Đào tạo phi công lái drone của tập đoàn Lộc Trời

17-11-2021

ĐÀO TẠO PHI CÔNG LÁI DRONE CHO TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI

Trong tháng 9 vừa qua, tập đoàn Lộc Trời (nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm lĩnh vực nông nghiệp) cùng công ty cổ phần Đại Thành ký hợp đồng mua máy bay không người lái phun thuốc bảo vệ thực vật. Trong buổi đào tạo và chuyển giao máy bay, tập đoàn Lộc Trời đã cử gần 20 học viên tham gia khóa đào tạo phi công lái drone. Khoá học này do những chuyên gia kỹ thuật của công ty Đại Thành huấn luyện.

dao tao phi cong lai drone cho loc troi

Theo tập đoàn Lộc Trời: “Máy bay không người lái, hay được gọi là Drone được các chuyên gia dự đoán là sẽ tạo ra một bước ngoặt trong nông nghiệp trên toàn thế giới. Drone sẽ thực hiện được những việc mà người nông dân không thể làm; giúp nông dân tối đa hóa lợi nhuận.

thuc hanh dao tao phi cong lai drone

Trong nhiều thập kỷ qua, nông dân đã dựa vào việc phun thuốc thủ công sử dụng nhiều lao động hoặc thuê người phun những cánh đồng quá lớn. Máy bay không người lái giúp người nông dân tiết kiệm được nhiều lao động. Điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe người nông dân một cách tốt hơn mà vẫn giữ cho cây trồng được khỏe mạnh để tạo ra nhiều sản phẩm nông nghiệp.

hoc vien khoa dao tao phi cong lai drone

Hiện nay, máy bay không người lái được sử dụng phục vụ công tác tưới tiêu, phun thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ theo lộ trình bay được lập trình sẵn. Với sứ mạng thực hiện hóa những ước vọng của người nông dân, Lộc Trời đã triển khai dịch vụ nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao đến với người nông dân, đồng thời, Lộc Trời đánh giá sản phẩm máy bay không người lái P – Gloabal check của công ty cổ phần Đại Thành thực sự tiên tiến, chất lượng và tối ưu lợi ích hiệu quả hoạt động khi phun tưới, phân bón và thuốc trừ sâu…  

ly thuyet khoa dao tao phi cong lai drone

Trong khóa đào tạo phi công lái drone này, các học viên được học cả lý thuyết và thực hành. Trong phần lý thuyết, học viên được các chuyên gia kỹ thuật của công ty đào tạo chi tiết về máy bay; cách vận hành hoạt động; vệ sinh máy; điều khiển máy bay và các vẫn đề về pháp luật, phát lý khi vận hành máy bay không người lái UAV.

chuyen gia ky thuat dao tao phi cong lai drone

Trong khi thực hành, các học viên đều đã được chứng kiến các buổi học ngoài trời thực tế; được thực hành lái máy bay drone từ A đến Z. Sau cùng là các buổi thi kiểm tra lý thuyết, kiểm tra thực hành và được cấp chứng chỉ.

HV LocTroi tham gia dao tao phi cong lai drone

=======================================

Liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH.

Trụ sở chính: Số 4 Dã Tượng, đường Lê Văn Thịnh, P.Suối Hoa, TP.Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Email: contact@daithanhtech.com

Website: http://daithanhtech.com & http://globalcheck.com.vn

Đường dây nóng: 0981 85 85 99