Máy phát điện thông minh GC4000

22-05-2021

MÁY PHÁT ĐIỆN THÔNG MINH GC4000 LÀ GÌ?

Máy phát điện thông minh GC4000 là chiếc máy phát điện cho phép sạc pin qua cổng cắm trực tiếp. GC4000 được coi là một trạm sạc di động siêu tốc, được dùng để sạc cho pin của các dòng máy bay nông nghiệp P-GLOBALCHECK. 

may-phat-dien-thong-minh-gc4000

LỢI ÍCH CỦA MÁY PHÁT ĐIỆN THÔNG MINH GC4000

Sạc liên tục, không phải chờ đợi

Với các trạm sạc thông thường, bà con phải cắm sạc trực tiếp với điện lưới. Điều này khá bất tiện cho việc sạc pin của các loại máy nông nghiệp. Vì việc vận hành máy phải liên tục để đạt được hiệu suất tối đa, đồng thời giảm thời gian chờ đợi vô ích.

Với trạm sạc di động GC4000, sau mỗi lần vận hành, pin mới sẽ thay thế và máy có thể được vận hành máy ngay lập tức; pin cũ sẽ được cho sạc tại chỗ để thực hiện cho lần vận hành tiếp theo.

Sạc siêu nhanh

Với công suất 3000W, dòng sạc lên đến 60A, chỉ mất 10 phút sạc là pin đã được sạc đầy và thoải mái vận hành cho phiên làm việc tiếp theo của nó.

Sử dụng đơn giản

Qua cổng kết nối được thiết kế sẵn, phù hợp với tất cả các dòng pin của P-GLOBALCHECK. Việc sạc pin chỉ cần một thao tác cắm vào cổng kết nối trên pin và bấm nút điều khiển trên máy phát là xong.

An toàn và tiết kiệm hơn

GC4000 sử dụng nhiên liệu là xăng A92, tạo dòng sạc một chiều, điện áp DC58V (Max), đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cổng cắm được thiết kế chống nước mưa, an toàn sạc ngay trong điều kiện thời tiết xấu.

Đối với các loại pin có tiêu chuẩn IP67 trở lên, bà con có thể vừa sạc vừa ngâm nước làm mát pin. Kết hợp với tính năng tự ngắt khi sạc đầy của GC4000 sẽ giúp tăng tuổi thọ pin và an toàn hơn khi sử dụng.

may-phat-dien-tram-sac-nhanh-cho-pin-ngam-nuoc

Công ty Cổ phần Đại Thành

Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay không người lái phun thuốc BVTV, gieo hạt; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck... Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.