Cách xuất dữ liệu LOG từ hộp đen máy bay nông nghiệp GLOBALCHECK

04-04-2022

Cách xuất dữ liệu LOG từ hộp đen máy bay nông nghiệp GLOBALCHECK

Xuất dữ liệu file LOG từ hộp đen máy bay nông nghiệp là công việc khá đơn giản nhưng rất quan trọng của nhân viên hỗ trợ kỹ thuật. Việc lấy file LOG sẽ giúp kỹ thuật viên theo dõi được chính xác hành trình bay từ đó phân tích ra những sự cố mà máy bay đã từng gặp. Lỗi này có thể là do kỹ thuật hay do người vận hành hay do ảnh hưởng của môi trường,...

Công ty cổ phần Đại Thành - với đội ngũ kỹ thuật lâu năm - chuyên nghiệp sẽ luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và luôn đáp ứng nhu cầu kịp thời của quý khách hàng mỗi khi có sự cố xảy ra. Nếu có sự cố gì xảy ra. Quý khách hàng hãy nhanh chóng gửi file  LOG về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý kịp thời - nhanh chóng - đảm bảo quý khách có thể vận hành được liên tục - đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách.

Xem thêm nhiều video khác tại: https://globalcheck.com.vn/video

---

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đại Thành

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp. Với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay không người lái phun thuốc BVTV, gieo hạt; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck… Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn

Hotline: 0981 85 85 99

Email: contact@daithanhtech.com – cskh@daithanhtech.com