Theo Chân Anh Sĩ Xem Máy Bay Nông Nghiệp G500 Làm Việc

05-06-2024

Anh Sĩ ở thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang khách hàng đã mua chiếc máy bay nông nghiệp G500 của GlobalCheck, để tìm hiểu kỹ hơn về chiếc G500 được sử dụng trong thực tế hãy cùng chúng tôi theo chân anh Sĩ đi làm dịch vụ rải phân bón bằng chiếc máy bay nông nghiệp G500.

Anh Sĩ với chiếc máy bay nông nghiệp G500 làm dịch vụAnh Sĩ với chiếc máy bay nông nghiệp G500 làm dịch vụ

I. GIỚI THIỆU CHIẾC MÁY BAY NÔNG NGHIỆP G500

Trước khi đến với anh Sĩ chúng ta cùng tìm hiểu qua về chiếc máy bay nông nghiệp G500 GlobalCheck để hiểu vì sao Anh lại lựa chọn G500 cho gia đình để làm dịch vụ nông nghiệp, 

G500 là chiếc máy bay nông nghiệp chuyên hoạt động ở khu vực đồng bằng đặc biệt hiệu quả với những cánh đồng lúa rộng lớn ở khu vực đồng bằng sông Hồng và đồng bằng sông Cửu Long, chúng có ưu điểm vượt trội so với các dòng máy bay xịt thuốc khác như:

 • Là loại máy bay cánh cứng nên máy bay đầm nên có tải trọng lớn và chịu được gió lớn hơn so với dòng máy bay khác.
 • Có độ chính xác cao do cánh cứng ít có độ cong nhỏ nên quá trình rải phân bón và phun thuốc ít bị tác động bởi gió và môi trường xung quanh.
 • ….

Đến với anh Sĩ giúp GlobalCheck hiểu hơn về G500 và nhu cầu khách hàngĐến với anh Sĩ giúp GlobalCheck hiểu hơn về G500 và nhu cầu khách hàng

G500 là dòng máy bay nông nghiệp được du nhập vào thị trường Việt Nam không lâu, chúng được trang bị 4 vòi ly tâm kết hợp với tính đầm máy và công nghệ định vị chính xác, tuy bay không nhanh bằng nhiều dòng khác bù lại G500 lại có hiệu quả phun và an toàn bay rất cao, dưới đây là một số thông số về chiếc máy bay nông nghiệp G500 để Anh/ Chị cùng nhau tham khảo:

 • Kích thước: 1540mm*1520mm*930mm
 • Khả năng gấp gọn: có.
 • Dung tích bình Xạ: 70 lít
 • Dung tích bình phun: 40 lít.
 • Tải trọng định mức: 40 kg.
 • Tốc độ phun tối đa: 16 lít/phút.
 • Số lượng vòi phun: 4 chiếc.
 • Số lượng máy bơm: 2 chiếc.
 • Định vị: sử dụng công nghệ định vị chính xác.
 • Khoảng cách điều khiển: 1 km.
 • Công nghệ phun: ly tâm

Từ những thông số trên ta thấy, G500 là một trong những dòng máy bay hiện đại trên thị trường không chỉ phun thuốc hiệu quả cao mà công nghệ rải phân bón cũng rất hiệu quả.

Đặc biệt G500 có khả năng chống chịu gió và định vị chính xác giúp đảm bảo an toàn bay ở môi trường có địa hình bằng phẳng.

II. THEO CHÂN ANH SĨ XEM MÁY BAY NÔNG NGHIỆP G500 LÀM NHIỆM VỤ

Anh Sĩ làm dịch vụ phun thuốc và rải phân bón trú tại ấp 1, Vĩnh Viễn, Long Mỹ, Hậu Giang. Mới đây Anh có sắm cho gia đình con máy bay nông nghiệp G500 của GlobalCheck, với mong muốn tìm hiểu tình hình khách hàng sử dụng có hài lòng hay không, xảy ra những vướng mắc gì chúng tôi đã có một ngày cùng anh Sĩ đi làm dịch vụ nông nghiệp với chiếc G500 GlobalCheck.

Thật may mắn cho chúng tôi, tại buổi làm việc GlobalCheck có cơ hội cùng anh Sĩ thực hiện công việc rải phân bón cho anh Thao, anh Thao là chủ ruộng với diện tích lên tới 5 hecta và hãy cùng chúng tôi xem anh Sĩ rải phân bón trên khu ruộng của anh Thao và cùng nghe cảm nhận của Anh Sĩ về chiếc máy bay nông nghiệp G500 nhé.

2.1. Chính Xác Cao

Theo anh Sĩ: “Máy bay đáp đúng chỗ, sai lệch chỉ vài centimet

Máy bay nông nghiệp có cơ chế khi làm việc khi cất cánh ở đâu máy sẽ tự động quay trở về vị trí đó, tức theo anh Sĩ khi máy bay quay trở về vị trí cũ nó đáp chuẩn xác vị trí khi máy cất cánh nếu có sai số thì sao số đó không đáng kể.

Có được cái này là do chiếc máy bay nông nghiệp G500 sử dụng công nghệ định vị chính xác từ hệ thống trạm Cors của GlobalCheck, kết hợp với cánh cứng có độ cong nhỏ giúp máy đầm và ổn định trước gió.

Hệ thống định vị chính xác của GlobalCheck Hệ thống định vị chính xác của GlobalCheck

Hiện nay GlobalCheck là đơn vị duy nhất phân phối máy bay nông nghiệp có hệ thống định vị chính xác cho riêng mình, sau một thời gian vận hành với máy bay nông nghiệp, thiết bị dẫn đường tự động NX510 và thiết bị Trang phẳng mặt đất GIC100 đến nay chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ định vị chính xác tới bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Để tìm hiểu hệ thống định vị chính xác của GlobalCheck hoặc cũng như Anh/ Chị có nhu cầu sử dụng dịch vụ này xin vui lòng truy cập: Cho thuê sóng trạm Cors.

2.2. Pin bền mỗi quả rải được 3-4 bình

Theo anh Sĩ: “Chiếc máy bay nông nghiệp G500 có PIN bền, mỗi quả PIN anh có thể rải từ 3 đến 4 bình

Chiếc G500 có PIN bền với mỗi quả PIN có thể rải được từ 3 đến 4 bình là do một số nguyên nhân như sau:

 • Dung lượng PIN lớn lên tới 30.000mAh
 • Công nghệ định vị chính xác giúp rút ngắn khoảng cách đường đi ( do đường không bị cong).
 • Vật liệu nhẹ và nhiều công nghệ không cần thiết cho một chiếc máy bay phun lúa nhờ vậy tiết kiệm năng lượng cho PIN.

 

PIN khỏe sạc nhanh giúp nâng cao giá trị sử dụng của máy bay nông nghiệp G500PIN khỏe sạc nhanh giúp nâng cao giá trị sử dụng của máy bay nông nghiệp G500

2.3. Rải nhanh đáp ứng được yêu cầu

Theo anh Sĩ: “quá trình rải phân khá nhanh và chuẩn xác đáp ứng được yêu cầu của Anh

Nói về công nghệ rải phân bón, chiếc G500 được trang bị bình lớn với dung tích lên tới 70 lít kết hợp với PIN bền dung lượng lớn tới 30.000 mAh cũng như công nghệ định vị chính xác giúp nâng cao hiệu quả khi rải phân bón đặc biệt tiết kiệm thời gian:

 • Thay và sạc PIN.
 • Quãng đường ngắn lại.
 • Thời gian bỏ phân bón vào bình.

III. KẾT LUẬN MÁY BAY NÔNG NGHIỆP G500 VỚI ANH SĨ

Từ những ý kiến trên chúng tôi thấy chiếc máy bay nông nghiệp G500 về cơ bản đáp ứng được yêu cầu của Anh, tuy vẫn còn những hạn chế do không có một chiếc máy bay nông nghiệp nào là hoàn hảo, với tư tưởng luôn đổi mới sáng tạo GlobalCheck sẽ luôn lắng nghe những ý kiến của những khách hàng như anh Sĩ để dịch vụ GLobalCheck ngày càng tốt hơn và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Để tìm hiểu về những chiếc máy bay nông nghiệp mang thương hiệu GlobalCheck xin vui lòng liên hệ 0981.85.85.99 hoặc để lại thông tin tại mẫu “NHẬN TƯ VẤN” , GlobalCheck rất vui khi nhận được yêu cầu cũng như ý kiến đóng góp từ Anh/ Chị.