Các web bán máy bay nông nghiệp P-Globalcheck giả

18-11-2021

Cảnh báo về các trang web bán và sửa chữa giả mạo nhãn hiệu máy bay nông nghiệp P-GLOBALCHECK(PG)

Mến chào tất cả quý khách!

Mạng xã hội hiện nay đang dần quen thuộc với cộng đồng trong các giao dịch mua bán. Và lừa đảo cũng lợi dụng điều đó với những chiêu bài giả mạo gây thiệt hại nếu bạn không cẩn thận.

Công ty chúng tôi đã phát hiện một số trang giả mạo đã sử dụng hình ảnh và nhãn hiệu P-GLOBALCHECK trái phép. Với sự sai lệch về giá cả cũng như nhiều thông tin khác.

Công ty cổ phần Đại Thành là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm máy bay nông nghiệp P-GLOBALCHECK tại Việt Nam.

Nhãn hiệu P-GLOBALCHECK đã được công ty cổ phần Đại Thành đăng ký độc quyền với cục sở hữu trí tuệ vào năm 2017. Do vậy, chúng tôi có thể khởi kiện các đơn vị sử dụng hình ảnh máy bay nông nghiệp và nhãn hiệu P-GLOBALCHECK mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

p-globalcheck-1p-globalcheck-2p-globalcheck-3

Công ty Đại Thành khẳng định những nội dung thông tin như bài viết trên là không chính xác và không do Công ty Đại Thành đăng tải. Nay chúng tôi đưa ra những cảnh báo này để cộng đồng cẩn thận. Hãy đảm bảo bạn đã tìm thông tin đúng ở các trang chính thức của Công ty Đại Thành và các Đại Lý Ủy quyền.

Tham khảo danh sách trung tâm bảo hành, sửa chữa máy bay nông nghiệp tại đây

Đối với người tiêu dùng

Công ty Đại Thành đề nghị người dân cảnh giác, chọn lọc thông tin, không nên tin tưởng những thông tin chưa được xác thực, thiếu cơ sở. Khách hàng tiếp nhận thông tin các sản phẩm thông qua các trang chính thống, Đại lý có uy tín để tránh hậu quả đáng tiếc do sự thiếu hiểu biết, bị các đối tượng xấu lợi dụng.

Nếu quý khách hàng phát hiện trường hợp tung tin đồn thất thiệt, sai sự thật; hãy thông báo cho chúng tôi theo hotline 0981.858.599 để có biện pháp xử lý kịp thời.