Phần 2: Khám phá siêu phẩm máy bay nông nghiệp pG100 mới nhất năm 2022

27-12-2022

Ở phần 1, máy bay nông nghiệp pG100 đã điểm qua cho quý khách về chức năng của máy bay phun thuốc không người lái đa chức năng  (phun thuốc / gieo hạt / rải phân / khảo sát mặt bằng), thiết kế cấu trúc tách rời hoàn toàn mới. Hơn thế, công nghệ phun ly tâm thế hệ thứ 6 và cơ sở hạ tầng mạng được nâng cấp hoàn toàn mới. Những tính năng này chỉ có duy nhất ở máy bay nông nghiệp pG100. Ở phần tiếp theo, máy bay nông nghiệp Globalcheck sẽ bật mí chi tiết về động cơ; hệ thống điện năng; tự động tránh chướng ngại vật được nâng cấp; hệ thống điều khiển từ xa ACS3 và phần mềm ứng dụng nông nghiệp 3.0 trên điện thoại thông minh. Hơn thế, hệ thống lưu dữ liệu cũng được cập nhật và nâng cấp hoàn toàn mới. Và đây chính là siêu phẩm máy bay nông nghiệp pG100 được nhiều quý khách hàng mong đợi và có ý định sở hữu máy bay phun thuốc pG100 tại Công ty cổ phần Đại Thành.

Gieo ý tưởng - Gặt hái thành công cùng siêu phẩm máy bay nông nghiệp pG100

Động cơ hoàn toàn mới, tải trọng lớn, cường độ công việc cao

Cấu trúc bốn cánh quạt 47 inch và cặp cánh có thể gấp gọn, tải trọng định mức 40 kg. Để cải thiện hiệu quả bay và tăng tốc độ bay. Bên cạnh đó, cách tản nhiệt mới, hiệu suất cao hơn và bay ổn định hơn. Bởi máy bay nông nghiệp pG100 được nâng cấp.

Động cơ máy bay nông nghiệp pG100 hoàn toàn mới

Động cơ hoàn toàn mới: Năng lượng tiêu thụ được cải thiện đáng kể. Cấu trúc tản nhiệt kép, nâng cao hiệu quả tản nhiệt một cách hiệu quả. Điều này giúp giảm nhiệt độ động cơ và cải thiện tuổi thọ.

Cánh quạt lớn 47 inch: Hoạt động hiệu quả cao, bền và nhẹ.

FOC ESC tích hợp: Điều chỉnh FOC tất cả trong một, điều chỉnh chính xác sức mạnh và giảm tiêu thụ năng lượng.

Cấu trúc nhỏ gọn và tích hợp cao hơn.

 

>> Xem thêm: Giới thiệu chi tiết máy bay nông nghiệp pG100 phần 1

Tự động né tránh chướng ngại vật một cách linh hoạt

Máy bay nông nghiệp pG100 được trang bị hệ thống Radar 4D và module Radar giả lập mặt đất. Đây là sự kết hợp đầy hoàn hảo của máy bay phun thuốc pG100 để nhận biết và phát hiện chướng ngại vật xung quanh. Khả năng dự đoán chính xác vị trí, khoảng cách và hướng di chuyển của chướng ngại vật trong phạm vi 40m. Từ đó, thực hiện né tránh, vượt chướng ngại vật một cách tự động, nhanh chóng giúp hành trình bay an toàn, ổn định.

Radar 4D: Phát hiện chướng ngại vật phía trước trong phạm vi 40m, truyền tín hiệu xử lý tốc độ cao.

Module Radar giả lập mặt đất: Giả lập môi trường mặt đất xung quanh, hỗ trợ tầm nhìn mặt đất và phát hiện chính xác địa hình bên dưới.

 

Tự động tránh chướng ngại vật

 

Hệ thống điện năng thông minh, tiết kiệm vượt trội

Máy bay nông nghiệp pG100 được thiết kế máy phát và bộ sạc riêng biệt nhau. Hơn thế, máy bay pG100 có thể sạc từng quả pin hiệu quả cao. Đồng thời hỗ trợ sạc trực tiếp từ nguồn điện chính giúp tiết kiệm chi phí vận hành. Máy bay nông nghiệp pG100 tùy biến sử pin khi bay bao gồm 2 quả pin, trong đó, bay 1 pin với trọng lượng 20 lít hoặc 20 kg (do người vận hành cài đặt). Bay 2 pin với trọng lượng phun 40 lít hoặc rải 40 kg (do người vận hành cài đặt). Đây là tính năng tùy biến chỉ có ở máy bay phun thuốc pG100. Giúp cho người dùng tùy ý sử dụng theo nhu cầu, tiết kiệm chi phí và tiện lợi.

Máy bay nông nghiệp pG100 mới nhất

Pin sạc thông minh B13960S

Công suất định mức 20Ah-962Wh

Sạc nhanh bằng thùng làm mát bằng nước chỉ mất 11 phút

8 phút để sạc một pin, 13 phút để sạc pin kép

Khả năng chịu nhiệt cao, tích hợp cả lớp cảm biến, tự động hạ nhiệt khi hoạt động ở nhiệt độ cao.

Bộ sạc siêu nhanh CM27000

Sử dụng nguồn điện 220V, tiết kiệm và hiệu quả

Sạc nhanh 6000W chỉ trong 15 phút

Khoảng 8 phút/ pin, 12 phút / 2 pin ( Sạc pin đơn từ 30% đến 95%)

 

Máy phát điện CG4000+

Khởi động đánh lửa bằng tia lửa điện chỉ bằng 1 nút bấm

Bình nhiên liệu 15 lít có thể sạc đầy 25 bộ pin

Nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển với trọng lượng chỉ 31,5 kg

Quản lý điện năng thông minh, tự ngắt khi pin đã được sạc đầy

Màn hình LCD hiển thị đầy đủ thông tin và tình trạng hoạt động

Bộ giảm thanh giúp giảm độ ồn khi vận hành

Phần mềm ứng dụng dịch vụ nông nghiệp 3.0

So với các ứng dụng dịch vụ nông nghiệp của các máy bay trên thị trường hiện nay. Thì máy bay nông nghiệp pG100 là một bước tiến mới và chưa từng có trên thị trường. 

Công việc hoàn toàn tự chủ, quy trình đơn giản hơn và trực quan hơn.

Dành cho 2 phiên bản kể cả Android và iOS phù hợp với nhiều người dùng hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Một điều khiển đa máy, tiết kiệm thời gian và hiệu quả

Hỗ trợ điểm ngắt để tiếp tục bay: tối ưu hóa điểm an toàn và có thể liên tục hoạt động trên nhiều địa điểm làm việc.

Giao tiếp liên kết kép bằng WiFi và 4G: giúp cho việc vận hành và quá trình làm việc được ổn định hơn.

Chia sẻ dữ liệu bản đồ: giúp người vận hành dễ dàng quan sát và theo dõi hơn ở bất cứ lúc nào.

Phát triển chức năng hỗ trợ dịch vụ khách hàng: nhận trợ giúp mọi lúc, mọi nơi.

 

Phần mềm ứng dụng dịch vụ nông nghiệp 3.0

Bên cạnh đó, ứng dụng dịch vụ nông nghiệp 3.0 bao gồm 4 chế độ bay: chế độ bay tiêu chuẩn; chế độ bay tự do; chế độ bay điểm cố định; chế độ bay thủ công. Máy bay phun thuốc pG100 không người lái có chế độ bay hình chữ U linh hoạt tại các góc quay. Ở chế độ này, máy bay hoạt động mượt mà và ổn định hơn. Điều này, giảm hiện tượng gió xoáy đầu góc quay và tránh đổ ngã lúa trong quá trình hạ cánh và cất cánh. Đây là giải pháp riêng biệt chỉ có ở máy bay nông nghiệp pG100. 

Hệ thống điều khiển từ xa ACS3

Máy bay không người lái pG100 được trang bị hệ thống điều khiển từ xa ACS3. Điều khiển bằng một tay linh hoạt và nhẹ. Hoạt động đơn giản, có thể làm việc trong khi đo đất.

Kết nối không dây WiFi (2.4GHz):  thiết lập mạng cục bộ

Được trang bị module RTK: hỗ trợ thiết lập và khảo sát bản đồ chính xác

Hỗ trợ khe sim tự động chuyển đổi sim khi mạng yếu.

Điều khiển đơn giản và thiết lập nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

 

Hệ thống điều khiển từ xa ACS3

Hệ thống điều khiển từ xa ACS3

Đồng bộ dữ liệu từ xa trên hệ thống đám mây

Máy bay nông nghiệp không người lái đã được kết nối với hệ thống đám mây của máy bay nông nghiệp Globalcheck. Hệ thống sẽ tự động xác thực thông tin thiết bị từ xa; hỗ trợ và giám sát hành trình bay; tự động kiểm tra khu vực cấm bay và các khu vực hạn chế khác. Các thông tin hoạt động sẽ được cập nhật liên tục trong suốt quá trình vận hành và được theo dõi đầy đủ.

Sau khi hoàn tất quá trình làm việc, dữ liệu hành trình được tự động lưu trữ trên đám mây, có thể truy xuất, tạo báo cáo các công việc chỉ với một cú nhấp chuột. Hệ thống sẽ hỗ trợ chia sẻ, giúp nhà nông thuận tiện theo dõi tình hình hoạt động của máy cũng như diễn biến trên khu vực canh tác.

Máy bay nông nghiệp pG100  - Sức mạnh người dẫn đầu

Công ty cổ phần Đại Thành là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với dòng sản phẩm công nghệ cao và ưu việt. Máy bay nông nghiệp pG100 mang màu sắc “ Xanh dương đậm” với hy vọng mang đến cho bà con nhà nông niềm tin, lạc quan, năng lượng tích cực cho vụ mùa bội thu.  Đồng thời, đây cũng là sản phẩm riêng biệt của Đại Thành tạo ấn tượng & khác biệt về chất lượng và dịch vụ.

 

Máy bay nông nghiệp pG100  - Sức mạnh người dẫn đầu

Các sản phẩm máy bay nông nghiệp pG100 Globalcheck luôn đảm bảo chính hãng; nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; giấy tờ đầy đủ; có chính sách bảo hành 12 tháng đầy đủ; có chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau bán hàng. Máy bay nông nghiệp Globalcheck được khách hàng đánh giá cao. Và đây là sản phẩm được nhiều quý khách hàng chờ đợi và mong muốn sở hữu máy bay nông nghiệp pG100 này đã rất lâu. 

Để được tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm máy bay phun thuốc pG100 và bảng giá máy bay xịt thuốc mới nhất. Bà con vui lòng liên hệ Hotline 0981 85 85 99 để tư vấn chi tiết và hỗ trợ tận tình. Đặc biệt, tại Công ty cổ phần Đại Thành có nhiều chương trình ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên sở hữu máy bay nông nghiệp pG100 hiện đại nhất cho đến thời điểm này.