Dịch vụ máy bay nông nghiệp phun thuốc và gieo sạ tại Thanh Hoá

11-03-2023

Trong ngày 31.1.2023, Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck chi nhánh Thanh Hóa đã thực hiện công việc gieo sạ, phun thuốc cho hộ gia đình Ông Lộc tại Hà Châu – Hà Trung – Thanh Hoá. Buổi phun dịch vụ đã diễn ra thành công tốt đẹp, người nông dân vô cùng phấn khởi với hiệu quả công việc mang lại.

Hiệu quả của dịch vụ phun thuốc, gieo sạ bằng máy bay nông nghiệp

Với 2 ha đất canh tác nông nghiệp, Ông Lộc cho biết: hàng năm gia đình tôi phải mất rất nhiều thời gian để thực hiện việc gieo sạ và phun thuốc bằng phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó, việc thuê nhiều nhân công làm việc cũng tốn không ít chi phí và thời gian. Năm nay, tôi được biết Globalcheck đã thành lập Trung tâm dịch vụ nông nghiệp tại Thanh Hoá. Qua tìm hiểu và được sự tư vấn của nhân viên, tôi đã quyết định thuê dịch vụ máy bay phun thuốc và gieo sạ lúa của Globalcheck nhằm mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Chiều ngày 31.1.2023, nhân viên của Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck đã có mặt tại cánh đồng của gia đình ông Lộc. Sản phẩm để thực hiện công việc gieo sạ, phun thuốc lần này chính là chiếc máy bay nông nghiệp mới nhất của Globalcheck G100. Với kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, thao tác nhanh gọn, các nhân viên kỹ thuật của Globalcheck đã thực hiện xong công việc lắp ráp, khởi động chuẩn bị cho công việc.

dịch vụ phun thuốc tại thanh hoá

Máy bay nông nghiệp G100 đã giải quyết xong công việc gieo sạ và phun thuốc cho 2 ha canh tác lúa chỉ trong vòng gần 2h đồng hồ. Có được hiệu quả cao như vậy là nhờ G100 sở hữu những ưu điểm như:

-        Vận hành với tốc độ cao, vận tốc tối đa có thể đạt 13.8 m/s

-        Bình chứa thông minh, dung tích lớn đến 50 lít

-        Công nghệ ly tâm cho phép phun và gieo hạt một cách chính xác và hiệu quả

-        Ống xả được thiết kế riêng biệt, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

-        Pin công suất lớn, khả năng rải đến 280kg mỗi chu kỳ pin…

Lợi ích của dịch vụ phun thuốc, gieo sạ bằng máy bay nông nghiệp

dịch vụ máy bay phun thuốc thanh hoá

Đánh giá về buổi làm việc của dịch vụ phun thuốc trừ sâu, gieo hạt của Globalcheck, Ông Lộc – chủ của 2 ha lúa cho biết: Tội thực sự bất ngờ về công suất cũng như hiệu quả của máy bay nông nghiệp G100. Công việc phun thuốc, gieo sạ lúa được thực hiện một cách nhanh chóng, hạt được rải đều, không bị chìm sâu xuống đất, thuốc phun dưới dạng sương mù tỏa đều, thẩm thấu rất nhanh. Thuê dịch vụ máy bay nông nghiệp phun thuốc, gieo sạ mang lại rất nhiều lợi ích cho bà con nông dân như:

-        Tiết kiệm thời gian làm việc: máy bay nông nghiệp có thể hoạt động nhanh hơn so với các phương tiện khác hay phương pháp thủ công bằng tay. Do vậy mà tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong khâu phun thuốc sâu, gieo hạt.

-        Hiệu quả cao: máy bay nông nghiệp có thể thực hiện công việc gieo sạ, phun thuốc một cách tự động với độ chính xác và hiệu quả cao.

-        Tiết kiệm chi phí: sử dụng dịch vụ máy bay nông nghiệp để phun thuốc, gieo hạt, rải phân có thể giúp bà con tiết kiệm chi phí thuê nhân công, chi phí mua thuốc, hạt giống.

-        Giảm thiểu ô nhiễm môi trường: việc sở hữu những tính năng hiện đại, sử dụng năng lượng pin điện, công nghệ phun ly tâm giúp giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường đất và nước.

-        Bảo vệ sức khỏe người lao động: do không phải tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất độc hại, không phải lao động vất vả, mất sức lực. Dịch vụ phun thuốc trừ sâu, gieo hạt góp phần bảo vệ sức khỏe của người nông dân.

Dịch vụ phun thuốc trừ sâu, gieo hạt, rải phân – cơ hội làm giàu trên quê hương

Thanh Hóa là một địa phương có tiềm năng và lợi thế về phát triển nông nghiệp. Toàn tỉnh hiện có 243.122 ha đất sản xuất nông nghiệp, chiếm hơn 21% diện tích tự nhiên. Trong đó diện tích đất trồng lúa là hơn 138.900 ha, đất trồng cây hàng hằng năm chiếm gần 58.540 ha, đất trồng cây lâu năm là gần 45.700 ha. Các cây trồng chủ lực của ngành nông nghiệp Thanh Hóa có thể kể đến như: lúa, mía, cam, bưởi...

dịch vụ máy bay phun thuốc thanh hoá

Với diện tích đất canh tác nông nghiệp lớn thì việc áp dụng các công cụ, máy móc, thiết bị hiện đại, thông minh vào quá trình sản xuất là vô cùng cần thiết. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ cao hay thuê dịch vụ nông nghiệp của người dân trong canh tác cây trồng là rất lớn. Nhận thấy những tiềm năng để phát triển kinh tế, nhiều hộ dân đã mạnh dạn đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho nhu cầu của gia đình và làm dịch vụ, điển hình trong đó là máy bay nông nghiệp để làm dịch vụ phun thun, rải phân, gieo hạt.

Hộ gia đình Ông Văn Đức Khanh ở Thiệu Hợp – Thanh Hóa chính là một trong những tấm gương sáng để bà con nông dân có thể học hỏi, noi theo. Vốn xuất thân từ một gia đình nông nghiệp nên ông Khanh hiểu rõ được những vất vả và nỗi niềm của người làm nông. Công việc “bán mặt cho đất bán lưng cho trời” này tưởng chừng chỉ giúp người nông dân chỉ đủ trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, kể từ khi biết đến máy bay nông nghiệp, ông Khanh đã nhận thấy những ưu điểm, lợi ích mà nó mang lại và đây chính là cơ hội để gia đình ông có thể làm giàu, thay đổi cuộc sống. Nói là làm, gia đình Ông đã chính thức đầu tư một chiếc máy bay không người lái để làm dịch vụ nông nghiệp, phục vụ cho bà con trong các xã, huyện của tỉnh Thanh Hóa. Từ đó thu nhập của gia đình ngày càng được cải thiện, đời sống được nâng cao và trở thành hộ có kinh tế khá giả trong khu vực.

Đầu năm 2023, gia đình ông tiếp tục mua thêm một chiếc máy bay nông nghiệp PG40 của Globalcheck để làm dịch vụ phun thuốc trừ sâu, gieo hạt, rải phân. Đây là một quyết định hợp lý bởi PG40 có thể giúp “ông chủ” làm giàu ở nông thôn nhờ những tính năng vô cùng tiến tiến, hiện đại như: đa chức năng 3 trong 1, vận hành tự động 100%, hệ thống điều khiển thông minh SuperX4, tự động né tránh chướng ngại vật, công nghệ IP67 chống thấm nước, Công nghệ phun ly tâm hiện đại với kích thước hạt phun siêu nhỏ 60-400 µm....

Trên đây là bài viết thông tin về Dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck phun thuốc và gieo sạ tại Thanh Hoá. Mọi thắc mắc của bà con về sản phẩm hay dịch vụ máy bay nông nghiệp phun thuốc, gieo hạt, rải phân thì hãy liên hệ tới ngay số Hotline để được tư vấn, giải đáp tận tình.