Khai trương Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Thanh Hóa

26-12-2022

Ngày 29/11/2022, Công ty cổ phần Đại Thành đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Lô A7, Khu Đô Thị Mới Nam Ngạn - tp. Thanh Hóa - Tỉnh Thanh Hóa. Sự kiện đã thu hút được hàng trăm khách mời, bà con nông dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận đến tham dự.

Các vị đại biểu, khách mời đến dự lễ khai trương TTDV Globalcheck Thanh Hóa

Trong buổi lễ khai trương Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck Thanh Hóa, Công ty cổ phần Đại Thành rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý như:

- Ông: Hoàng Viết Chọn - Phó GĐ sở nông nghiệp Thanh Hóa

- Ông: Nguyễn Duy Minh - GĐ trung tâm khuyến nông tỉnh Thanh Hóa

- Ông: Nguyễn Xuân Sang - Chủ tịch hội giống cây trồng và vật tư nông nghiệp Thanh Hoá

- Ông: Ông Trịnh Văn Chất - trưởng phòng trồng trọt chi cục bảo vệ thực vật Thanh Hóa

globalcheck thanh hóa 

Ngoài ra trong lễ khai trương còn có sự hiện diện của các vị khách mời đến từ các huyện, đại diện các hợp tác xã, các đại lý và bà con nông dân tỉnh Thanh Hóa.

Về phía công ty có sự hiện diện của ông Nguyễn Đức Trường, Tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Thành. Đồng thời toàn bộ công nhân viên của công ty cũng đã góp mặt đầy đủ trong sự kiện khai trương TTDV máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Thanh Hóa.

Nội dung lễ khai trương TTDV máy bay nông nghiệp Globalcheck Thanh Hóa

Lễ khai trương được mở đầu bằng mãn trình diễn máy bay nông nghiệp Globalcheck vô cùng hấp dẫn. Các vị khách mời, bà con nông dân đã được quan sát thực tế các sản phẩm, tính năng của máy bay phun thuốc không người lái. Công ty cổ phần Đại Thành đã cho trình diễn 3 sản phẩm công nghệ mới nhất của mình, bao gồm:

Máy bay VG40, PG40 trình diễn phun thuốc

Máy bay pG100 trình diễn giải hạt giống

máy bay nông nghiệp thanh hóa

Tiếp theo, Ông Nguyễn Đức Trường – Tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Thành đã có bài phát biểu, chính thức khai trương TTDV máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Thanh Hóa. Đồng thời, Ông cũng chia sẻ đôi nét thông tin về công ty Đại Thành, lịch sử hình thành, quá trình phát triển, sứ mệnh, tầm nhìn và các sản phẩm của công ty Đại Thành.

máy bay phun thuốc thanh hóa

Ông Trường cho biết, việc thành lập TTDV máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Thanh Hóa có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bước đầu định hướng phát triển cơ giới hóa của Công ty cổ phần Đại Thành tại Thanh Hóa và các tỉnh miền Trung như Nghệ An, Hà Tĩnh…. Mục đích của Trung tâm là hướng tới phục vụ bà con nông dân các dịch vụ công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp như: máy bay phun thuốc không người lái Globalcheck, Trạm Giám Sát Nông Nghiệp DtsmartAG. Các sản phẩm công nghệ sẽ giúp bà con tăng năng suất lao động, giảm chi phí nhân công, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người lao động, tăng sản lượng thu hoạch….

Tiếp đến, Ông Lê Doãn Linh – Đại diện kinh doanh của TTDV máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Thanh Hóa cũng có đôi lời phát biểu. Ông Linh chia sẻ về các chính sách bán hàng của công ty, chế độ bảo hành, bảo dưỡng, hỗ trợ mua hàng và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ sau bán hàng cho các vị khách mời và bà con nông dân.

máy bay nông nghiệp thanh hóa

Có mặt tại buổi lễ, Ông Hoàng Viết Chọn - Phó GĐ sở nông nghiệp Thanh Hóa cho biết, Thanh Hóa là một tỉnh có diện tích nông nghiệp lớn, nguồn nhân công dồi dào nhưng vẫn sản xuất theo hướng thủ công là chính, do vậy mà năng suất, chất lượng, hiệu quả canh tác chưa cao. Mục tiêu đến năm 2030 phải có 50% diện tích sản xuất tập trung và phát triển theo hướng công nghệ cao. Việc thành lập TTDV máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Thanh Hóa có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với ngành nông nghiệp của tỉnh Thanh Hóa.

ttdv máy bay nông nghiệp thanh hóa

“Chúng tôi có đề nghị với công ty Đại Thành tiếp tục nghiên cứu và trên kết quả đó sẽ tiếp tục tổ chức các buổi biểu diễn, giới thiệu, thuyết trình tới các huyện, các trung tâm dịch vụ nông nghiệp, các phòng nông nghiệp, các hội nông dân các huyện, các hợp tác xã nông nghiệp ở Thanh Hóa để tiếp cận bà con nông dân nhanh hơn. Các sản phẩm như phân bón, hạt giống, các sản phẩm công nghệ cao như máy bay nông nghiệp, trạm giám sát nông nghiệp… sẽ tiếp cận rộng rãi hơn đến bà con nông dân” - Ông Chọn bày tỏ mong muốn và hy vọng của mình đối với công ty cổ phần Đại Thành.

Lễ kết hợp đồng mua bán máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Thanh Hóa

Dưới sự chứng kiến của quý đại biểu, khách mời, bà con có mặt tại buổi lễ khai trương, Công ty cổ phần Đại Thành đã tiến hành lễ ký kết hợp đồng mua bán 1 máy bay nông nghiệp PG40 với Ông Văn Đức Khanh, địa chỉ tại Thiệu Hợp, Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

máy bay phun thuốc thanh hóa

Ông Khanh phấn khởi chia sẻ: “Hiện tại gia đình chú đang sử dụng máy bay nông nghiệp để phun cây trồng ở nhà, kết hợp phun dịch vụ cho bà con có nhu cầu. Phương pháp này có rất nhiều những ưu điểm như tiết kiệm chi phí, nhân công, hiệu quả cao, diệt trừ sâu bệnh rất tốt, bảo vệ được môi trường và sức khỏe của con người. Do đó mà chú và gia đình đã quyết định đầu tư thêm một chiếc máy bay phun thuốc PG40 để phục vụ cho nhu cầu sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân. Nhân dịp khai trương TTDV máy bay nông nghiệp Globalcheck tại Thanh Hóa, chú và bà con nông dân ở đây cảm thấy vô cùng an tâm, tin tưởng vào các sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng của công ty Đại Thành”.

Cuối chương trình là mini game “bốc thăm trúng thưởng” được rất nhiều bà con, quý khách mời chờ đợi. Kết quả là những phần quà may mắn nhất đã tìm thấy chủ nhân của mình:

- Giải đặc biệt: 1 voucher mua hàng trị giá 30 triệu đồng đã thuộc về Ông Văn Đức Khanh, Thiệu Hợp, Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

- Giải nhất: 1 voucher mua hàng trị giá 15 triệu đồng đã thuộc về Ông Vũ Văn Thọ, Tiến Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa.

máy bay phun thuốc thanh hóa

- Giải nhì: 1 voucher mua hàng trị giá 10 triệu đồng thuộc về Ông Nguyễn Văn Tới, Hoàng Quý, Hoàng Hóa, Thanh Hóa.

Buổi lễ khai trương Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck Thanh Hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Công ty cổ phần Đại Thành xin gửi lời cảm ơn đến các vị đại biểu, quý khách mời, bà con nhân dân gần xa đã góp mặt tại sự kiện khai trương. Mọi thắc mắc, quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ Lô A7, Khu Đô Thị Mới Nam Ngạn - tp. Thanh Hóa - Tỉnh Thanh Hóa hoặc gọi điện đến hotline 0981858599 để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.