Máy bay phun thuốc Sóc Trăng cho lúa, bưởi da xanh, sầu riêng, chôm chôm

09-04-2024

Sóc Trăng là một tỉnh đồng bằng sông nước thuận lợi cho việc sản xuất nông nghiệp. Gần đây, tỉnh Sóc Trăng đã chuyển đổi từ sản xuất nông nghiệp truyền thống sang hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ và ứng dụng công nghệ cao. Trong đó, Máy bay phun thuốc Sóc Trăng là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại được ứng dụng khá phổ biến. Vậy máy bay phun thuốc tại Sóc Trăng mang lại những lợi ích cho người trồng trọt? những lưu ý khi sử dụng và địa chỉ mua sản phẩm chính hãng, chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bà con nông dân những thông tin đầy đủ nhất về thiết bị thông minh này!

SÓC TRĂNG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ VÀ CÔNG NGHỆ CAO

Sóc Trăng được biết đến là một trong những tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi như đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa, hệ thống sông ngòi phong phú. Do đó mà nông nghiệp chính là ngành kinh tế chủ lực của địa phương này. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, canh tác nông nghiệp, với việc sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu mà môi trường và sức khỏe con người đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy, tỉnh Sóc Trăng đã dần chuyển đổi sang sản xuất nông nghiệp hữu cơ, bảo vệ môi trường và tăng cường giá trị sản phẩm. Đồng thời áp dụng các sản phẩm công nghệ cao, tự động hóa vào trong sản xuất để tăng năng suất và chất lượng các mặt hàng nông sản.

máy bay phun thuốc sóc trăng

Nông nghiệp Sóc Trăng đang phát triển mạnh mẽ, với các loại cây trồng chủ lực như lúa, bưởi da xanh, sầu riêng, xoài cát chu, cam xoàn, chôm chôm, măng cụt.... Nông nghiệp hữu cơ đang ngày được phát triển và mở rộng để đáp ứng nhu cầu thị trường. Trong đó, diện tích trồng lúa đặc sản, lúa chất lượng cao của tỉnh ngày càng được mở rộng nhanh chóng. Hiện nay tỉnh đang tập trung sản xuất các giống lúa chất lượng cao, lúa đặc sản. Tính đến nay, diện tích trồng lúa đặc sản và lúa chất lượng cao của các loại đạt 240.107 ha, chiếm hơn 73,24% diện tích trồng lúa hiện nay.

Không chỉ đưa lúa chất lượng cao trở thành điểm mạnh của địa phương, ngành nông nghiệp của Sóc Trăng còn đang tập trung phát triển cây ăn trái. Hiện nay, tỉnh có trên 28.500 ha trồng cây ăn trái. Thời gian qua, ngành nông nghiệp đã hỗ trợ xây dựng 17 mô hình "Xây dựng vùng trồng đạt tiêu chuẩn cấp mã số (mã code) phục vụ xuất khẩu" tại các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh. Điều này cho thấy tỉnh Sóc Trăng đang rất quan tâm đến việc phát triển nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa chất lượng cao và xuất khẩu, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp và đem lại lợi ích kinh tế cho địa phương.

MÁY BAY PHUN THUỐC SÓC TRĂNG TRONG PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH

Sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ là một bước đi bền vững của tỉnh Sóc Trăng, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất thì đồng hành với nó là việc áp dụng các sản phẩm công nghệ cao. Một trong những sản phẩm gây được ấn tượng nhất trong thời gian gần đây đối với bà con nông dân chính là máy bay phun thuốc trừ sâu.

Máy bay phun thuốc Sóc Trăng là một thiết bị nông nghiệp được sử dụng để phun thuốc trừ sâu bệnh trên diện tích rộng. Với việc sử dụng máy bay phun thuốc, nông dân có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc sử dụng phương pháp phun thuốc bằng tay truyền thống. Máy bay phun thuốc tại Sóc Trăng được trang bị hệ thống phun sương tạo độ ẩm và động cơ mạnh mẽ giúp phun được nhiều loại thuốc khác nhau trên diện tích gieo trồng.

Lợi ích của máy bay phun thuốc Sóc Trăng

Thực tế đã cho thấy, việc áp dụng máy bay phun thuốc tại Sóc Trăng mang lại rất nhiều những lợi ích cho người làm nông và cả ngành nông nghiệp địa phương. Cụ thể đó là:

1. Tăng năng suất và chất lượng sản phẩm:

Máy bay phun thuốc giúp việc phun thuốc trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn, giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ hay các loại trái cây, rau quả được phun bằng máy bay sẽ an toàn hơn cho sức khỏe của con người.

máy bay phun thuốc sóc trăng

2. Tiết kiệm thời gian và nhân lực:

Với máy bay phun thuốc, việc phun thuốc trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn, giúp cho người nông dân tại Sóc Trăng có thể tập trung vào các công việc khác như chăm sóc cây trồng, thu hoạch, vận chuyển sản phẩm,... Bên cạnh đó, việc sử dụng máy bay phun thuốc cũng giúp tiết kiệm nhân lực, giảm thiểu những công việc mà người nông dân phải làm thủ công.

3. Giảm chi phí sản xuất:

Máy bay phun thuốc Sóc Trăng giúp giảm chi phí sản xuất trong nông nghiệp, từ chi phí thuê lao động đến chi phí vận hành máy móc. Bên cạnh đó, việc phun thuốc bằng máy bay cũng giúp giảm thiểu lượng thuốc sử dụng, giảm chi phí mua thuốc và bảo vệ môi trường.

máy bay phun thuốc sóc trăng

4. Bảo vệ sức khỏe con người và môi trường:

Với việc thay thế công việc phun thuốc bằng tay, Máy bay phun thuốc Sóc Trăng giúp giảm thiểu tác động của hóa chất đến sức khỏe người lao động. Bà con sẽ không phải tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất độc hại, công việc phun thuốc trừ sâu sẽ hoàn hoàn do máy bay phun tự động.

Đồng thời với khả năng phun thuốc một cách đồng đều và chính xác, Máy bay phun thuốc giúp giảm thiểu lượng hóa chất bị phun ra ngoài môi trường. Thuốc không bị rơi vãi lãng phí sẽ làm giảm các nguy cơ gây ô nhiễm môi trường đất và nước.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY BAY PHUN THUỐC SÓC TRĂNG

Để máy bay phun thuốc Sóc Trăng phát huy hiệu quả và những lợi ích như trên thì việc sử dụng đúng cách là vô cùng quan trọng. Theo đó khi sử dụng máy bay phun thuốc để diệt trừ sâu bệnh trên cây trồng, bà con cần lưu ý một số điểm như sau:

- Đảm bảo chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị bảo vệ cá nhân như khẩu trang, mũ bảo hộ, tay chống hóa chất, kính bảo vệ, áo chống thấm....

- Sử dụng Máy bay phun thuốc Sóc Trăng trong điều kiện thời tiết thuận lợi, không nên sử dụng trong khi trời gió mạnh hoặc mưa to.

- Đảm bảo đúng liều lượng, nồng độ thuốc phun để đạt hiệu quả cao trong việc diệt sâu bệnh mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

máy bay phun thuốc sóc trăng

- Không phun thuốc quá gần mặt đất hoặc gần các khu dân cư, trường học, bệnh viện, nhà máy thực phẩm,... để đảm bảo an toàn cho người và động vật.

- Đảm bảo thực hiện việc kiểm tra và bảo dưỡng máy bay phun thuốc định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt nhất của máy.

- Sau khi sử dụng xong, cần vệ sinh máy bay phun thuốc kỹ lưỡng và lưu trữ thuốc và máy bay phun thuốc đúng cách để tránh gây hại cho sức khỏe và môi trường.

- Thực hiện việc đóng gói và bỏ vứt các loại thuốc phun còn lại một cách đúng quy trình để tránh gây ô nhiễm môi trường.

- Cần tuân thủ các quy định pháp luật và quy trình an toàn khi sử dụng máy bay phun thuốc trong sản xuất nông nghiệp.

ĐỊA CHỈ MUA MÁY BAY PHUN THUỐC SÓC TRĂNG CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ

Khi có ý định đầu tư vào Máy bay phun thuốc Sóc Trăng, bà con nông dân cần lưu ý một số tiêu chí sau đây để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình:

- Chọn nhà sản xuất uy tín và có thương hiệu trên thị trường.

- Kiểm tra các thông số kỹ thuật của sản phẩm để đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Tìm hiểu về chế độ bảo hành và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của nhà sản xuất hoặc đại lý.

- So sánh giá máy bay phun thuốc và chất lượng sản phẩm trước khi quyết định mua.

- Đảm bảo có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn và chứng từ liên quan đến sản phẩm.

Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck

Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bà con nông dân trên khắp cả nước tin tưởng, lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ đảm bảo và giá thành hợp lý, Globalcheck đã và đang trở thành “người bạn của nhà nông”.

máy bay phun thuốc sóc trăng

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Globalcheck có đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng về các loại máy bay phun thuốc. Từ đó đảm bảo cho khách hàng sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất.

- Sản phẩm chất lượng: Trung tâm Globalcheck chỉ cung cấp các sản phẩm máy bay phun thuốc có chất lượng cao và đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn của ngành nông nghiệp. Một số sản phẩm có thể kể đến đó là:

- Dịch vụ tốt: Ngoài cung cấp sản phẩm, Globalcheck còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm. Khách hàng sẽ được hỗ trợ cài đặt, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và tư vấn về các vấn đề liên quan đến máy bay phun thuốc.

- Tiện ích và linh hoạt: Trung tâm cung cấp các dịch vụ cho thuê máy bay phun thuốc, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm và nâng cao tính linh hoạt trong sử dụng máy bay.

- Thời gian phục vụ nhanh chóng: Globalcheck cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Để mua máy bay phun thuốc, bà con nông dân tại Sóc Trăng có thể liên hệ tới các Trung tâm máy bay nông nghiệp Globalcheck gần nhất như: Long an, Cần Thơ, Kiên Giang… Đội ngũ nhân viên tư vấn của Globalcheck luôn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý bà con mọi lúc, mọi nơi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Máy bay phun thuốc Sóc Trăng: lợi ích, lưu ý khi sử dụng và địa chỉ nhà cung cấp uy tín. Nếu bà con còn những thắc mắc hay quan tâm đến các sản phẩm máy bay nông nghiệp của Globalcheck thì hãy liên hệ tới số Hotline để được tư vấn miễn phí.