LS Mtron và XAG phát triển máy bay phun thuốc tại Hàn

17-11-2021

LS Mtron - doanh nghiệp máy móc và điện tử của Hàn Quốc đã hợp tác với đại diện chi nhánh khu vực của XAG tại Hàn Quốc. Hai bên cùng xây dựng mạng lưới phân phối cho cho sản phẩm máy bay phun thuốc, cung cấp giải pháp quản lý cây trồng kỹ lưỡng hơn cho nông dân trong khu vực.

may-bay-phun-thuoc-tru-sau-PG-han-quoc

LS Mtron là một công ty chuyên về máy móc công nghiệp và các linh kiện tiên tiến. Đặc biệt, LS Mtron còn được biết đến là nhà sản xuất máy kéo nông nghiệp lớn tại Hàn Quốc. LS Mtron mang trong mình tinh thần không ngừng sáng tạo và đổi mới. Công ty là một chi nhánh của Tập đoàn LS, từng là chi nhánh của Tập đoàn LG Hàn Quốc và trở thành doanh nghiệp độc lập vào năm 2003.

Cả XAG và LS Mtron đều đồng ý rằng, việc áp dụng máy phun thuốc hoàn toàn tự động và có độ chính xác cao vào trong hoạt động sản xuất nông nghiệp sẽ làm thay đổi cấu trúc của nền nông nghiệp. 

LS Mtron đã khám phá ra điểm bùng nổ của sự phát triển và ứng dụng máy móc công nghệ cao vào trong nông nghiệp. Và nhận thấy rằng việc áp dụng máy bay không người lái vào nông nghiệp là hoàn toàn sáng tạo và đem lại hiệu quả tốt, bởi tính tự động và chính xác cao của nó.  

may-bay-phun-thuoc-PG-han-quoc

XAG và LS Mtron đã cùng nhau lập các chương trình phun thí điểm bằng máy bay cho nhiều vùng tại Hàn Quốc và thu được phản hồi tích cực từ phía người dân địa phương, tạo nền tảng cho sự hợp tác dài lâu của hai bên. 

Tình trạng thiếu lao động do dân số già hóa ở khu vực nông thôn của Hàn Quốc đang ngày càng nghiêm trọng, vì nhiều người trẻ không muốn cư trú ở các vùng nông thôn. Để giải quyết vấn đề này, các doanh nghiệp như LG và LS Mtron đã chuyển mục tiêu kinh doanh sang các giải pháp nông nghiệp nhằm giảm thiểu nhân lực, đồng thời cải cách nông nghiệp Hàn Quốc bằng các công nghệ tiên tiến ứng dụng vào trong sản xuất nông nghiệp. 

LS Mtron nhận định ứng dụng công nghệ cao nói chung và máy bay không người lái nói riêng sẽ tạo nên bước đột phá cho nông nghiệp truyền thống cuả Hàn Quốc, giúp tạo dựng nền nông nghiệp thông minh hơn, ít tốn công hơn, từ đó tạo ra giá trị tối đa với chi phí tối thiểu cho nông dân và người tiêu dùng.

----------------------------

Tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, Công ty cổ phần Đại Thành rất vinh dự là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm máy bay không người lái phun thuốc BVTV, rải phân bón, gieo hạt giống tiên tiến, hiện đại bậc nhất của Tập đoàn công nghệ XAG. Đây là dòng máy bay nông nghiệp được nhiều nước phát triển trên thế giới đánh giá cao về chất lượng, công nghệ, cũng như thiết kế… 

may-bay-phun-thuoc-bvtv-PG

Nhiều trung tâm dịch vụ phun thuốc bằng máy bay phun thuốc Globalcheck được mở ra trên toàn quốc phục vụ bà con nông dân trong công cuộc diệt trừ sâu bệnh hại.

Rất nhiều cá nhân, tổ chức uy tín, các hợp tác xã, tập đoàn (Lộc Trời, HAGL…) tại Việt Nam đã được Đại Thành chuyển giao và ứng dụng máy bay phun thuốc Globalcheck trong hoạt động sản xuất nông nghiệp của mình và thu được kết quả bất ngờ ngoài mong đợi. 

LIÊN HỆ VỚI GLOBALCHECK THEO SỐ HOTLINE 0981 85 85 99 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ, TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM!