Đại Thành Kết Thúc Festival Lúa Gạo 2023 Bằng Việc Ký Kết Hợp Tác Với Green Carbon Inc

03-04-2024

Như vậy sự kiện Festival Lúa gạo quốc tế 2023 diễn ra tại TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang đã kết thúc tốt đẹp với Công ty CP Đại Thành, ngoài việc trưng bày các sản phẩm công nghệ, tại sự kiện cũng chứng kiến việc ký kết giữa Đại Thành và Công ty TNHH Green Carbon với mục tiêu đồng hành cùng Chính phủ thực hiện đề án “Phát triển bền vững 1 triệu héc-ta chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng ĐBSCL đến năm 2030”.

I. TÓM TẮT HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẠI THÀNH

Về cơ bản Công ty CP Đại Thành có ba hoạt động chính bao gồm: trình diễn thiết bị, trưng bày sản phẩm và ký kết hợp tác với công ty TNHH Green Carbon về phát triển bền vững phát thải thấp.

1.1. Khu vực trưng bày

Tại khu vực trưng bày sản phẩm, Công ty Đại thành đưa tới nhiều thiết bị nông nghiệp thông minh như Máy bay nông nghiệp, thiết bị dẫn đường tự động, thiết bị trang phẳng mặt đất,…

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tại khu vực gian hàng trưng bày của GlobalCheck- Công ty CP Đại Thành.

Thiết bị san phẳng mặt đất GIC100 và bộ trang phẳng (màu vàng)Thiết bị san phẳng mặt đất GIC100 và bộ trang phẳng (màu vàng)

GIC100 là công nghệ mới nhất mà Đại Thành muốn giới thiệu tới Bà con đồng bằng sông cửu long, Chúng có nhiệm vụ đo đạc và vẽ bản đồ khu vực cao và khu vực thấp để từ đó chúng ta có phương án cào đất cho hợp lý, đặc biệt nhờ áp dụng công nghệ laser và định vị vệ tinh nên sai số chỉ có 2cm một con số lý tưởng trong nông nghiệp.

Đại thành trưng bày dòng lúa lai F1-GS55Đại thành trưng bày dòng lúa lai F1-GS55

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang thăm thiết bị dẫn đường tự động NX510 của Đại ThànhPhó thủ tướng Trần Lưu Quang thăm thiết bị dẫn đường tự động NX510 của Đại Thành

Đại thành cũng mang tới sự kiện Thiết bị dẫn đường tự động NX510. Thiết bị được gắn vào máy nông nghiệp có vai trò dẫn đường thiết bị theo tuyến được lập trình sẵn giúp Bà con giảm công lao động và có độ chính xác cao.

Đại biểu đang tìm hiểu chiếc Máy bay nông nghiệp G300proĐại biểu đang tìm hiểu chiếc Máy bay nông nghiệp G300pro

Ngoài ra, hai sản phẩm chủ lực mà Đại thành muốn giới thiệu tới khách hàng là hai chiếc máy bay nông nghiệp, chiếc G300pro chuyên thực hiện nhiệm vụ bay đồi núi còn chiếc G500 chuyên bay địa hình bằng phẳng không có vật cản.

Muộn nhưng vẫn có khách hàng tìm tới gian hàng của Đại thành​Muộn nhưng vẫn có khách hàng tìm tới gian hàng của Đại thành​

1.2. Khu vực trình diễn

Tại khu vực trình diễn, Công ty CP Đại thành cũng mang nhiều thiết bị nông nghiệp thông minh để phục vụ Bà con, tới đây Bà con sẽ được xem những cỗ máy nông nghiệp hiện đại nó mang lại hiệu quả kinh tế cao như thế nào.

Đến với đợt trình diễn này GlobalCheck đem đến sự Festival Lúa Gạo Quốc Tế Việt Nam 2023 bao gồm những chiếc Máy bay nông nghiệp, máy cắt cỏ tự động, thiết bị dẫn đường tự động NX510.

Thiết bị dẫn đường tự động NX510 được gắn lên chiếc L1-215 SunshineThiết bị dẫn đường tự động NX510 được gắn lên chiếc L1-215 Sunshine

Máy cắt cỏ tự động chuẩn bị trình diễn với bà con tham gia sự kiện Festival Lúa gạo Quốc tế 2023Máy cắt cỏ tự động chuẩn bị trình diễn với bà con tham gia sự kiện Festival Lúa gạo Quốc tế 2023

Chiếc Máy bay nông nghiệp G300pro chuẩn bị trình diễnChiếc Máy bay nông nghiệp G300pro chuẩn bị trình diễn

Chiếc G500 nhận được sự quan tâm đến từ bạn bè quốc tếChiếc G500 nhận được sự quan tâm đến từ bạn bè quốc tế

1.3. Đại Thành ký kết hợp tác với công ty TNHH Green Carbon

Như chúng ta biết, ngày 13/12/2023 vừa qua, tại Hội nghị lần thứ 28 các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP28) tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất đã đạt được thỏa thuận lịch sử về nhiên liệu hóa thạch, theo đó thế giới sẽ loại bỏ dần nguyên liệu hóa thạch để đảm bảo đến năm 2050 đạt mức phát thải ròng khí CO2 bằng không.

Các nước đạt được thỏa thuận khí hậu sau gần 2 tuần đàm phánCác nước đạt được thỏa thuận khí hậu sau gần 2 tuần đàm phán

Tuy nhiên đại hội kết thúc vẫn chưa có thỏa thuận về thị trường giao dịch carbon, dự kiến thỏa thuận sẽ được đàm phán lại trong năm 2024 với hy vọng thỏa thuận sẽ được thông qua tại COP29 ở Azerbaijan vào năm 2025.

Công ty CP Đại Thành ký kết với TNHH Green CarbonCông ty CP Đại Thành ký kết với TNHH Green Carbon

Nắm bắt được cơ thị trường giao dịch Carbon sẽ rất sôi động trong những năm tới, Công ty CP Đại Thành đã ký kết với Công ty TNHH Green Carbon với mục đích phát triển nông nghiệp xanh, hấp thụ carbon để hướng tới tham gia thị trường giao dịch Carbon trong những năm tới.

II. TỔNG KẾT ĐẠI THÀNH TẠI SỰ KIỆN FESTIVAL LÚA GẠO QUỐC TẾ

Như vậy mọi hoạt động của Đại thành với thương hiệu GlobalCheck tham gia sự kiện Festival Lúa gạo quốc tế 2023 đã diễn ra suôn sẻ, tuy nhiên có hai thành công lớn nhất đối với Đại Thành đó là:

  • Ký kết hợp tác với Công ty TNHH Green Carbon nghiên cứu và phát triển nông nghiệp xanh sẵn sàng tham gia thị trường giao dịch Carbon trong vài năm tới.
  • Được phó thủ tướng Trần Lưu Quang ghé thăm và nghe giới thiệu thiết bị nông nghiệp thông minh tại gian hàng GlobalCheck

Để biết thông tin chi tiết các sản phẩm nông nghiệp thông minh như: máy bay nông nghiệp, máy cắt cỏ tự động, thiết bị dẫn đường tự động,… xin vui lòng liên hệ: 09818.585.99 hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được yêu cầu.