Máy Bay Nông Nghiệp, Máy Bay Phun Thuốc, Máy Bay Xịt Thuốc GLOBALCHECK

Hiển thị 1 đến 11 trong 11 (1 Trang)

Máy bay nông nghiệp không người lái là một trong các dòng sản phẩm máy móc nông nghiệp được phân phối bởi thương hiệu Globalcheck thuộc Công Ty Cổ Phần Đại Thành. Máy bay nông nghiệp không người lái GLOBALCHECK sở hữu các tính năng công nghệ Thông minh vượt trội, tự động hóa với thiết kế chắc khỏe có tính thẩm mỹ cao đem lại hiệu quả, năng suất cao cho hoạt động nuôi cấy, gieo trồng của bà con nông dân trên mọi miền tổ quốc.

Thành tựu GLOBALCHECK đạt được: giải nhất trong cuộc thi công nghệ năm 2018 do tổ chức Công Nghệ RED DOT đánh giá và trao giải tại Đức với hơn 59 quốc gia có ngành khoa học công nghệ hàng đầu thế giới tham dự.

Có rất nhiều tính năng vượt trội được tích hợp trong các sản phẩm máy bay nông nghiệp GLOBALCHECK đến thời điểm hiện tại như:

● Một sản phẩm sử dụng được nhiều tính năng: Phun thuốc, Gieo hạt, Rải Phân và Khảo sát địa hình chính xác đến từng cm.

● Sử dụng được tất cả các loại thuốc trừ sâu ở nhiều dạng: lỏng, dung dịch hay bột mà không xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Nước được phân tách thành nguyên tử giúp phun đều hơn.

● Camera có độ nét cao theo dõi thời gian thực, giúp dễ dàng phát hiện tình trạng sâu bệnh của đồng ruộng, cây trong vườn và xử lý kịp thời.

● Tính năng đo, vẽ bản đồ nhanh chóng với công suất 7 ha/10 phút mà không cần phải di chuyển thủ công như những dòng máy bay nông nghiệp khác.