Sử dụng máy bay phun thuốc dập dịch Corona – Covid 19

17-11-2021

Sử dụng máy bay phun thuốc dập dịch virus Corona – Covid 19

Dịch virus Corona – Covid 19 đã lan rộng ra hơn 100 quốc gia. Yêu cầu sử dụng máy bay không người lái trong phun thuốc tiêu độc, khử trùng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Hiệu quả phun thuốc dập dịch Corona bằng máy bay

Với khả năng bay linh hoạt, tốc độ cao; máy bay phun thuốc Globalcheck có thể nhanh chóng phun khử trùng cho những địa bàn rộng lớn; những điểm cao (khu dân cư, khu công nghiệp, trang trại – ao đầm...); mà với máy phun mặt đất cần rất nhiều thời gian và nhân lực; cũng như dễ bỏ sót các điểm cao hay mặt nước.
Năng suất phun của một máy bay Globalcheck có thể bằng 40 – 50 nhân công phun mặt đất truyền thống. Từ đó tận dụng tối đa ưu thế về thời gian trong dập dịch cũng như tiết kiệm chi phí nhân công.

may bay phun thuoc Corona

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay chống dịch virus Corona của phó thủ tướng Vũ Đức Đam. Là tổ chức dẫn đầu, nắm trong tay công nghệ máy bay không người lái, chúng tôi – công ty Cổ Phần Đại Thành ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với cộng đồng.

Máy bay phun thuốc Globalcheck luôn sẵn sàng tiêu diệt virus Corona -  Covid 19

Liên tục những ngày qua, tập thể cán bộ, nhân viên kỹ thuật công ty Đại Thành đã tổng lực chuẩn bị các thiết bị, tài nguyên tốt nhất; lên kịch bản, triển khai các phương án phun thuốc tiêu độc khử trùng sao cho hiệu quả, nhanh chóng, an toàn nhất. Chuẩn bị cho tình huống xấu nhất để tình huống xấu hơn không xảy ra như lời phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã phát biểu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận hành máy bay không người lái phun thuốc tiêu độc khử trùng, thuốc bvtv... Đại Thành chúng tôi tự tin vào hiệu quả của công nghệ này mang lại.

Máy bay phun thuốc Globalcheck đồng hành cùng dân tộc chống lại virus Corona

Ở chiến dịch này, Đại Thành không đặt nặng yếu tố lợi nhuận - hỗ trợ tối đa chi phí, mục tiêu chính là được mang hết công nghệ, tài nguyên tốt nhất (con người, thiết bị...) đang có để chung tay cùng cộng đồng đẩy lui dịch virus Corona.
Tập thể công ty Đại Thành, luôn đặt trong trạng thái sẵn sàng triển khai đến bất kỳ đâu có yêu cầu phun thuốc tiêu độc khử trùng.
Lãnh đạo công ty đã và đang trực tiếp liên hệ với các tổ chức tư nhân, chính quyền có liên quan để có thể đưa máy bay không người lái Globalcheck tham gia vào công tác phòng chống dịch Corona sớm nhất.

Với các chỉ đạo, biện pháp quyết liệt, kịp thời từ Trung Ương cho đến địa phương, sự vào cuộc, chung tay của các ban ngành, Đại Thành tin tưởng Việt Nam chúng ta sẽ sớm xử lý triệt để đại dịch virus Corona – Covid 19.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy bay phun thuốc không người lái kết hợp tính năng bón phân, gieo sạ của chúng tôi hãy liên hệ theo thông tin dưới đây

Ngoài dòng sản phẩm tích hợp 3 trong 1 như PGxp và PG30s, chúng tôi còn có những dòng sản phẩm PG20 và PG30 dành riêng cho phun thuốc, giá cả phù hợp với đa số người tiêu dùng. PG20 và PG30 cũng là dòng sản phẩm thuộc chuỗi sản phẩm công nghệ phun ly tâm, nên hiệu suất phun và đặc tính ưu việt so với phun áp lực vẫn được đảm bảo.

 

Công ty Cổ phần Đại Thành được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay không người lái phun thuốc BVTV, gieo hạt; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck... Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.