Phần 1: Khám phá siêu phẩm máy bay nông nghiệp pG100 mới nhất năm 2022

27-12-2022

Những năm gần đây, ngành nông nghiệp được nhiều bà con đẩy mạnh và triển khai công nghệ cao trong sản xuất. Điều này dẫn đến, công nghệ ngày càng phát triển và không ngừng nâng cấp. Nhằm tạo nên bước đột phá mới cho ngành nông nghiệp. Bên cạnh đó, giúp người nông dân giảm lao động tay chân; bớt phụ thuộc vào thời tiết; phát triển quy mô sản xuất; kiểm soát được chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm; nâng cao năng suất và hoàn toàn chủ động cho cả quá trình canh tác. Thấu hiểu điều đó, máy bay nông nghiệp pG100 của Globalcheck ra mắt siêu phẩm với cấu trúc tách rời hoàn toàn mới; một pG100 với chức năng 4 trong 1 (phun thuốc/gieo hạt/rải phân/khảo sát mặt bằng); công nghệ phun ly tâm thế hệ thứ 6; cơ sở hạ tầng mạng được nâng cấp hoàn toàn mới. Máy bay nông nghiệp pG100 là sự đột phá mới và là mảnh ghép công nghệ không thể thiếu trong xu hướng phát triển nông nghiệp thông minh và bền vững. Hôm nay, máy bay nông nghiệp Globalcheck cung cấp thêm những thông tin hữu ích về máy bay phun thuốc pG100 nhé!

 

Máy bay nông nghiệp pG100 - Trợ thủ đắc lực của ngành nông nghiệp

 

Máy bay nông nghiệp pG100 phiên bản mới nhất 2022

Cấu trúc tách rời hoàn toàn mới, chuyển đổi linh hoạt

Máy bay nông nghiệp pG100 được thiết kế với cấu trúc tách rời. Phần thân máy bay và hệ thống bình chứa thuốc, hạt giống; bón phân được thiết kế hoàn toàn tách biệt. Có thể thay thế qua lại giữa bình thuốc và hộp rải phân nhanh chóng chỉ trong vòng 30 giây đến 1 phút. Bởi bà con chỉ cần giữ một nút là có thể thay thế ở bất cứ khi nào mong muốn. Giúp tháo lắp nhanh chóng, chuyển đổi linh hoạt, thuận lợi cho việc di chuyển. Bên cạnh đó, rút ngắn thời gian và tăng hiệu suất làm việc. Ngoài ra với thiết kế này sẽ giúp việc sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng và xử lý nhanh chóng hơn. Nhằm tiết kiệm chi phí và tăng cao thu nhập cho người làm nông thời 4.0.

Công nghệ phun ly tâm cải tiến mới, thông minh và chính xác

Máy bay nông nghiệp pG100 không người lái được trang bị công nghệ phun ly thế hệ thứ 6. Chúng tôi đã có hơn 8 năm tích lũy và nghiên cứu về công nghệ phun phun ly tâm trong máy bay nông nghiệp. Đến nay, máy bay phun thuốc pG100 được cải tiến thông minh, kết hợp máy bơm nhu động tiên tiến và van ngắt thông minh. Máy bay nông nghiệp pG100 là sự cải tiến kép về lưu lượng phun và hiệu ứng phun. Khả năng kiểm soát hạt phun, chiều rộng phun với thao tác đơn giản mang lại hiệu quả cao.

Công nghệ phun ly tâm thế hệ thứ 6 của máy bay nông nghiệp pG100

Máy bơm nhu động thế hệ mới: Lưu lượng xả tối đa lên đến 12 lít/phút. Đây là lưu lượng sả lớn nhất chưa từng có từ trước đến nay ở  các dòng máy bay nông nghiệp không người lái. Hiệu quả xả nhanh và mạnh đáp ứng nhu cầu của người nông dân. Bà con có thể thấy rõ ràng về hiệu ứng phun lan tỏa và nhìn rõ bụi nước mù mịt mà từ xa vẫn có thể quan sát, nhìn thấy.

Vòi phun ly tâm hiện đại mới: Tạo kích thước hạt phun siêu mịn đến 60-400µm; có thể điều chỉnh tùy biến phù hợp với nhiều loại cây trồng; không kén thuốc; phun được mọi loại thuốc mà không cần lo nghẹt.

Thiết kế vòi phun kép: độ rộng phun lên đến 10m và đảm bảo phun đồng đều và độ chính xác cao

Van ngắt vòi thông minh: Kiểm soát van ngắt không nhỏ giọt, không rò rỉ trong quá trình làm việc và vận chuyển. Thuốc được phun ra vô cùng chính xác và đồng đều. Ngoài ra, cần gạt nước được tháo rời thuận tiện để dễ dàng vận chuyển và bảo trì.

Vận hành hiệu quả, nhanh chóng, mạnh mẽ: Thiết kế bình phun có thể tháo rời, dễ dàng vận chuyển và bảo trì

Bình thuốc thông minh có thể tích lên đến 40 lít: Tự động kiểm soát liều lượng, lưu lượng thuốc trong quá trình làm việc.

Hệ thống gieo sạ, rải phân hiệu quả, đồng đều và chính xác cao

Khay gieo sạ và khay tiếp nhiên liệu được cải tiến với thiết kế mới giúp hệ thống gieo sạ được tái tạo hoàn toàn mới. Với phương pháp gieo sạ cải tiến mới đã tăng hiệu quả làm việc, mật độ phân bố đồng đều và chính xác hơn. 

 

máy bay nong nghiệp pG100-10

Khả năng gieo sạ của máy bay nông nghiệp không người lái pG100

 

Đĩa ly tâm đối xứng thẳng hàng: Khả năng chống sức gió mạnh, gieo hạt chính xác hơn.

Bộ nạp, nạp nguyên liệu dạng xoắn ốc thông minh: Có thể thay đổi ống xả xoắn ốc theo kích thước của hạt được gieo chính xác, không bị tắc nghẽn khi gieo hoặc rải. Thiết kế trục vít mới đặc biệt, rải đều, nhanh kể cả rạng bột, ko kẹt, tác độ bên cao; rải nhanh 40kg/2 phút

Bình chứa thông minh 50 lít: Radar kiểm soát và ngăn ngừa ống xả hoạt động ở chế độ không tải vỏ sót làn rải.

Khả năng vận hành với tốc độ cao: Tốc độ bay có thể lên đến 13.8m/s. Nhanh thì có thể lên đến 9-11m/s.  Một bộ pin có thể hoạt động gieo, rải đến 280 kg. Nâng cao hiệu quả gieo hạt một cách toàn diện.

Kích thước độ rộng làn rải: Kích thước độ rộng làn rải được điều chỉnh theo độ cao máy vận hành thông qua thiết lập bằng điện thoại thông minh.

Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh: Ống xả được thiết kế riêng biệt, thay thế nhanh chóng và dễ dàng làm sạch.

Tải trọng định mức 40 kg: Radar phát hiện dư lượng giống để ngăn chặn sự quay vòng và rò rỉ.

 

Tự động lập bản đồ với độ nét cao

Khảo sát và lập bản đồ nhanh chóng ở tất cả mọi loại cây trồng, tự động tạo tuyến đường bay chỉ bằng một cú nhấp chuột. Giúp cải thiện hiệu quả toàn diện các hoạt động trong quá trình vận hành của máy bay nông nghiệp.

máy bay nông nghiệp pG100-2

Độ nét cao khi lập bản đồ
 

Tạo lập và ghép các bản đồ với độ nét cao: Mỗi bản đồ được khảo sát và tạo lập tối đa đến 80 hecta. Lập bản đồ nhanh chóng, sắc nét, chính xác từng centimet.

Truyền dữ liệu liên kết kép: Hình ảnh, thông tin có thể hoạt động trong môi trường ngoại tuyến ở thời gian nhất định, tốc độ truyền nhanh chóng.

Chia sẻ dữ liệu bản đồ chỉ bằng một cú nhấp chuột: Làm việc cộng tác theo nhóm bay dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.
 

Công Nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến, hệ thống điều khiển thông minh

Hệ thống điều khiển thông minh SuperX4 Pro là phiên bản nâng cấp tiên tiến nhất, kết hợp thuật toán trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ, cùng hệ thống truyền tín hiệu hiệu suất cao và nhanh chóng. Giúp máy bay không người lái pG100 thực hiện khả năng đa chức năng 3 trong 1: phun, gieo, bón phân hiệu quả. Hơn thế, kể cả ở môi trường mạng yếu cũng có thể hoạt động ổn định.

 Bộ xử lý tách rời 1GHz: Tính toán cực nhanh, phản hồi cực nhanh.

Thông tin liên kết kép: Sử dụng mạng cục bộ và môi trường mạng yếu vẫn duy trì vận hành ổn định. Điều này là bước tiến vượt trội của máy bay nông nghiệp pG100.

Dự đoán lỗi ba chiều IMU + AI: Phát hiện chướng ngại vật, tự động thực hiện né tránh giúp chuyến bay an toàn hơn.

Đồng bộ động cơ kép RTK + Truy cập trạm cơ sở đám mây: Định vị chính xác từng centimet và điều hướng nhanh chóng.

Thuật toán điều khiển nâng cao: Kiểm soát vận hành và tối ưu hóa hoàn toàn hành trình bay giúp nâng cao hiệu quả hoạt động.

Vận hành tự động 100%: Tự động tối ưu tuyến đường bay an toàn và nhanh chóng nhất theo bản đồ, lượng pin và lượng thuốc, giống, phân có trong máy bay nông nghiệp pG100.

Công ty cổ phần Đại Thành - Nơi gieo ý tưởng và gặt hái thành công mới

Công ty cổ phần Đại Thành là một trong những đơn vị uy tín về công nghệ máy bay không người lái ở thị trường Việt Nam. Đồng thời, cũng đơn vị tiên phong việc ứng dụng máy bay nông nghiệp không người lái vào thâm canh sản xuất nông nghiệp. Đến nay, máy bay nông nghiệp pG100 đã có mặt tại thị trường Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội và tính năng đã được cải thiện và nâng cấp hoàn toàn. Nhằm mang lại lợi ích và tối ưu hóa nhiều chi phí đầu cho người dân. Bên cạnh đó, việc vận hành máy bay được an toàn và hiểu quả hơn so với các dòng máy trên thị trường.

Vận hành dễ dàng, hiệu suất cao, tốc độ và hiệu quả đều rất đáng kinh ngạc.

Giúp lượng phân bón, hạt giống, lượng thuốc sử dụng ít hơn nhờ xác định được lượng phân bón cần phun trên một diện tích. Hởn thế, trang bị thêm công nghệ phun ly tâm thế hệ thứ 6. 

Khoảng cách giữa các hạt phân được bao phủ đồng đều và chính xác hơn bao giờ hết.

Giảm chi phí thuê nhân công lao động, tăng khả năng làm việc và giảm chi phí sản xuất. Gia tăng năng suất và chất lượng nông sản Việt lên tầm cao mới.

Mang đến một giao diện mới “Xanh dương đậm” với niềm hy vọng rất lớn để mang đến cho bà con nhà nông mùa vàng bội thu ở tất cả cây trồng; mọi thời điểm; mọi địa hình.

Vì vậy, máy bay nông nghiệp pG100 thế hệ mới sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bà con nông dân với nhiều tính năng thông minh, tiện lợi, mang lại năng suất cao hơn. Mặt khác, máy bay phun thuốc pG100 mang màu sắc “Xanh Dương” mới đặc trưng. Nhằm ngụ ý mang đến niềm hy vọng và mong muốn cho bà con nhà nông mùa vàng bội thu. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm riêng biệt của Đại Thành tạo ấn tượng & khác biệt về chất lượng và dịch vụ.

Để được tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm máy bay nông nghiệp pG100 và bảng giá máy bay phun thuốc pG100 mới nhất. Bà con vui lòng liên hệ Hotline 0981 85 85 99 để tư vấn chi tiết và hỗ trợ tận tình.