Khai trương trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Đông Mỹ, Thái Bình

26-12-2022

Trong ngày 25/11/2022 tại Xã Đông Mỹ, tp. Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Công ty Cổ Phần Đại Thành đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Glolbalcheck chi nhánh Thái Bình.

Thành phần tham dự lễ khai trương Globalcheck Thái Bình

8h Ngày 25/11/2022 tại Đường số 1, khu Tái Định cư Đông Mỹ, TP Thái Bình đã diễn ra sự kiện lễ khai trương Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Glolbalcheck chi nhánh Thái Bình do Công ty cổ phần Đại Thành tổ chức. Đây là chương trình nhằm giới thiệu, quảng bá với quý khách mời, bà con nông dân các sản phẩm công nghệ trong nông nghiệp, các dịch vụ sau bán hàng của công ty Đại Thành. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện hiện của các quý khách mời như:

- Ông: Vũ Văn Tiến, Phó Cục trưởng Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn

- Ông: Nguyễn Thanh Phong, PGĐ Trung tâm khuyến nông Thái Bình

- Ông: Trần Ngọc Chính, Chi cục trưởng chi cục trồng trọt và bảo về thực vật tỉnh Nam Định

- Ông: Ngô Trung Kiên, Chi cục trưởng chi cục trồng trọt và bảo về thực vật tỉnh Hải Phòng

ttdv máy bay nông nghiệp Globalcheck thái bình

Ngoài ra, Công ty cổ phần Đại Thành còn vinh dự được đón tiếp các vị khách mời đến từ các tỉnh lân cận, đại diện các hợp tác xã, các đại lý tại các tỉnh vùng đồng bằng Sông Hồng.

Về phía đại diện công ty Đại Thành được hân hạnh chào đón Ông Nguyễn Đức Trường – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Thành. Cùng với sự góp mặt đầy đủ của toàn bộ công – nhân viên Công ty cổ phần Đại Thành khu vực phía bắc tham gia sự kiện khai trương.

Lễ khai trương TTDV máy bay nông nghiệp Globalcheck Thái Bình

Mở đầu lễ khai trương là bài phát biểu của Ông Nguyễn Đức Trường - Tổng giám đốc của công ty cổ phần Đại Thành. Ông chia sẻ đôi nét thông tin về công ty, định hướng phát triển và Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck Thái Bình.

ttdv máy bay nông nghiệp Globalcheck thái bình

Ông Trường cho biết, mục đích của TTDV máy bay nông nghiệp Globalcheck được thành lập tại tỉnh Thái Bình là hướng tới phục vụ bà con nông dân khu vực Đồng bằng Sông Hồng các dịch vụ công nghệ trong nông nghiệp như: máy bay phun thuốc không người lái, trạm giám sát nông nghiệp… Việc ứng dụng khoa học công nghệ vào trong canh tác, sản xuất mang lại hiệu quả cao, giảm chi phí, bảo vệ sức khỏe con người, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Nếu như trước kia việc phun thuốc BVTV được thực hiện thủ công bằng bơm tay sẽ mất khoảng 3 - 4 giờ cho 1 ha thì đối với máy bay phun thuốc không người lái sẽ chỉ mất khoảng từ 3 - 5 phút cho 1ha.

Tiếp đến, ông Phạm Văn Đức, đại diện kinh doanh của TTDV máy bay nông nghiệp Globalcheck chi nhánh Thái Bình cũng có đôi lời chia sẻ. Trung tâm mở ra là cơ hội lớn cho những người nông dân muốn ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, giúp nâng cao năng suất và giảm chi phí lao động. Thái Bình có vị trí địa lý thuận lợi, nằm giữa trung tâm của Đồng bằng Sông Hồng, bà con ở các tỉnh lân cận như: Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam…cũng có thể dễ dàng tìm đến TTDV máy bay nông nghiệp Thái Bình.

ttdv máy bay nông nghiệp Globalcheck thái bình

TTDV máy bay Nông nghiệp Globalcheck tại Thái Bình ra đời mang lại nhiều giá trị, lợi ích cho khách hàng như:

- Hướng dẫn sử dụng, đào tạo vận hành máy bay nông nghiệp không người lái đúng cách, giúp mang lại hiệu quả và năng suất cao.

- Bổ sung các kiến thức mới về máy bay nông nghiệp Globalcheck không người lái, các công nghệ mới được ứng dụng vào nông nghiệp.

- Đáp ứng nhanh các nhu cầu bảo dưỡng, bảo trì và các hoạt động sửa chữa liên quan.

- Hỗ trợ nhanh chóng đến từ chuyên viên kỹ thuật.

- Rút ngắn khoảng cách đến Trung Tâm Bảo Hành.

- Đảm bảo các trường hợp sự cố được xử lý nhanh chóng nhất.

Trong buổi lễ khai trương, công ty Đại Thành cũng đã trình diễn thực tế 3 sản phẩm máy bay nông nghiệp mới nhất của mình. Trong đó máy bay PG40VG40 trình diễn phần phun thuốc, máy bay pG100 thực hiện rải phân, rải hạt.

ttdv máy bay nông nghiệp Globalcheck thái bình

Chia sẻ của đại biểu khách mời và bà con nông dân tại sự kiện

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Vũ Văn Tiến – Phó cục trưởng kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn cho biết, một trong những yếu tố quan trọng để thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành công là phải triển khai cơ giới hóa đồng bộ. Ông đánh giá rất cao về kế hoạch, định hướng phát triển cơ giới hóa của Công ty Đại Thành tại khu vực Đồng bằng Sông Hồng. “Với vai trò là đơn vị đầu tàu, tôi hi vọng Công ty sẽ phối hợp với ngành nông nghiệp các địa phương, thành lập được trung tâm cơ giới hóa của vùng ĐBSH”, ông Tiến nhấn mạnh về mong muốn của mình.

ttdv máy bay nông nghiệp Globalcheck thái bình

Tới dự sự kiện khai trương TTDV máy bay nông nghiệp Globalcheck của công ty Đại Thành, cách khác mời cũng rất cởi mở chia sẻ về những quan điểm, những suy nghĩ, đánh giá của mình về việc ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp.

- Ông Nguyên Duy Tám, 47 tuổi ở xã An Mỹ, Quỳnh Phụ, Thái Bình bộc bạch chia sẻ: “so với những phương pháp phun thuốc trước đây tôi từng sử dụng thì thấy máy bay Globalchek có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, nhân công, không làm ô nhiễm môi trường… Tôi cảm thấy rất là vui mừng khi TTDV máy bay nông nghiệp Thái Bình thành lập để bà con nông dân có cơ hội tiếp xúc thực tế với các sản phẩm công nghệ cao. Giúp cho những người có nhu cầu mua máy bay phun thuốc có thể dễ dàng tìm đến trải nghiệm tận mắt sản phẩm, yên tâm về chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau khi mua hàng”.

- Bà Trần Thị Nhung, 49 tuổi ở Tân Quang, Ninh Giang, Hải Dương cho biết: “sau khi được tận mắt chứng kiến phần trình diễn máy bay Gloabalcheck, tôi cảm thấy đây là một thiết bị vô cùng hiện đại. Có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như phun thuốc, gieo hạt, rải phân bón, vô cùng thuận tiện. Việc mở TTDV máy bay phun thuốc tại Thái Bình của công ty Đại Thành tạo điều kiện thuận lợi để bà con nông dân chúng tôi an tâm sử dụng dịch vụ, không chỉ ở Thái Bình mà các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Hồng như Hải Dương, Nam Định, Hải Phòng…cũng sẽ tìm đến”.

- Ông Trần Quang Vinh, 49 tuổi, Giám đốc HTX Nam Hải, Kiến Xương, Thái Bình hào hứng chia sẻ: hiện tại HTX Nam Hải đang sử dụng dịch vụ phun thuốc bằng máy bay nông nghiệp cho hơn 300 mẫu ruộng canh tác lúa mang lại hiệu quả cao, giảm chi phí, bảo vệ môi trường và sẽ tiếp tục nhân rộng cho các vụ mùa sắp tới. Qua phần trình diễn mẫu máy bay pG100, tôi rất hài lòng khi thấy đây là một sản phẩm đa chức năng, vừa có thể phun thuốc trừ sâu, vừa có thể rải phân, gieo hạt. Tron tương lai gần, HTX Nam Hải cũng sẽ cố gắng đầu tư mua sản phẩm này để áp dụng vào sản xuất nông nghiệp, mang lại hiệu quả năng suất cao”.

Nhìn chung, các quý khách mời, bà con nông dân tới tham dự sự kiện đều đánh giá cao phần trình diễn máy bay phun thuốc không người lái. Đồng thời cảm thấy hài lòng, yên tâm khi TTDV máy bay nông nghiệp Globalcheck được thành lập, đánh dấu bước đầu phát triển cơ giới hóa của Đồng bằng Sông Hồng.

Tưng bừng khai trương Globalcheck Thái Bình – quà khủng trao tay

Trong không khí rộn ràng, tưng bừng của buổi khai trương không thể thiếu phần mini game bốc thăm trúng thưởng được rất nhiều khách mời, bà con theo dõi, mong chờ. Sau khi trải qua những giây phút vô cùng hồi hộp, những phần quà may mắn đã tìm thấy chủ nhân của mình:

- Giải đặc biệt: 1 voucher mua hàng trị giá 30 triệu đồng đã thuộc về Ông Trần Quang Vinh, Giám đốc HTX Nam Hải, Kiến Xương, Thái Bình.

ttdv máy bay nông nghiệp Globalcheck thái bình

- Giải nhất: 1 voucher mua hàng trị giá 15 triệu đồng đã thuộc về Bà Vũ Thị Tươi, địa chỉ tại Đông Triều, Quảng Ninh.

- Giải nhì: 1 voucher mua hàng trị giá 10 triệu đồng thuộc về Ông Đặng Văn Quang, địa chỉ HTX Bình Thanh, Kiến Xương, Thái Bình.

Một số hình ảnh về lễ khai trương TTDV máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Thái bình ngày 25/11/2022:

máy bay nông nghiệp thái bình

globalcheck thái bình

globalcheck thái bình

máy bay phun thuốc thái bình

máy bay nông nghiệp thái bình

ttdv máy bay nông nghiệp Globalcheck thái bình

ttdv máy bay nông nghiệp Globalcheck thái bình

Buổi lễ khai trương TTDV máy bay nông nghiệp Globalcheck Thái Bình ngày 25/11/2022 đã thành công tốt đẹp và chính thức đi vào hoạt động. Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị đại biểu, quý khách mời, bà con nhân dân đã có mặt đầy đủ trong lễ khai trương. Quý khách hàng nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ trong sản xuất nông nghiệp hay các dịch vụ sau bán hàng của công ty Đại Thành xin vui lòng liên hệ theo hotline 0981858599 để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất.