Máy bay phun thuốc, gieo hạt, rải phân cho hàng chục ha lúa Nam Định

14-02-2023

Trong 2 ngày mùng 10 và 11 tháng 2 năm 2023, Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck đã tiến hành phun thuốc, gieo sạ giống và rải phân bón cho một số hộ gia đình tại Xuân Trường, Nam Định. Với khả năng làm việc nhanh và hiệu quả, máy bay nông nghiệp Globalcheck đã hoàn thành công việc trên hơn 15 ha ruộng vô cùng xuất sắc.

Máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân tại Nam Định

Xuân Trường là huyện đồng bằng của tỉnh Nam Định, có diện tích tự nhiên trên 112 km2, chiếm 6,8% về diện tích tự nhiên toàn tỉnh. Huyện được bao bọc bởi ba con sông lớn là sông Hồng, sông Ninh Cơ và sông Sò. Do đó mà Xuân Trường có lượng đất phù sa bồi đắp hàng năm khá lớn, địa hình bằng phẳng tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển nông nghiệp, nhất là trồng lúa đặc sản, trồng cây công nghiệp hàng năm.

Để phát huy được tiềm năng phát triển kinh tế nông nghiệp của huyện Xuân Trường thì việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất là vô cùng cần thiết. Với sự xuất hiện của máy bay nông nghiệp thì công việc canh tác, sản xuất cây trồng của bà con nông dân đã trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Thiết bị thông minh này có thể thay thế sức lao động thủ công của người nông dân trong các công việc như: phun thuốc trừ sâu, gieo sạ lúa, rải phân bón cho cây trồng.

máy bay phun thuốc nam định

Vào ngày 10 và 11.2.2023, Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck chi nhánh Thái Bình đã thực hiện công việc rải phân, gieo sạ và phun thuốc cho một số hộ gia đình tại Xuân Trường, Nam Định. Trong đó, ngày mùng 10 tháng 2, Trung tâm thực hiện dịch vụ phun thuốc, gieo sạ lúa, rải phân cho các hộ gia đình tại xã Xuân Phong với tổng diện tích là 5,7 ha. Ngày 11 tháng 2, Trung tâm tiếp tục làm dịch vụ cho hộ gia đình Chú Tâm ở Xã Xuân Kiên với tổng diện tích là 10 ha. Thực hiện dịch vụ là 2 thiết bị máy bay nông nghiệp G100PG40, được điều khiển bởi các nhân viên kỹ thuật của Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck Thái Bình.

Hiệu quả của dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Nam Định

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, 2 chiếc máy bay nông nghiệp và đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Globalcheck đã hoàn thành xong các công việc phun thuốc, gieo sạ và rải phân bón cho hơn 15 ha ruộng tại Xuân Trường – Nam Định. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck còn mang lại cho bà con nông dân rất nhiều những lợi ích như:

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Với những tính năng hiện đại như tốc độ bay nhanh lên tới 13,8 m/s, bình chứa công suất lớn lên đến 40 lít, công suất đạt 12l/phút thì máy bay nông nghiệp Globalcheck có thể dễ dàng hoàn thành công việc trong một thời gian ngắn. Theo ước tính thì khả năng làm việc của máy bay nông nghiệp có thể lớn gấp 20 lần so với người làm thủ công. Như vậy chỉ một lần thuê máy bay phun thuốc, gieo hạt, rải phân tại Nam Định đã giúp bà con tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với thuê nhiều nhân công làm việc trong nhiều ngày.

máy bay phun thuốc tại nam định

Hiệu quả và năng suất cao

Sau khi thực hiện xong dịch vụ máy bay phun thuốc, gieo sạ, rải phân tại Nam Định bằng máy bay nông nghiệp Globalcheck thì người dân ở đây đều tỏ ra vô cùng hài lòng về sự hiệu quả và chất lượng làm việc.

- Dịch vụ máy bay nông nghiệp gieo sạ tại Nam Định: hạt giống được rải đồng đều trên tất cả diện tích, mật độ tỉ lệ vừa phải, không xảy ra tình trạng nơi thừa, nơi thiếu như vãi thủ công. Hạt giống lúa không bị chìm sâu quá dưới mặt đất, tạo điều kiện dễ dàng để nảy mầm. Gieo sạ lúa bằng máy bay giúp tiết kiệm hơn 30% giống lúa so với phương pháp gieo truyền thống do hạt giống được phun chính xác, không bị rơi vãi lãng phí.

máy bay gieo sạ tại nam định

- Dịch vụ phun thuốc bằng máy bay nông nghiệp tại Nam Định: sử dụng công nghệ vòi phun ly tâm, hạt thuốc mịn được phun ra dưới dạng sương mù, thẩm thấu nhanh vào cây trồng. Từ đó hiệu quả diệt trừ sâu bệnh cao, tiết kiệm được chi phí mua thuốc, bảo vệ sức khỏe và môi trường tự nhiên.

- Dịch vụ rải phân bón tại Nam Định bằng máy bay nông nghiệp: bình chứa thông minh, có thể thay đổi linh hoạt cho nhiều loại phân khác nhau như: phân bón dạng lỏng, dạng hạt, hỗn hợp pha nước… Phân bón được rải đều và chính xác theo vị trí bản đồ đã được cài đặt sẵn, tránh được tình trạng nơi nhiều nơi ít, cung cấp đầy đủ, đồng đều chất dinh dưỡng cho cây trồng.

máy bay phun thuốc tại nam định

Địa chỉ dịch vụ phun thuốc, rải phân bón, gieo hạt uy tín tại Nam Định

Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck hiện đã được thành lập tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như: Bắc Ninh, Thanh Hoá, Cần Thơ, An Giang… Và tại khu vực trung tâm đồng bằng Sông Hồng, Globalcheck cũng đã có mặt tại địa chỉ Đường số 1, khu Tái Định cư Đông Mỹ, tp. Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Nam Định cũng là một tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Hồng, có vị trí giáp ranh với tỉnh Thái Bình. Do vậy đây là điều kiện thuận lợi để bà con khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ gieo hạt, rải phân hay phun thuốc tại Nam Định thì có thể dễ dàng liên hệ với Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck chi nhánh Thái Bình. Đây là một địa chỉ vô cùng uy tín, chất lượng bởi những ưu điểm nổi bật như:

Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại

Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck hiện đang sở hữu những sản phẩm công nghệ cao phục vụ cho nhu cầu sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân như:

-        Máy bay nông nghiệp G100

-        Máy bay nông nghiệp PG40

-        Máy bay nông nghiệp VG40

-        Máy cắt cỏ tự động GY-800…

máy bay phun thuốc tại nam định

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao

Tất cả các nhân viên kỹ thuật làm việc tại Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck đều được tuyển chọn kỹ càng, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là đức tính cần cù, chăm chỉ, không ngại khó khăn, thông minh và sáng tạo.

Chất lượng dịch vụ cao

Chất lượng dịch vụ phun thuốc, rải phân, gieo sạ tại Nam Định của máy bay nông nghiệp Globalcheck đều được bà con nông dân đánh giá vô cùng tích cực và hài lòng. Dịch vụ chất lượng cao bao gồm nhiều hàng mục như: phun thuốc trừ sâu, gieo sạ, rải phân, cung cấp hạt giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.

máy bay phun thuốc tại nam định

Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng. Khi có nhu cầu thuê dịch vụ gieo hạt, rải phân, phun thuốc tại Nam Định, bà con chỉ cần gọi điện tới đường dây nóng để đặt lịch, nhân viên kỹ thuật của Globalcheck sẽ có mặt tận nơi để phục vụ một cách kịp thời và nhanh chóng nhất.

Trên đây là những thông tin về Máy bay phun thuốc, gieo hạt, rải phân cho hàng ngàn ha tại Nam Định. Mọi thắc mắc về dịch vụ hay sản phẩm máy bay nông nghiệp Globalcheck, quý khách vui lòng liên hệ các Trung tâm gần nhất hoặc gọi điện đến Hotline để được tư vấn, hỗ trợ.