Trung tâm dịch vụ phun thuốc BVTV tại Đồng Tháp

17-11-2021

“KHỞI ĐỘNG” TRUNG TÂM DỊCH VỤ MÁY BAY PHUN THUỐC BVTV ĐẦU TIÊN TẠI ĐỒNG THÁP PHỤC VỤ BÀ CON

Trung tâm dịch vụ phun thuốc BVTV bằng máy bay đầu tiên tại Đồng Tháp đã bắt đầu khởi động chiến dịch “đánh sâu” giúp bà con nông dân Đồng Tháp thoát khỏi nỗi lo sâu bệnh tàn phá mùa màng. 

Khám phá Trung tâm dịch vụ phun thuốc BVTV tại Đồng Tháp

 

Đây là trung tâm đầu tiên của Công ty cổ phần Đại Thành kết hợp với 2 anh em Minh Hoàng và Hoàng Tú mở ra trên địa bàn Đồng Tháp. Rất nhiều điểm cộng được dành cho trung tâm như sau: 

 

trung-tam-dich-vu-phun-thuoc-o-dong-thap

 

- Trung tâm hiện sở hữu 2 chiếc máy bay phun thuốc PG30s hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay với công nghệ phun ly tâm “đẳng cấp”, cấu trúc mô-đun tách rời, công nghệ định vị chính xác đến từng centimet, hệ thống pin và máy rót thuốc thông minh… Đặc biệt, ngoài phun thuốc, PG30s còn là dòng máy bay nông nghiệp duy nhất tại Việt Nam có thêm chức năng rải phân bón và gieo hạt giống. 

 

- Trung tâm có đội ngũ phi công và kỹ thuật được đào tạo, chuyển giao công nghệ bài bản, chuyên sâu. Đặc biệt luôn nhận được sự hỗ trợ, theo sát của những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm phía Đại Thành.   

 

trung-tam-dich-vu-phun-thuoc-o-dong-thap-1

 

- Trung tâm dịch vụ phun thuốc ở Đồng Tháp có thể đảm nhận phun một diện tích lúa lớn trong khoảng thời gian ngắn, giải quyết vấn đề khó khăn trong tìm kiếm mướn người phun thuê và xịt thuốc đúng thời điểm sâu bệnh. Bởi mỗi máy PG30s có công suất rất lớn, tương đương với 30-40 người phun thủ công, có thể phun từ 30-50 ha/ngày làm việc 8 tiếng. 

 

- Không như phun tay thủ công, máy bay phun thuốc PG30s có thể hoạt động cả ban ngày và ban đêm. Trung tâm luôn trong tư thế sẵn phục vụ bà con khi vụ mùa cao điểm. 

 

Đăng ký phun thuốc tại trung tâm dịch vụ phun thuốc ở Đồng Tháp bằng cách nào?

 

Khai trương từ ngày 16/01/2020, trung tâm dịch vụ phun thuốc ở Đồng Tháp bắt đầu tiếp nhận những công lúa đầu tiên từ bà con trong ấp. Đến ngày 06/02/2020, trung tâm chính thức nhận máy, khởi động phun thuốc cho những công lúa đầu tiên đã được đăng ký. 

 

Không chỉ phục vụ bà con ở khu vực Đồng Tháp, trung tâm sẵn sàng phục vụ bà con ở các vùng, tỉnh lân cận. 

 

trung-tam-dich-vu-phun-thuoc-o-dong-thap-2

 

Liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số hotline 0987 713 029 để được tư vấn, hỗ trợ và đặt lịch phun thuốc cho cây trồng nhanh nhất!

 

Trung tâm dịch vụ phun thuốc BVTV tại Đồng Tháp rất hân hạnh được phục vụ bà con!