Giới thiệu siêu phẩm máy phát điện thông minh GC4000+

27-12-2022

MÁY PHÁT ĐIỆN THÔNG MINH GC4000+ là máy phát điện thông minh cho phép sạc pin qua cổng cắm trực tiếp. GC4000+ được coi là một trạm sạc di động siêu tốc, được dùng để sạc cho pin của các dòng máy bay nông nghiệp GLOBALCHECK. GC4000+ là sản phẩm dựa trên dòng máy GC4000 mang đến những cải tiến nổi bật về cả thiết kế và chất lượng.

Máy được tối giản về chi tiết thiết kế,  kết cấu bền chặt và loại bỏ những chi tiết không cần thiết. Tối ưu công suất hoạt động khi máy có thể sạc liên tục siêu nhanh; Sử dụng đơn giản và An toàn và tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu, thời gian trong quá trình sử dụng.

Xem thêm nhiều video khác tại: https://globalcheck.com.vn/video

Công ty Cổ phần Đại Thành

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay nông nghiệp không người lái; Robot phun thuốc nông nghiệp; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit; Thuốc trừ cỏ hữu cơ DTOGNHBC; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck… Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức; cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/maybaynongnghieppglobalcheck

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.com – cskh@daithanhtech.com