắt cỏ GY550 bánh xíchMáy cắt cỏ GY550 bánh xích

3.2. Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-550 Bánh Lốp

Cũng giống như dòng máy bánh xích, chúng được trang bị động cơ 9 mã lực mạnh mẽ, chúng chỉ khác là thay vì sử dụng bánh xích chúng lại được trang bị bánh lốp vì vậy có một chút khác biệt do với dòng máy bánh xích như sau:

  • Yêu cầu địa hình bằng phẳng hơn so với bánh xích
  • Khả năng vượt vùng đất yếu kém hơn
  • Nhưng linh hoạt hơn trên môi trường đại chất ổn định

IV. Kết Luận Về Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-800

Từ những nội dung trên chúng ta có thể rút ra một số những đặc điểm của dòng máy cắt cỏ mạnh mẽ này:

  • Công suất lớn và có sự bền bỉ
  • Hoạt động trên mọi địa hình trừ địa chất kiểu bùn, sụt lún.
  • Linh hoạt nhờ khoảng cách điều khiển xa và chế độ phanh tự động.
  • Nhưng hoạt động không tốt ở không gian nhỏ hẹp

Với những thông tin trên về Dòng Máy Cắt Cỏ Tự Động GY-800 Đại Thành hy vọng chúng giúp phần nào Bà Con đưa ra những quyết định đúng đắn và phù hợp nhất với điều kiện địa chất, khu vực cũng như tài chính của gia đình hoặc doanh nghiệp đang có ý định đầu tư thiết bị cắt cỏ.