Dịch vụ máy bay phun thuốc diệt cỏ tại Kim Chân, Bắc Ninh - Globalcheck

30-11--0001

Ngày 16.02.2023, Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp Globalcheck đã thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt cỏ cho 5,5ha ruộng của một hộ gia đình tại Phường Kim Chân, Tp. Bắc Ninh. Dịch vụ được thực hiện bởi máy bay nông nghiệp G100 và 2 phi công điều khiển dày dặn kinh nghiệm. 

G100 là loại máy bay nông nghiệp có tốc độ bay cao lên tới 13,8 m/s, bình chứa dung tích lớn 40 lít. Sử dụng công nghệ vòi phun ly tâm giúp phun thuốc một cách chính xác, đồng đều, thuốc phun dưới dạng sương mù, thẩm thấu nhanh, bắm dính cực chắc. Với các công nghệ hiện đại như vậy thì không khó để máy bay G100 thực hiện xong dịch vụ phun thuốc diệt cỏ trên 5,5 ha ruộng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Sử dụng dịch vụ máy bay phun thuốc của Globalcheck giúp bà con nông dân tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân công lao động. Đồng thời mang lại hiệu quả cao, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Nếu bà con có nhu cầu thuê dịch vụ máy bay phun thuốc của Globalcheck thì hãy nhanh tay liên hệ tới số Hotline để được nhân viên tư vấn, báo giá và đặt lịch.

Mời bà con cùng xem video Dịch vụ máy bay phun thuốc diệt cỏ tại Kim Chân, Bắc Ninh!