MÁY BAY PHUN THUỐC GLOBALCHECK CÓ ĐẮT KHÔNG

Cập nhật lúc 12:00:30 ngày 27-04-2021

MÁY BAY PHUN THUỐC GLOBALCHECK CÓ ĐẮT KHÔNG - THỜI GIAN THU HỒI VỐN LÀ BAO LÂU?

Sự xuất hiện ngày càng nhiều của các loại máy bay phun thuốc trên đồng ruộng hay vườn cây đã thay đổi hoàn toàn phương thức phun truyền thống. Chiếc GLOBALCHECK với năng suất làm việc hiệu quả vượt trội; khả năng vận hành tự động; đơn giản trong điều khiển; bảo dưỡng dễ dàng cùng chế độ sửa chữa; nhiều hộ gia đình rất muốn trang bị một chiếc để phục vụ gia đình hay làm dịch vụ trạm phun. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về giá của sản phẩm. Liệu rằng giá của máy bay phun thuốc Globalcheck có đắt?

Máy bay phun thuốc GLOBALCHECK sử dụng công nghệ gì?

Không giống như một số dòng máy bay phun thuốc rẻ tiền khác. Globalcheck được trang bị nhiều công nghệ hiện đại Châu Âu; tiêu chuẩn hàng không; nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc cũng như đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ.

Công nghệ định vị dẫn đường

Một máy bay phun thuốc Globalcheck được trang bị 3 hệ thống định vị vệ tinh GPS, Glonass, Bắc Đẩu cùng với một trạm thu phát sóng chủ động GNSS - RTK. Điều này đảm bảo cho Globalcheck phun thuốc và bay chính xác đến từng cm. Trong khi những dòng máy bay rẻ tiền chỉ được trang bị sơ sài một hệ thống định vị GPS

Công nghệ mắt thần, radar

Là công nghệ được dùng trên các máy bay dân dụng hay quân sự. Nhiệm vụ chính của công nghệ này trên Globalcheck là xác định và tránh vật cản chủ động. PGxp của GLOBALCHECK là dòng máy bay có khả năng tránh các vật có kích thước nhỏ tới milimet ở khoảng cách 30 mét và vận tốc 12,5 mét/giây. Điều này giúp nó hoàn toàn có thể vận hành an toàn ở mọi điều kiện. Độ bền máy được đảm bảo.

Tiêu chuẩn IP67 áp dụng cho cả máy và pin lưu

PGxp có khả năng chống nước hoàn toàn. Điều này cũng đảm bảo độ bền của máy và tuổi thọ pin. Pin có thể sạc được an toàn ngay cả khi đang ngâm trong nước. PGxp hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết, làm sạch dễ dàng bằng nước.

Công nghệ chíp điện tử cảm biến thông minh

Bình thuốc thông minh có khả năng cảm biến được dung tích, mật độ thuốc trong bình; tính toán chính xác lượng thuốc cần dựa trên diện tích và tốc độ bay. 

Công nghệ phun ly tâm

Thuốc được bơm xuống đĩa quay ly tâm với tốc độ đạt đến 13000 vòng/phút. Không những giúp cắt hạt thuốc đến kích thước siêu nhỏ micromet, và còn có thể điều chỉnh kích thước hạt thuốc mong muốn. Với công nghệ này,thuốc sẽ được thẩm thẩm thấu nhanh hơn, tăng hiệu quả diệt sâu bọ; đồng thời còn tiết kiệm một lượng lớn thuốc BVTV. Chi phí sản xuất giảm, chất lượng nông sản tăng do giảm hoàn toàn dư lượng thuốc BVTV.

Ngoài ra, công nghệ này còn giúp máy bay phun thuốc sử dụng được mọi dạng thuốc bảo vệ thực vật (vd: dạng bột), không lo tắc vòi phun. Đây là một công nghệ được đăng ký độc quyền trên Globalcheck, khắc phục được tất cả các nhược điểm của công nghệ phun áp suất (không điều chỉnh được kích thước hạt thuốc, dễ tắc vòi phun, kén thuốc) trên các dòng máy thấp cấp.


Công nghệ vật liệu

 Với khung xương hợp kim nhôm bọc Cacbon (các-bon ) gia cường, không những tạo nên sự chắc chắn, chống va đập, trầy xước mà còn đảm bảo máy bay có trọng lượng nhẹ nhất, nhằm tiết kiệm tối đa năng lượng, nâng cao hiệu suất máy.

Thiết kế thông minh

Thiết kế module (mô-đun) cho phép một số bộ phận chính có thể tách rời, một mặt đảm bảo khả năng bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa các bộ phận linh hoạt một mặt tăng năng suất làm việc của máy (thay pin, thay bình thuốc chủ động)

Điều khiển, vận hành tự động

Máy bay phun thuốc Globalcheck có khả năng hoạt động hoàn toàn tự động, hoặc bán tự động (tùy ý người dùng). Không những giải phóng tối đa sức lao động mà còn tối đa hóa sự chính xác trong vận hành.

DÙNG MÁY BAY PHUN THUỐC GLOBALCHECK TIẾT KIỆM ĐƯỢC GÌ VÀ BÀI TOÁN THU HỒI VỐN.

Bài toán nhân công, chi phí phun truyền thống

Hiện nay, nhân công cho sản xuất nông nghiệp không có nhiều, hơn nữa chi phí để thuê mướn cũng không hề rẻ. Mặt khác, với những công việc độc hại như phun thuốc lại càng khó thuê nhân công. Trong khi đó, một máy bay phun thuốc có thể đảm nhiệm khối lượng công việc mà trước đó cần từ 50 – 60 nhân công với chi phí thấp hơn đáng kể. Nếu thuê các dịch vụ phun bằng máy bay GLOBALCHECK, bà con chỉ  cần bỏ ra 350-400 nghìn đồng/1ha cây ăn trái, 180-200 nghìn đồng/1ha cho cây lúa.

Máy bay phun thuốc và bài toán năng suất, chất lượng nông sản

Qua phản hồi thực tế từ các hộ dân, cũng như kiểm tra độc lập từ các kỹ sư của công ty Đại Thành, thì năng suất cây trồng được tăng lên rõ rệt do hiệu quả tiêu diệt sâu bọ được nâng cao khi sử dụng GLOBALCHECK. Đặc biệt, vấn nạn dư lượng thuốc bvtv trong nông sản đã được giải quyết do giảm được lượng cũng như tăng khả năng phân hủy của thuốc sau phun. Đây là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng nông sản. So với việc dùng các dòng máy chất lượng thấp, việc áp dụng GLOBALCHECK vào sản xuất giúp giảm giá thành của nông sản do tiết kiệm chí phí thuốc, tăng năng suất; nhưng tăng được giá bán do chất lượng nông sản đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế; làm tăng lợi nhuận cho người sản xuất nông nghiệp.

Phương án thỏa đáng cho môi trường

Việc sản xuất nông nghiệp không song song với bảo vệ môi trường đã để lại rất nhiều hậu quả đắt đỏ. Nhiều vùng đất bị nhiễm độc không thể trồng trọt, năng suất cây trồng giảm sút, dư lượng thuốc bvtv trong nông sản lên ngưỡng báo động. Nhưng với công nghệ phun ly tâm kết hợp hệ thống giám sát định vị trên máy bay Globalcheck, không những lượng thuốc bvtv được giảm xuống, mà hạt thuốc còn được xé nhỏ, phun chính xác, từ đó hạn chế tối đa lượng thuốc phát tán ra môi trường.

Mức giá xứng đáng cho sức khỏe của người dân

Với thực trạng, tỷ lệ các bệnh liên quan đến ô nhiễm môi trường, do tiếp xúc hay tàn dư thuốc bvtv mà đặc biệt là ung thư đang gia tăng. Máy bay Globalcheck thực sự là một giải pháp tối ưu nhất tại thời điểm hiện tại trong bảo vệ sức khỏe người dân cũng như môi trường sống. Đảm bảo phát triển một nền nông nghiệp hiện đại, bền vững mà vẫn thân thiện với môi trường.

Máy bay phun thuốc và bài toán thu hồi vốn

GLOBALCHECK là dòng máy bay phổ biến hiện nay, đã được vận dụng ở nhiều địa phương trong cả nước. Trải nghiệm thực tế của mỗi khách hàng chính là kinh nghiệm quý báu cho chúng tôi.

Thực tế cho thấy, với những cánh đồng mẫu lớn, hay những vười cây, đồi chè hàng trăm hecta thì khả năng thu hồi vốn khá nhanh, chỉ từ 1 – 2 năm tuỳ diện tích cụ thể.

Với các đơn vị phun dịch vụ, điển hình như ông Nguyễn Công Sâm (Tiên Du, Bắc Ninh) cho biết: Với nhu cầu thuê phun thuốc BVTV ngày càng tăng thì thời gian thu hồi vốn khi dùng GLOBALCHECK là chỉ trong vòng 1 vụ lúa.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy bay phun thuốc không người lái kết hợp tính năng bón phân, gieo sạ của chúng tôi hãy liên hệ theo thông tin dưới đây

Ngoài dòng sản phẩm tích hợp 3 trong 1 như PGxp và PG30s, chúng tôi còn có những dòng sản phẩm PG20 và PG30 dành riêng cho phun thuốc, giá cả phù hợp với đa số người tiêu dùng. PG20 và PG30 cũng là dòng sản phẩm thuộc chuỗi sản phẩm công nghệ phun ly tâm, nên hiệu suất phun và đặc tính ưu việt so với phun áp lực vẫn được đảm bảo.

 

Công ty Cổ phần Đại Thành được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay không người lái phun thuốc BVTV, gieo hạt; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck... Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.