Ngày hội công nghệ GlobalCheck Kết Thúc Tốt Đẹp Với 295 Khách mời tham dự

03-04-2024

Như vậy sự kiện “ngày hội công nghệ GlobalCheck” đã kết thúc tốt đẹp ngoài mong đợi với quy mô hơn 295 khách mời tham dự, đặc biệt dù diễn ra trong tình trạng trời mưa rét nhưng vẫn rất đông Các Đại điền cũng như cán bộ sở ban ngành đến tham dự và xem trình diễn thực tế các Thiết bị nông nghiệp thông minh của GlobalCheck.

Sự kiện “Ngày hội công nghệ Globalcheck” diễn ra vào buổi sáng ngày 6/12/2023 nhận được sự quan tâm, tham gia các Đại điền và sở ban ngành đến từ các địa phương: Ninh bình, Hải phòng, Hà Nam, Bắc Ninh,... 

Tham gia sự kiện, Khách mời được thảo luận trực tiếp với ban lãnh đạo công ty CP Đại Thành cũng như chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp, ngoài còn nhận được sự phản hồi cán bộ của Bộ nông nghiệp cũng như các sở của nhiều tỉnh thành về các vấn đề liên quan đến chính sách hỗ trợ nhà nông phát triển nông nghiệp.

Dưới đây là một thông tin tóm tắt những gì đã diễn ra tại sự kiện Ngày hội công nghệ GlobalCheck :

I. Khu vực trưng bày sản phẩm

 Khu vực trưng bày sản phẩm được đặt ngay cổng vào sự kiện, tại đây Công ty CP Đại Thành trưng bày nhiều thiết bị nông nghiệp thông minh như: Máy bay nông nghiệp địa hình bằng phẳng và địa hình đồi núi, Máy cắt cỏ tự động, Thiết bị dẫn đường tự động NX510, Trạm cors,…

Công ty CP Đại Thành giới thiệu Máy bay nông nghiệp G500 tới Khách mời sự kiệnCông ty CP Đại Thành giới thiệu Máy bay nông nghiệp G500 tới Khách mời sự kiện

1.1. Máy bay nông nghiệp

Cụ thể khu vực trưng bày 5 dòng Máy bay nông nghiệp được chia thành 02 loại gồm:

  • Máy bay nông nghiệp địa hình bằng phẳng: G500, GP40 và VG40 trong đó G500 là dòng máy mới nhất với công suất phun lên tới 16 lít/phút.
  • Máy bay nông nghiệp bay địa hình phức tạp: G300pro, đây là dòng máy hiện đại có khả năng tránh vật cản, leo dốc tốt nên phù hợp cho cây ăn quả và đồi núi.

1.2. Thiết bị dẫn đường tự động NX510

Thiết bị dẫn đường tự động được lắp trên các máy nông nghiệp có vô lăng thường là máy cày, máy cấy, máy phay, máy gặt lúa,…

Khi lắp thiết bị này lên Máy nông nghiệp, nó sẽ giúp Bà con tự động vận hành máy nông nghiệp đi theo một tuyến có sẵn, giúp giảm đi một công vận hành máy nông nghiệp nhưng vẫn giữa được độ chính xác cao.

1.3. Trạm Cors

Đây là trạm tham chiếu giúp định vị lại thiết bị với sai số chỉ 2,5cm. Đây là thiết bị cần thiết để chúng ta vận hành Máy bay nông nghiệp, thiết bị dẫn đường tự động NX510.

1.4. Máy cắt cỏ tự động

Đây là những máy cắt cỏ cỡ lớn Bà con có thể vận hành máy từ xa đảm bảo an toàn cho người vận hành, đặc biệt chúng có thể được điều khiển với khoảng cách lên tới 200m.

Đông đảo khách mời xem máy cắt cỏ điều khiển từ xa tại sự kiệnĐông đảo khách mời xem máy cắt cỏ điều khiển từ xa tại sự kiện

1.5. Hệ thống trang phẳng

Đây là công nghệ mới nhất mà Công ty CP Đại Thành muốn giới thiệu tới Quý khách hàng tại sự kiện, với công nghệ này cho ta biết cái nhìn tổng quan cánh đồng như khu vực nào cao, khu vực nào thấp,…

Đặc biệt chúng sẽ tự động cào đất ở những chỗ cao và thả xuống chỗ thấp giúp Bà con nâng cao hiệu quả trong quá trình làm đất, dễ dàng hơn trong quá trình chăm sóc cây trồng

II.KHU VỰC HỘI TRƯỜNG

Đây là khu vực hội thảo của sự kiện, ngoài hoạt động phát biểu của đại diện một số sở ban ngành và Công ty CP Đại Thành thì phần quan trọng nhất chính là màn hỏi đáp thắc mắc của Khách mời về xu hướng nông nghiệp thông minh cũng như thắc mắc về các công nghệ mà Đại Thành muốn giới thiệu tới Bà con.

Đặc biệt dù thời tiết có mưa phùn nhưng cũng đã có tới gần 300 khách mời ra khu vực trình diễn để xem trải nghiệm thực tế, cho thấy công nghệ thông minh trong nông nghiệp đang nhận được sự quan tâm rất nông đặc biệt là các doanh nghiệp hay các hộ đại điền.

Hội trường sự kiện không còn một chỗ trốngHội trường sự kiện không còn một chỗ trống

Đặc biệt đây cũng là nơi ký kết các hợp đồng hợp tác giữa Công ty CP Đại Thành và nhiều đối tác cũng như mua bán Thiết bị nông nghiệp thông minh.

Đại diện Công ty CP Đại Thành ký kết hợp tác tại sự kiệnĐại diện Công ty CP Đại Thành ký kết hợp tác tại sự kiện

III. KHU VỰC TRÌNH DIỄN

Đây có thể nói là khu vực rất quan trọng nhất sự kiện “Ngày hội công nghệ GlobalCheck” của công ty CP Đại Thành, tại đây Khách mời sẽ được trải nghiệm thực tế vận hành các thiết bị nông nghiệp thông minh như: hệ thống dẫn đường tự động NX510 lắp trên máy cày và máy cấy, Máy bay phun thuốc, rải phân bón và hoạt động cắt cỏ.

Mặc dù trời mưa nhưng rất đông khách mời đội mưa xem trình diễnMặc dù trời mưa nhưng rất đông khách mời đội mưa xem trình diễn

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo sở ban ngành cũng như các hộ Đại điền được tận mắt chứng kiến đội ngũ kỹ thuật viên GlobalCheck thực hiện các thao tác cho máy hoạt động thực tế như rải phân bón từ Máy bay nông nghiệp, cấy trên đồng ruộng, cày thực tế bằng Thiết bị dẫn đường tự động NX510,…

Máy cấy được gắn thiết bị dẫn đường tự động NX510Máy cấy được gắn thiết bị dẫn đường tự động NX510

Từ những trải nghiệm thực tế chúng ta thấy, những chiếc máy cấy sẽ không cần người vận hành máy, thay vào đó chúng ta chỉ cần người chuẩn bị mạ cho máy cấy và máy sẽ tự động đi theo tuyến đường được lập trình sẵn.

Mới máy cày cũng vậy, chúng ta chỉ cần lắp đặt thiết bị dẫn đường tự động NX510 vào chúng cũng sẽ tự động thực hiện thao tác cày bừa mà không cần người vận hành phải động đến vô lăng của máy.

Máy cắt cỏ tự động cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ các Đại điềnMáy cắt cỏ tự động cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ các Đại điền

Ngoài những sản phẩm chứa hàm lượng công nghệ cao trên, máy cắt cỏ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những khách mời tham gia sự kiện “Ngày hội công nghệ GlobalCheck” , có lẽ bởi đây là công việc mà tất cả ai làm Nông nghiệp đều phải thực hiện là giải quyết những bãi cỏ làm hại cho cây trồng hay đơn giản là làm cho không gian đẹp hơn.

III. TỔNG KẾT SỰ KIỆN

Tuy trời mưa rét nhưng vẫn thu hút tới 295 khách mời tham gia sự kiện “Ngày hội công nghệ GlobalCheck” đến từ nhiều tỉnh thành ở miền Bắc cho thấy nông nghiệp thông minh là một xu hướng tất yếu trong xã hội phát triển ngày nay.

Đến với sự kiện Khách mời sẽ được tận mắt chứng kiến những gì công nghệ đã làm và sẽ làm trong nền Nông nghiệp 4.0 cho nước nhà, đặc biệt trong phần hội thảo cũng như khu vực trưng bày GlobalCheck đã giải đáp mọi thắc mắc để Bà con thêm tin tưởng vào sản phẩm công nghệ nông nghiệp của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nông nghiệp thông minh như: máy cắt cỏ tự động, máy bay nông nghiệp, thiết bị dẫn đường tự động,… xin vui lòng liên hệ: 09818.585.99 hoặc để lại thông tin GlobalCheck sẽ liên hệ khi nhận được yêu cầu.