Ứng dụng trạm RTK cố định trong nông nghiệp thông minh

Cập nhật lúc 15:05:40 ngày 02-04-2022

ỨNG DỤNG TRẠM RTK CỐ ĐỊNH TRONG NÔNGNGHIỆP THÔNG MINH

 

- Hệ thống định vị cho phép các hoạt động nông nghiệp chính xác mà không cần thiết lập trạm RTK di động. Dữ liệu thông tin liên lạc, sóng ổn định trong bán kính lên đến 70km.

- Hệ thống định vị RTK cố định cho phép cung cấp các số liệu được hiệu chỉnh bám sát thời gian thực tế.

Nhờ vậy, dữ liệu vị trí thu được từ hệ thống định vị sẽ chính xác đến từng đơn vị centimet. Đảm bảo cho máy bay nông nghiệp, Robot nông nghiệp phun thuốc chính xác đến từng cây, đồng thời tránh được nguy cơ va chạm tối đa do sự sai lệch của định vị.

Ngoài ra, trong nông nghiệp, trạm RTK cho phép đo đạc linh hoạt, cung cấp dữ liệu, vị trí từ hệ thống định vị sẽ chính xác từng đơn vị centimet, nhật kí sản xuất, chuẩn đoán hình ảnh sâu bệnh chính xác cho nhiều loại thiết bị nông nghiệp hiện đại khác nhau.


Xem thêm nhiều video khác tại: https://globalcheck.com.vn/video

Công ty Cổ phần Đại Thành

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay nông nghiệp không người lái; Robot phun thuốc nông nghiệp; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit; Thuốc trừ cỏ hữu cơ DTOGNHBC; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck… Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức; cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/maybaynongnghieppglobalcheck

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.com – cskh@daithanhtech.com