PG20

Máy bay phun thuốc PG20 - Hiệu quả phun thuốc vượt trội ! >> Thiết kế thông minh các modul tách rời, dễ dàng tháo lắp. Vận hành tự động 100%. Tiết kiệm đến 90% nước. Bình thuốc thông minh cho phép sử dụng nhiều loại thuốc BVTV

 

MÁY BAY PHUN THUỐC PG20 - HIỆU QUẢ PHUN THUỐC BVTV VƯỢT TRỘI

 

Máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật P-Globalcheck PG20 có hệ thống điều khiển bay hiện đại Supper X2 RTK tối ưu khả năng vận hành, mang đến công suất vượt trội 4 ha/h, kết hợp cùng công nghệ định vị GNSS RTK. Với công nghệ mới, thiết kế hoàn toàn mới trong dòng sản phẩm máy bay nông nghiệp – PG20 của P-Globalcheck  sẽ  giúp nhà nông nâng cao năng suất và chất lượng cây trồng

Máy bay không người lái PG20

Với thiết kế thông minh, nhỏ gọn và chắc khỏe, kiểu dáng công nghiệp hiện đại của công nghệ tương lai, máy bay không người lái PG mang đến những tiện ích tốt nhất đặc biệt với hệ thống Pin và bình chứa dung dịch được thiết kế rời điều này giúp cho việc tiếp thuốc và Pin hết sức nhanh chóng và thuận tiện, tiết kiệm thời gian nâng cao hiệu quả làm việc.

Máy bay phun thuốc PG20 được chế tạo từ những vật liệu siêu nhẹ, siêu bền với hợp kim, sợi các bon, nhựa cao cấp (Composite – Carbon – Nhôm)…tăng tuổi thọ độ bền của máy bay, chống Va đập, và giảm trọng lượng máy. 90 % mô đun hóa, đặc biệt dễ bảo trì. Bảo vệ thêm trên các thành phần quan trọng, làm cho PG20 bền hơn và phù hợp cho hoạt động nông nghiệp.

HỆ THỐNG RADA, CẢM BIẾN CỦA MÁY BAY PHUN THUỐC PG20

Hệ thống Rada dưới bụng máy bay không người lái PG20 phát hiện địa hình có độ chính xác cao khi bay ở chế độ địa hình biến thiên lên xuống không đều, nhấp nhô của cây trồng và mặt đất phức tạp. Giúp cho máy bay ổn định giữ độ cao làm việc hiệu quả theo bản đồ bay thực tế. Sóng Radar có thể theo dõi chính xác biến động địa hình lên đến 30 mét so với mặt đất ở mọi loại địa hình. Khi GNSS RTK hoặc GPS bị can thiệp, mô đun định vị quang sẽ được kích hoạt tự động để đảm bảo an toàn cho chuyến bay, ngay cả vào ban đêm.

 

CHẾ ĐỘ BAY
 
 
Hệ thống sẽ tự động tính toán đường bay, dựa trên các thông số cài đặt lập trình ban đầu, dễ vận hành mà không cần đặt tay lên bộ điều khiển thủ công. Một phi công có thể vận hành nhiều máy bay tại một thời điểm, cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động. Cảm biến hồng ngoại cho phép hoạt động ban đêm, tận dụng tối đa thời gian và tính cấp thiết trong mùa nông nghiệp bận rộn.
 

CÔNG NGHỆ PHUN LY TÂM

Máy bay nông nghiệp PG 20 là sử dụng công nghệ vòi phun ly tâm, cắt nhỏ từng hạt thuốc dạng sương mù thành kích thước micromet từ 95 – 550 µm, tốc độ quay của đĩa ly tâm lên tới 13000 RPM giúp cho hạt thuốc dễ dàng bám và thấm thấu nhanh hơn, hiệu quả hơn, nhiều hơn vào cây trồng. Cho phép điều chỉnh kích thước hạt tăng khả năng thích ứng và hiệu quả tùy thuốc vào từng địa hình, từng loại cây trồng, điều kiện thời tiết và mức độ từng loại sâu bệnh khác nhau.

Công Nghệ Phun Ly Tâm Cắt Nhỏ Hạt Độc Đáo

 

Hiệu quả vượt trội với công nghệ phun ly tâm thông minh:

  • Giúp cho hạt thuốc dễ dàng bám và thấm thấu nhanh hơn, hiệu quả hơn, nhiều hơn vào cây trồng.
  • Cho phép điều chỉnh kích thước hạt tăng khả năng thích ứng và hiệu quả tùy thuốc vào từng địa hình, từng loại cây trồng, điều kiện thời tiết và mức độ từng loại sâu bệnh khác nhau.
  • Tăng cường đáng kể độ chính xác phun của máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật P – Globalcheck PG20.
  • Giúp tiết kiệm nước đến hơn 90%, tiết kiệm thuốc BVTV (Bảo vệ thực vật).
  • Giúp việc kiểm soát lưu lượng, tốc độ phun trong thời gian thực tế, nhận diện điều khiển thông qua hệ thống bơm động lực và cảm biến trước khi đến vòi phun ly tâm.
  • Không chỉ hiệu quả với các loại thuốc dễ tan, thuốc nước…máy bay không người lái PG 20 với công nghệ ly tâm còn có khả năng phun được các loại thuốc dạng bột, huyền phù….mà các dòng máy bay khác không có được.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH CỦA MÁY BAY PHUN THUỐC PG20

Bộ điều khiển A2 :

Máy bay phun thuốc không người lái PG20 sử dụng thiết bị được tích hợp trong điện thoại chuyên dụng thông minh A2, hệ điều hành nền tảng Android với đầy đủ các tính năng chuyên dụng thuận tiện dễ vận hành sử dụng. Tích hợp hệ thống thu phát sóng 900M và modul NFC tất cả trong một, hệ thống Pin được thiết kế sử dụng lâu dài. Với tiêu chuẩn bảo vệ IP67 hệ thống cung cấp khả năng chống chịu với bụi và nước từ môi trường bên ngoài, đảm bảo an toàn ổn định hơn cho thiết bị khi vận hành thực tế.

Bộ Điều Khiển A2 với Hệ Điều Hành Chuyên Biệt

 

HỆ THỐNG CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG CỦA MÁY BAY PHUN THUỐC PG20

 

  • Sử dụng công nghệ pin thông minh Lithium-ion với điện dung 14.000mah, Một quả  Pin, máy bay có thể bay phun thuốc liên tục trong 10-15 phút khi có tải, đảm bảo diện tích từ 0,7 – 1,1 ha/ lần bay.
  • Hệ thống pin của máy bay nông nghiệp PG20 tích hợp các cảnh báo về % điện lượng khi sạc và sử dụng, hệ thống Pin tự ngắt khỏi nguồn điện sau khi đầy được 10 phút. Với mỗi một lỗi, sự cố hệ thống pin đều phát cảnh báo tín hiệu bằng đèn và thông báo trên điều khiển. Ngoài ra Pin còn có các chức năng tự khóa, đóng băng pin để đảm bảo an toàn trong các trường hợp nhiệt độ quá cao, ép Pin quá mức an toàn…

 

Hệ Thống Pin Của PG20

 

HỆ THỐNG RÓT THUỐC THÔNG MINH CỦA MÁY BAY PHUN THUỐC PG20

  • Tự động làm việc giúp người vận hành tránh xa việc tiếp xúc với thuốc thông qua các chức năng

Bình rót thuốc được trang bị pin bên trong, trọng lượng nhẹ, giúp người vận hành tránh xa các hóa chất độc hại. Nạp hóa chất được tính toán chính xác dựa trên quy hoạch tuyến đường, giúp giảm thiểu chất thải hóa học và ô nhiễm.

Bình rót thuốc thông minh, chính xác và đáng tin cậy, có thể tự động cảm nhận mật độ hóa học, nhiệt độ và khối lượng. Với thông tin được cập nhật liên tục trong suốt chuyến bay, điều chỉnh lượng phun xả theo tốc độ bay khác nhau, ngăn ngừa ô nhiễm môi trường do quá liều hóa chất.

Bình Rót Thuốc Thông Minh

 

Thông số cơ bản UAV
Bộ điều khiển trung tâm Supper X2
Các bài bay (kiểu bay) - Bay ZicZac (Tiến lùi) - Bay Tự do - Bay chấm điểm
Chế độ vận hành Tự động hoàn toàn
Chủng Loại Pin Pin thông minh Lithium 14000mah
Kích thước 1831x1831x472 mm (bao gồm cánh) 1190*1181*426 mm (không bao gồm cánh)
Lưu lượng xả đang cập nhập
Máy rót thuốc thông minh ALR4 tự động (Hút, xả, Thau sục)
Nhiệt độ làm việc 0-40°C
Phạm vi phủ sóng của trạm định vị RTK 2km đối với trạm di động 50km đối với trạm cố định
Sức gió làm việc an toàn <= cấp 4
Tần số, tín hiệu làm việc 900M/4G/Bluetooth
Thiết bị lập trình, điều khiển Điện thoại thông minh A2
Thời gian bay 10-12 phút
Thời gian sạc Pin 45-50 phút
Tiêu chuẩn chống nước, bụi IP67 đối với điều khiển A2
Độ Cao làm việc 1-30m
Độ cao lớn nhất so với mực nước biển 4000m
Độ dài đường bay <1000m
Độ lệch sai số < 10cm
Hệ Thống Động Cơ A12
Tốc độ bay 1 - 8m/s
Năng Suất Làm Việc 4 Ha/ Giờ
Năng Suất/Lần Bay 0,8 - 1,1 Ha
Độ Rộng Phun 3m (khi ở độ cao 2m so với mặt cây trồng)
Công nghệ Vòi Phun Vòi Phun Ly Tâm
Kích Thước Hạt thuốc khi phun 95 ~ 550 Micromet
Bình Chứa 10 Lít
Trọng Lượng 12 kg (không bao gồm Pin) 25kg (trọng lượng tiêu chuẩn) 27kg (trọng lượng tối đa)
Dung Lượng Pin 14 000 mah
Tuổi Thọ Pin 200 lần sạc tuần hoàn
Khả năng chịu nước Không
Khả Năng Tránh Chướng Ngại Vật Có ( Tự tránh theo lập trình ban đầu)
Khả năng Làm Việc Đêm
Tự Động Tránh Chướng Ngại Vật Không
Rada cảm biến địa hình Hỗ trợ Rada cảm biến bay theo địa hình
Phương Thức Định Vị GNSS / RTK
Gieo Hạt, Bón Phân Không có
(*)
(*)
(*)

(*) - Cần nhập đầy đủ phần này.